Phụ Nữ Sức Khỏe

Chọn cưới cô gái nồng nhiệt chuyện giường chiếu, tôi nhanh chóng sợ... ngủ cùng

Tôi lấy cớ phải làm việc đêm hôm, bật đèn sáng ảnh hưởng đến giấc ngủ của vợ nên lánh ra phòng khách. Nói ra thì hèn nhưng thực chất tôi đang "trốn" vợ.

Khi đã ổn định công việc là kỹ sư cứng của một công ty xây dựng, tôi đã nghĩ đến chuyện tìm người con gái phù hợp để làm bến đỗ cuộc đời mình. Và tôi gặp Vân, sinh viên mới ra trường nộp đơn đầu quân về công ty tôi. Thông qua những lần trao đổi công việc, tình cảm của đôi bên nhanh chóng phát sinh.

Tôi đã nghĩ bản thân mình là người đàn ông may mắn nhất thế gian. Ở bên Vân, tôi cảm thấy sự bình yên nhẹ nhõm. Vân rất dịu dàng và là mẫu phụ nữ đảm đang, là mẫu hình hướng tới của rất nhiều đàn ông khi chọn điểm hạ cánh an toàn cho cuộc đời mình.

Khi đó tôi đã 24, còn Vân 22. Tình cảm đôi bên chín muồi, cảm giác sống không thể thiếu nhau nên tôi và em nhanh chóng dọn về sống thử trong một căn hộ nhỏ đi thuê. Trong thâm tâm cả hai đều nghĩ, sớm muộn gì đám cưới cũng diễn ra. Việc dọn về sống chung coi như là cách tập dượt để người trong cuộc sớm thích nghi với sự có mặt của đối phương trong cuộc đời.

Chọn cưới cô gái nồng nhiệt chuyện giường chiếu, tôi nhanh chóng sợ... ngủ cùng - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Chuyện ân ái đương nhiên diễn ra trong quá trình đôi trẻ chung sống như một quy luật phát triển cảm xúc.Tuy nhiên, trái với bản tính tìm tòi khám phá và ưa sự mới mẻ, thậm chí nối loạn ở lĩnh vực phòng the của tôi, Vân lại là cô gái quá một màu, an toàn thậm chí nhàm chán.

Những mong cải thiện tình hình, tôi còn kiên nhẫn uốn nắn em rất nhiều, với mong muốn Vân thay đổi tư duy và đem đến sự mới mẻ phá cách. Tuy nhiên, xuất phát điểm trong một gia đình có bố mẹ quá ư bảo thủ nghiêm khắc nên tư tưởng cũ kỹ trong chuyện phòng the của Vân ám cả vào đời sống lứa đôi hiện tại.

Sau nửa năm sống chung, Vân không hề chịu thay đổi, thậm chí quan hệ ân ái càng nhàm chán, tẻ ngắt khiến tôi chán nản tột độ. Cộng với những mâu thuẫn va chạm thường ngày trong quá trình chung sống khiến tôi bế tắc đưa ra quyết định chia tay Vân.

Chọn cưới cô gái nồng nhiệt chuyện giường chiếu, tôi nhanh chóng sợ... ngủ cùng - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Trở về cuộc sống độc thân, tôi để cho trái tim mình nghỉ ngơi và yên bình trở lại. Tuy nhiên trong một lần đi cà phê cùng nhóm bạn chơi chung, trái tim tôi đã nhanh chóng loạn nhịp bởi Nhung, cô gái xinh đẹp và cá tính nổi trội trong nhóm. Nhung hơn tôi một tuổi, nhưng sự trẻ trung và ăn vận hợp thời khiến em như trẻ hơn so với tuổi thật rất nhiều.

Nhanh chóng bắt được tín hiệu của tôi, Nhung cũng khá cởi mở và chuyện tình của chúng tôi nảy sinh không lâu sau đó. Khi tình cảm đôi bên chín muồi, Nhung đưa tôi hết bất ngờ này đến ngạc nhiên thú vị khác khi trong lĩnh vực phòng the. Em rất tân tiến và tràn ngập sức sống.

Cảm thấy cuộc đời sẽ rất vô nghĩa nếu thiếu vắng người phụ nữ như em song hành kế bên, tôi đã nhanh chóng "trói chặt" đời em bằng một đám cưới rình rang sau đó. Thời điểm sau kết hôn, Nhung vẫn hừng hực sung mãn chuyện gối chăn khiến tôi rất hứng thú.

