Phụ Nữ Sức Khỏe

Chồng âu yếm cô đồng nghiệp trước mắt tôi

Anh và cô ta làm cùng phòng kỹ thuật, còn tôi làm hành chính. Chân tay tôi như nhũn ra, cổ họng cứng lại. Tôi cố gắng lê bước chân ra khỏi phòng đó nhưng thật khó.

Chúng tôi cưới nhau gần 10 năm trời. Tình cảm hai vợ chồng rất đằm thắm, có với nhau hai mặt con, một trai, một gái. Bạn bè ai cũng mong ước như vợ chồng tôi. Bạn tôi còn nói, chồng tôi rất hiền, thật may mắn cho tôi khi có được chồng như anh. Tôi rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại và một mực tin tưởng anh.

Cho đến vừa rồi, chính mắt tôi nhìn thấy anh đang vuốt ve cô đồng nghiệp trong công ty (chúng tôi cùng làm một cơ quan). Anh và cô ta làm cùng phòng kỹ thuật, còn tôi làm hành chính. Chân tay tôi như nhũn ra, cổ họng tôi cứng lại. Tôi cố gắng lê bước chân ra khỏi phòng đó nhưng thật khó. Tôi không thể tin vào mắt mình được. Cuối cùng tôi cũng bước ra được khỏi phòng, lúc đó tôi cũng không thể hình dung ra được mình bước ra đó bằng cách nào. Về đến phòng mình, nước mắt tôi cứ thế trào ra. Tôi vào sky chat với chồng. Tôi nói với anh, sướng ghê nhỉ. Lúc đó anh chat lại và xin lỗi tôi, bảo là chỉ đùa thôi.

Chồng âu yếm cô đồng nghiệp trước mắt tôi - Ảnh 1

Tôi đã chất vấn chồng trên sky, anh vẫn nói không có gì. Về đến nhà, tôi làm hung dữ lên, anh mới thú nhận là đã thích cô ta (cô ta đã có gia đình và có con). Thế là trước mắt tôi mọi thứ sụp đổ hết, gia đình hạnh phúc mà tôi từng tự hào dường như không còn nữa, chỉ có sự đau khổ dằn vặt bản thân. Tôi hỏi anh thời điểm phát sinh tình cảm của hai người, anh nói lúc tôi đã đi làm (tôi nghỉ sinh đứa con thứ hai và nghỉ thai sản 4 tháng). Tôi gằn giọng, tôi đi làm rồi mà anh nảy sinh tình cảm với người ta. Anh xin lỗi tôi và hứa sẽ không qua lại, nói chuyện gì với cô ta cả.

Chỉ cách hai ngày sau tôi lại vô tình thấy anh chat sky với cô ta, đọc lướt qua thấy cô ta gửi cho anh là: anh không sợ bà vợ ah? Tôi giằng bàn phím để xem tiếp nhưng anh đã tắt máy. Cơn giận lại nổi lên nhưng tôi không làm om sòm trên cơ quan. Tôi chạy một mạch về nhà và khóc rất nhiều. Người chồng bao năm đầu ấp tay gối với mình, người mà mình một mực tin tưởng giờ đây lừa dối tôi. Anh đã lừa dối tôi ngay khi hứa với tôi chỉ trong vòng hai ngày.

Tôi đã cố gắng rất nhiều, tôi gào thét và sỉ vả anh. Tôi đau khổ, chỉ muốn ôm đứa con nhỏ chết đi cho xong. Anh tỏ ra rất biết lỗi và cầu xin tôi tha thứ. Tôi không thể, mỗi ngày nhìn thấy cô ta lượn lờ trước mặt, tim tôi đau đớn, đầu óc tôi nhức nhối. Tôi stress nặng nhưng chưa làm gì cô ta cả vì không có chứng cứ. Tôi phải làm gì để đối mặt với hiện tại. Tôi không thể tha thứ cho chồng. Tôi muốn cho cô ta một bài học. Mong các bạn giúp đỡ.

Theo Thuần/VnExpress

Tin liên quan

Tuyệt chiêu phát hiện chồng ngoại tình mà không cần theo sát

Chuyện ngoại tình ở xã hội hiện nay có thể nói là xảy ra như cơm bữa. Vì thế, là...

Không dễ dàng khi tha thứ cho kẻ ngoại tình

Sau khi chuyện ngoại tình xảy ra, rất nhiều người lựa chọn tha thứ, nhưng với mỗi người sự tha...

Có nên chặn mọi liên lạc với người cũ khi anh rủ tôi ngoại tình

Tôi định chặn luôn trang cá nhân mới của anh vì biết anh sẽ dùng nó để vào xem trang...

Đàn ông ngoại tình: Vui chơi chốc lát, hối hận cả đời

Tôi xem đó chỉ là những cuộc dạo chơi qua đường. Biết gia đình, vợ con vẫn là thứ quan...

Ngăn chặn 3 tình huống dẫn tới ngoại tình

Bạn đang lo sợ việc không kìm chế được bản thân, sẽ "cảm nắng" ai đó? Hoặc bạn đang bị...

Tâm sự chồng ngoại tình: Giá như tôi biết ngoại tình là con đường một chiều

Lúc đó mới hiểu, ngoại tình không chỉ là một trò chơi, ngoại tình cũng nào chỉ là mua vui....

Mất chồng vì lỡ ngoại tình để "đáp trả"

Sau khi ngoại tình để "trả thù", chị Hoa có nguy cơ mất tất cả vì chồng chị không thể...

Tin mới nhất