Phụ Nữ Sức Khỏe

Chồng đưa sếp nữ vào “chỗ nhạy cảm”, lại bao biện bằng lý do khó đỡ

Vợ chồng tôi đã ở bên nhau 8 năm có lẻ. Đến giờ, con trai tôi cũng được 6 tuổi. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa dám sinh thêm con thứ 2 vì chuyện tình cảm vợ chồng đang gặp trục trặc. Tôi sợ sinh thêm con sẽ làm con khổ, tôi lại không thể dứt khoát trong chuyện tình cảm.

Sau khi cưới, vợ chồng tôi làm kinh doanh riêng nhưng kinh tế không ổn định, bữa đói, bữa no. Đến năm 2017, vợ chồng tôi quyết định đóng cửa hàng. Chồng tôi vào làm việc ở một công ty bảo hiểm còn tôi xin làm kế toán ở một nhà hàng nhỏ. Từ lúc chồng tôi làm ở công ty đó đến giờ, tôi thấy kinh tế trong nhà ổn định hơn. Tháng nào chồng cũng đưa lương đủ.

Tuy nhiên, tôi thấy tính tình anh có nhiều phần thay đổi. Anh ăn diện chải chuốt, nói năng lịch sự, ngon ngọt với người ngoài nhưng về đến nhà là cáu gắt, gây sự với vợ. Tôi vừa lo đi làm ở công ty, vừa lo cơm nước, chợ búa, nuôi dạy con cái nhưng động đến việc gì anh cũng tỏ ý không hài lòng, chê bai tôi xấu người lại vụng dại.

Chồng đưa sếp nữ vào “chỗ nhạy cảm”, lại bao biện bằng lý do khó đỡ - Ảnh 1

Hình minh họa

Tôi âm thầm theo dõi và tìm hiểu thì phát hịên ra chồng tôi đang đong đưa, tư tình với một sếp nữ của một ngân hàng lớn. Bà này đang ly thân với chồng và hơn chồng tôi tới 15 tuổi. Tôi thu thập mọi chứng cứ và nói hết mọi chuỵên với chồng. Chồng tôi ban đầu cãi bay cãi biến nhưng trước những chứng cứ quá rõ ràng thì anh xuống nước nhận lỗi. Tôi vì con mà tha thứ một lần. Sau lần đó, tôi thấy anh có nhiều thay đổi, quan tâm đến vợ con nhiều hơn.

Tuy nhiên, mấy tháng gần đây, tôi lại thấy bất an khi chồng thường xuyên về muộn. Điện thoại đến, anh toàn ra ngoài hành lang nghe chứ không ngồi trong nhà. Trong một buổi liên hoan mừng mùng 8/3 của ngân hàng,  tôi âm thầm theo dõi thì phát hiện chồng tôi cùng người đàn bà đó vẫn ngồi chung bàn tiệc, cười nói vui vẻ. Sau đó, cả hai còn lén vào nhà WC và chốt cửa. Tôi đứng bên ngoài mà người run lên vì ghen giận nhưng vẫn cố bình tĩnh quay clip để khi về nhà chồng tôi có chứng cứ để nói chuyện. (Nhà chồng thường bênh chồng tôi, trách tôi ghen tuông mù quáng).

 

Vừa bước ra từ nhà vệ sinh cùng nhân tình, nhìn thấy tôi, mặt anh tái mét. Tôi vì không muốn làm mất mặt chồng nên bảo anh về nhà nói chuyện. Vừa về đến nhà, anh đã trách móc tôi không tin tưởng chồng nên theo dõi anh. Đến lúc tôi đưa ra bằng chứng thì anh xuống giọng nói sếp nữ say quá nên anh dẫn vào nhà vệ sinh để nôn mửa, sợ mọi người hiểu lầm nên anh phải chốt cửa lại.

Tôi đã theo dõi từ lâu nên biết rõ mục đích của hai người. Ban đầu, người đàn bà đó vào nhà vệ sinh trước, sau đó, chồng tôi mới bước vào sau chứ hoàn toàn không có chuyện say xỉn như anh ta kể.Vậy mà anh ta vẫn thề thốt là không có chuyện gì. Tôi giận lắm nhưng vì muốn giữ bố cho con nên cố nhẫn nhịn.

Hôm trước là sinh nhật con trai tôi. Tôi nhắn chồng về sớm để cả nhà đông đủ nhưng anh đi đâu tắt máy, tôi gọi điện, nhắn tin đều không được. Lúc về đến nhà, vợ chồng tôi cãi nhau, anh bỏ đi cả tuần không về nhà. Tôi biết anh lại ngựa quen đường cũ, tìm đến người đàn kia. Tôi thương con tôi còn quá nhỏ mà đã thiếu đi tình cảm của bố. Nhưng chuyện vợ chồng tôi thế này, chắc không thể cứu vãn được nữa rồi.

Theo Lan Hương/Dân Việt

Tin liên quan

Đang tức tưởi vì nuôi con một mình, mẹ đơn thân tìm thấy 'chân ái' khi nghe lời 'thỏ thẻ' nhưng sức công phá cực mạnh của sếp tổng

Sinh con ra, nhìn thấy con giống bố như lột, em càng đau khổ hơn. Đúng lúc em đang khóc...

Chê vợ bán hàng rong không có xu dính túi, chồng ngẩn người khi sếp nói: "Cô ấy vừa mua xe 2 tỷ bên mình"

Nhưng anh đâu biết, mấy năm nay tôi cũng để ra một số vốn không nhỏ. Khi tôi nói mua...

Chê vợ nghèo nàn quê mùa, chồng đứng 'đơ như tượng' khi vợ tuyên bố: Tôi là sếp mới ở đây, anh vừa mất việc

Mặc dù vị trí là giám đốc nhưng tôi vẫn tự tin mình có thể vượt qua vòng xét tuyển....

Đồng nghiệp đều đã có thưởng Tết còn mình vẫn im re, nàng công sở đang lo sốt vó thì sếp thủ thỉ: Anh chính là quà Tết của em

Suốt một thời gian nhận được sự quan tâm đặc biệt của sếp nhưng tôi chẳng mảy may nghĩ ngợi....

Được sếp tỏ tình tôi vội quên người chồng ‘cù lần’ ở nhà, không ngờ chỉ với một câu nói của anh đã kéo tôi về với thực tại

Ban ngày đi làm được sếp mời đến những nhà hàng sang trọng, ăn những món ngon mà từ lâu...

Đi sinh nhật vợ sếp - tôi mất luôn cái Tết mà không dám hé răng nói cho vợ biết lý do

Đến bây giờ, vợ tôi còn than thở vì đám cưới của chúng tôi chẳng giống ai. Chú rể nhà...

Có bầu trước cưới nhưng nhà trai không nhận cháu, gái trẻ đang tuyệt vọng cùng cực thì sếp vỗ vai nói một câu chất ngất

Thời điểm ấy sếp của tôi ở công ty bắt đầu nghi ngờ. Cho đến một hôm, anh hỏi thẳng:...

Tin mới nhất