Tuy nhiên, thời gian càng ở với nhau lâu, tôi càng cảm giác Nhung là tuýp phụ nữ có nhu cầu quá cao trong chuyện ái ân. Công việc bên ngoài với những trồi sụt của dự án, tiến độ công việc không như ý đương nhiên ảnh hưởng đến chất lượng chăn gối của tôi rất nhiều.

Chọn cưới cô gái nồng nhiệt chuyện giường chiếu, tôi nhanh chóng sợ... ngủ cùng - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Được tôi chiều chuộng hết nấc chuyện gối chăn, chồng vẫn làm hành động đau lòng này
Tôi không thể một tuần bảy ngày chiều theo ham muốn của em. Có những hôm sau một ngày đánh vật với núi công việc ở văn phòng, về tới nhà tôi chỉ muốn được nghỉ ngơi lấy lại sức lực. Đương nhiên chuyện phòng the tôi cũng chẳng còn tâm trí nghĩ tới.

Thế là Nhung làm mình làm mẩy, dằn dỗi khóc lóc khiến tôi rất mệt mỏi. Chỉ vài lần tôi từ chối, vợ tôi tức tốc mua ngay giá đỗ, hàu biển về hấp để bồi bổ chồng, những mong tôi cải thiện chất lượng phòng the. Mặc dù tôi đã nhẹ nhàng giải thích, rằng cá nhân không hề có vấn đề gì về sức khỏe, chỉ là phong độ nhất thời trồi sụt vì lý do công việc.

Nhưng Nhung không những không xuôi mà ngược lại tỏ thái độ lo lắng bất an khiến tôi cũng căng theo. Tôi đâm ra chờn chợn suy nghĩ, một lúc nào đó bản thân mệt mỏi và không chiều theo được nhu cầu quá sung từ vợ, từ đó cô ấy sinh tâm lý chán nản mà bồ bịch bên ngoài?

Đã một tuần nay, sự ách tắc trong công việc cộng với thái độ của vợ khiến tôi đâm ra...sợ ngủ cùng. Tôi lấy cớ phải làm việc đêm hôm, bật đèn sáng ảnh hưởng đến giấc ngủ của vợ nên lánh ra phòng khách. Nói ra thì hèn nhưng thực chất tôi đang "trốn" vợ.

Trong thâm tâm tôi mong cô ấy nhanh chóng có bầu để tôi dựa hơi mà "trốn" nhiệm vụ được trong vòng vài tháng. Tuy nhiên, với tuýp phụ nữ nhu cầu quá mạnh như em, có khi nào bầu bì càng khiến em nảy sinh nhiều ham muốn?

Tôi rối quá nhưng vì sĩ diện và xấu hổ nên đành dấu tên, lên đây nhờ bạn đọc tư vấn.

Theo Thành Trung/ Dân Việt

Tin liên quan

Đàn bà dù thương đến mấy cũng đừng bao giờ chiều ‘hư’ chồng những điều này

Phụ nữ dù có thương nhiều đến mấy cũng đừng chiều chuộng và bao dung chồng những điều này, nếu...

Là phụ nữ, dù dại hay khôn cũng phải khắc cốt ghi tâm 9 điều răn này

Dưới đây là những điều phụ nữ nhất định phải thuộc lòng để không khiến mình trở nên bất hạnh.

Rất nhiều đàn ông giỏi 'chuyện ấy' nhưng ít người biết cách yêu

Rất nhiều người đàn ông trở thành chồng nhưng không hề biết cách yêu thương vợ mình. Lẽ ra là...

Tết nào cũng khóc một mình từ ngày đi lấy chồng

Những cuộc tình đến rồi đi sẽ để lại những ký ức, hoài niệm khó quên. Khi gặp lại người...

Để người xưa chỉ còn là bạn

Khi đã là vợ chồng, thế nào chẳng nghe bên kia kể chuyện người tình cũ. Người cũ cũng lắm...

Đàn bà sống bằng tiền của mình: Cực thân một chút mà an lòng

"Với đàn bà, tiền có bao giờ là thừa, có mê thì đó cũng là tiền tớ nỗ lực kiếm...

Vợ chồng gắn bó cả đời chứ không phải ngày một ngày hai mà nói bỏ là bỏ, buông là buông

Vợ chồng là điều gì đó rất kỳ lạ. Ở bên nhau cãi vã suốt ngày nhưng chỉ xa nhau...

Tin mới nhất