Phụ Nữ Sức Khỏe

Chồng gay nhưng tôi thấy anh tốt hơn nhiều người đàn ông khác

Ở tuổi tiền mãn kinh, phụ nữ thường ngại yêu vì lý do các bộ phận trên cơ thể cũng “toan về già”. Đông y có những món ăn bài thuốc giúp chị em lấy lại sự tự tin và bồi bổ sức khỏe để chiều chồng.

Chồng hơn tôi 13 tuổi, khi cưới nhau anh đã ngoài 40, tính tình rất hiền lành, ít nói. Chúng tôi quen biết nhau khi anh ra Huế học, ban đầu chỉ là anh em đơn thuần, tôi không có cảm tình gì, còn anh cũng chẳng tỏ vẻ quan tâm đến tôi quá mức. Anh có kinh tế khá giả, sau vài lần đi dự các đám tiệc với anh, tôi hơi thất vọng vì sự thiếu ga lăng và rụt rè của anh. Tuy nhiên, đem so sánh với nhiều đàn ông tôi quen thì anh chững chạc, có địa vị, kinh tế ổn định, tính tình hiền lành. Vì áp lực gia đình và bạn bè nên anh ra sức kiếm vợ, anh ngỏ lời muốn lấy tôi làm vợ. Ban đầu tôi còn lưỡng lự nhưng cuối cùng cũng đồng ý, có điều tôi không yêu anh.

Cưới xong, tôi về tỉnh anh sinh sống, rồi đỗ công chức và có chỗ làm tốt ở UBND tỉnh. Đời sống vật chất và công việc của tôi được sang trang mới từ đây. Sau gần 10 năm chung sống, chúng tôi đã có 2 con đủ nếp tẻ, nhà cao cửa rộng, xe hơi, có điều cuộc sống vợ chồng rất hạn chế chuyện chăn gối. Việc đó do tôi chủ động, anh chỉ qua loa, tháng được một lần. Tôi đang tuổi khao khát nhất của người phụ nữ. Xâu chuỗi tất cả những gì diễn ra, tôi nghi ngờ chồng không phải trai thẳng, từ đó quyết tìm ra sự thật, bởi cũng có thể do anh yếu sinh lý thì sao?

Một hôm, tôi vờ mượn máy tính anh để gửi mail, khi kiểm tra lịch sử trình duyệt tôi thấy anh vào những trang web dành cho người đồng tính. Tôi choáng váng nhưng cố giữ bình tĩnh, dù sao cũng có sự nghi ngờ bấy lâu nên độ sốc không lớn. Xét về mọi mặt thì anh ổn, anh thấp người, biết chăm lo gia đình, kinh tế khá giả, chỉ riêng khoản đó là yếu. Tôi giờ cũng có vị trí trong xã hội, luôn làm việc với những người ngang mình, nhiều đêm suy nghĩ thấy đúng là cuộc sống không cho ai được tất cả. Giờ tôi mới 35 tuổi, cái tuổi gọi là hồi xuân, lại không dám làm gì có lỗi với anh. Tôi nghĩ không biết anh có làm gì sau lưng mình không, ngoài việc xem web đen. Tôi thật sự phân vân, không biết nên xử lý như thế nào trong tình cảnh của mình. Xin mọi người cho tôi lời khuyên.

Theo Hiền/Vnexpress

Tin liên quan

Nghe lời đồng nghiệp bày mưu thử lòng chồng ngày 20/10, tôi nhận về cái kết nghẹn lòng

Gần đến ngày 20/10, tôi với các chị đồng nghiệp bàn tán xôn xao, rôm rả trên group chat. Khỏi...

Chồng là con một nên tôi chẳng biết làm sao để vừa lòng anh

Tôi cảm giác chồng như đứa trẻ chưa lớn, lúc nào cũng được sự bao bọc của mẹ, từ chuyện...

Ngày phụ nữ, trên má vợ in dấu 5 ngón tay chồng

Đường phố ngày hôm nay đầy hoa, trên những chuyến xe chạy qua, có những đôi trai gái ôm eo...

Mang quà về chúc mừng sinh nhật chồng, tôi giật mình khi nghe con gái tiết lộ bí mật

Tôi không ngờ trong khi tôi vất vả với công việc bên ngoài, người chồng bệnh tật lại có thể...

Loạt quà 20.10 cực độc khiến mạng xã hội "sốt xình xịch"

Không phải là hoa hay những đồ vật đắt tiền thế nhưng những món quà độc đáo dưới đây cũng...

Chồng tôi không chịu buông tha cho người tình

Bằng trực giác của phụ nữ, tôi biết anh yêu cô ấy nhiều nên mới không chấp nhận cảm giác...

​Những càm ràm yêu thương

Phụ nữ cần được tôn vinh ba trăm sáu lăm ngày trong năm chứ đâu cần một ngày cụ thể,...

Tin mới nhất