Phụ Nữ Sức Khỏe

Chồng em cứ đòi chat sex khi xa vợ

Càng ngày anh ấy càng nhắc đến chuyện ấy nhiều hơn và muốn em chụp hình "cô bé" gửi cho anh ấy nữa.

Vợ chồng em lấy nhau đã được 5 năm có và có 2 con. Giờ anh ấy đi xuất khẩu lao động được hơn 1 tháng rồi. Vợ chồng em nói chuyện chia sẻ với nhau mọi chuyện và cả chuyện ấy nữa. Em cứ nghĩ là nói chuyện cho vui để quên nỗi buồn anh ấy xa vợ nhưng càng ngày anh ấy càng nhắc đến chuyện ấy nhiều hơn và muốn em chụp hình "cô bé" gửi cho anh ấy nữa.

Tuy vợ chồng ở nhà vẫn sinh hoạt bình thường nhưng nói tự chụp hình rồi gửi qua điện thoại thì em vẫn thấy ngại không làm được. Còn anh ấy vẫn cứ đòi hỏi xin em gửi. Em không biết nên thế nào cho đúng. Mong được chuyên gia tư vấn. Em xin cảm ơn!

Chồng em cứ đòi chat sex khi xa vợ - Ảnh 1
Ảnh minh họa - KT

Chuyên gia tâm lý tư vấn:

Chào em!

Em đang cảm thấy bối rối trước những đòi hỏi của chồng mình khi anh ấy muốn em chụp những vị trí nhạy cảm trên cơ thể mình và gửi hình ảnh đó cho anh ấy. Dường như em đang có sự né tránh trước mong muốn của chồng vì em cảm thấy e ngại, hoặc thậm chí thấy việc này không bình thường nhưng em chưa biết phải phản ứng như thế nào cho phù hợp mà chồng cũng cảm thấy thoải mái.

Em thân mến, việc trao đổi hình ảnh nhạy cảm thông qua tin nhắn hoặc video gọi là hình thức chat sex. Đó cũng là một cách thức để thỏa mãn nhu cầu tình dục khi không thể được ở cạnh nhau. Hẳn là cả em và anh ấy đều có ham muốn, tuy nhiên nam giới thường có nhu cầu cao hơn. Khi xa nhau không thể thỏa mãn bằng quan hệ trực tiếp nên anh ấy đã lựa chọn hình thức gián tiếp như vậy. Đó là lý do vì sao anh ấy muốn em chụp và gửi hình ảnh vùng kín của em.

Chat sex hoàn toàn không có gì là xấu nếu như hai người đều cảm thấy thoải mái và đồng ý với việc này. Hơn nữa, hai em đã là vợ chồng thì việc này cũng là chuyện bình thường và giúp anh ấy giải tỏa nhu cầu khi xa vợ.

Nếu xét về một khía cạnh khác thì nếu ở xa nhưng em vẫn khiến anh ấy được thỏa mãn là biện pháp để tránh anh ấy tìm đến mối quan hệ bên ngoài vì nhu cầu là bản năng của mỗi người nếu phải kìm nén sẽ dễ nảy sinh cảm xúc tiêu cực.

Ban đầu có thể em cảm thấy rất e ngại nhưng nếu như khi em quen rồi sẽ cảm thấy không có vấn đề gì.Tuy nhiên, nếu việc này làm em thực sự không thoải mái, em hoàn toàn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình với chồng để anh ấy tôn trọng em.

Bên cạnh công nghệ thuận tiện nhưng cũng ẩn chứa nhiều sự phức tạp mà đôi khi những người trong cuộc không lường trước được. Chat sex là vấn đề rất riêng tư, cá nhân nhưng nếu để những hình ảnh, cuộc nói chuyện này rơi vào tay bạn bè, người thân hoặc thậm chí những người lạ thì sẽ vô cùng xấu hổ cũng như tiềm ẩn những nguy cơ có thể ảnh hưởng đến danh dự nên em cũng cần lưu ý với chồng vấn đề này

Khi vợ chồng chung sống với nhau, ắt sẽ nảy sinh nhiều tình huống nhạy cảm khi đó yêu cầu sự khéo léo để không làm ảnh hưởng đến tình cảm hai người dành cho nhau và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Hy vọng với những chia sẻ này, có thể giúp em có cái nhìn khách quan, cởi mở về vấn đề mình đang gặp phải và có cách xử sự thấu đáo nhất.

Chúc hai em luôn hạnh phúc./.

Theo PV/ VOV

Tin liên quan

8 việc không được làm sau khi “yêu”, phụ nữ nhất định phải nhớ kĩ

Có thể sau cuộc chiến trên giường cả hai đều rất muốn ngủ và thực sự có thể ngủ ngay...

Đàn ông thích phụ nữ như thế nào trên giường? Câu trả lời khiến nhiều chị em bất ngờ

3 điều ông chồng nào cũng muốn vợ chuẩn bị trước khi 'lâm trận', chị em tham khảo để có...

Thời gian quan hệ đừng quá 15 phút, dù ít hay nhiều cũng đều hại sức khỏe

Nhiều nam giới quan niệm rằng càng kéo dài chuyện "yêu" càng thể hiện được bản lĩnh cũng như khiến...

Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu: Đàn ông nào cũng hưng phấn khi được "yêu" như thế này!

Nếu nhìn nhau mãi sẽ... chán thì cách tốt nhất để tạo hưng phấn là... xa nhau.

Vì sao khi yêu thì vồ vập chuyện ấy, lấy nhau về lại sớm chán ngấy?

Hầu hết các cặp đôi thường “vồ vập“ lúc mới yêu bởi lượng lớn dopamine và serotonin được tiết ra

Đêm tân hôn bị chồng tát "cháy má", vừa cưới một ngày tôi chỉ muốn ly hôn

Sau đó thì rối rít xin lỗi em, biện bạch rằng anh ấy nhỡ tay. Có chuyện nhỡ tay nào...

Sau khi gần gũi, người đàn ông có 2 biểu hiện này chứng tỏ bạn đã yêu đúng Sở khanh...

Người đàn ông có thật lòng yêu thương bạn hay không được đánh giá rõ nhất chính là lúc anh...

Tin mới nhất