Chồng hành hạ tôi chuyện chăn gối vì quá ghen - Ảnh 1
Ảnh minh họa

Tôi lấy chồng đến nay đã được 5 năm và đã có một con trai 4 tuổi. Nhưng đến nay, tôi lại đang nghĩ đến chuyện sẽ ly hôn để có thể tự giải thoát cho chính mình.

Nhớ khi xưa, yêu nhau 2 năm, chúng tôi quyết định kết hôn. Khi ấy, anh luôn ngọt ngào, chiều chuộng tôi, còn bây giờ, nhiều lúc, tôi cảm thấy mình chẳng khác gì món đồ chơi trên giường để mặc anh hành hạ, dày vò.

Trước khi đến với anh, tôi có một mối tình đầu đẹp, nhưng vì gia đình phản đối do không hợp tuổi nên chúng tôi đã chia tay. Anh theo đuổi tôi từ khi tôi vẫn còn yêu mối tình đầu. Anh yêu tôi lặng thầm và sẵn sàng đợi đến khi có cơ hội để được bày tỏ với tôi.

Sau khi kết hôn, chúng tôi sống khá hạnh phúc 2 năm đầu, nhưng sau đó, số phận trêu đùa, để tôi và người yêu cũ trở thành đồng nghiệp trong cùng một cơ quan. Tôi hơi ngại, nhưng lại nghĩ mọi chuyện cũng chỉ là quá khứ vì vậy tôi giữ mối quan hệ với người đó như với một người bạn cũ.

Nhưng không ngờ, sau bao năm chia tay, người đó vẫn chưa kết hôn. Anh nói vẫn còn yêu tôi. Sự quan tâm quá mức của anh dành cho tôi ở cơ quan chẳng hiểu sao lại đến tai chồng tôi. Thậm chí, chồng tôi còn nhận được những bức ảnh chụp chúng tôi đi cùng nhau, nhưng đã là đồng nghiệp, không lẽ, mỗi ngày tôi đều phải tránh mặt anh ta? 

Chồng tôi tìm mọi cách chất vấn, ghen tuông điên cuồng. Nhiều lần khi tôi phủ nhận những cáo buộc quan hệ bất chính với người cũ, chồng tôi đã thẳng tay cho tôi vài cái bạt tai.

Không dừng lại ở đó, trong chuyện chăn gối, anh cũng tìm mọi cách dày vò tôi. Tôi cảm thấy mình không được tôn trọng. Giờ đây, việc mỗi đêm phải làm chuyện ấy với chồng không còn là sự khoái cảm, tận hưởng mà là nỗi khiếp sợ đối với tôi.

Tôi mệt mỏi khi phải sống với một người chồng ghen tuông mù quáng, không thể phân biệt đúng sai. Tôi đã nghĩ đến chuyện ly hôn, nhưng vẫn còn chút do dự vì con còn quá bé./.