Trên trang Facebook cá nhân, Đặng Thùy Trang - chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo vừa đăng tải dòng trạng thái khá dài "bóc phốt" á hậu Khánh Phương. Cụ thể, á hậu Khánh Phương đã mượn Thùy Trang số tiền 300 triệu đồng khi mới "chân ướt chân ráo" vào TP.HCM để tham gia cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu. 

Ngoài ra, Thùy Trang còn giúp Khánh Phương "móc nối" để thẩm mỹ tân trang nhan sắc vì người đẹp chưa tự tin vào nhan sắc của mình. "Khi Khánh Phương nói không tự tin vào ngoại hình của mình nên nhờ tôi nói chuyện với bác sĩ Chiêm Quốc Thái để cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, và làm tan mỡ bụng. Có như vậy Khánh Phương mới tự tin đi sự kiện hoặc làm quảng cáo để có cát xê trả nợ cho tôi", Thùy Trang tiết lộ.

Chị hoa hậu Đặng Thu Thảo tố á hậu Khánh Phương 'chơi lầy' quỵt tiền, phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 1

Chị hoa hậu Đặng Thu Thảo tố á hậu Khánh Phương 'chơi lầy' quỵt tiền, phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 2
Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của Á hạu Khánh Phương.

Sau đó, khi tham gia Hoa hậu Siêu quốc gia 2017, Khánh Phương lại tiếp tục nhờ Thùy Trang mượn thêm 1 tỷ để mua bình chọn cho mình. Tuy nhiên, chị gái Đặng Thu Thảo đã từ chối vì những lần thất hứa trả tiền trước của Khánh Phương.

Không chỉ vậy, sau khi Khánh Phương về nước và liên tục tham gia các sự kiện lớn nhỏ, dùng hàng hiệu, đi xe sang, ở nhà sang nhưng vẫn lờ chuyện trả tiền cho Thuỳ Trang.

Sau nhiều lần bị Thuỳ Trang làm áp lực, nàng á hậu "chơi lầy" khi đề nghị trả góp một tháng 10 triệu đồng. Khi đã chi trả được 50 triệu đồng, Khánh Phương cũng ngưng việc trả góp khiến Thuỳ Trang vô cùng bức xúc.

Chị hoa hậu Đặng Thu Thảo tố á hậu Khánh Phương 'chơi lầy' quỵt tiền, phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 3

Chị hoa hậu Đặng Thu Thảo tố á hậu Khánh Phương 'chơi lầy' quỵt tiền, phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 4

Chị hoa hậu Đặng Thu Thảo tố á hậu Khánh Phương 'chơi lầy' quỵt tiền, phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 5
Dòng trạng thái tố á hậu Phương Khánh của chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo.

Bên cạnh đó, chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo còn tung tin nhắn qua lại giữa cả hai để làm bằng chứng. Cô khẳng định, gia đình Khánh Phương rất giàu có và thừa khả năng chi trả nhưng không hiểu lí do vì sao lại cố tình quỵt tiền của mình.

"Nhà Khánh Phương có quán Karaoke Khánh Phương nổi tiếng ở Nha Trang. Gia đình cô ấy dư sức có thể trả tiền cho tôi. Vậy mặc bây giờ tôi cần gấp tiền để lo cho con mình. Hỏi thì cô ấy bảo khổ, không tiền không chịu trả. Sự nhẫn nhịn trong hơn 2 năm qua là quá đủ.

Một cô gái xinh đẹp và muốn làm người nổi tiếng như á Hậu Khánh Phương mà ngay cả chữ Tín cũng không giữ được với người đã giúp đỡ cho cô ngay từ đầu và tin cô ấy như vậy?", Thùy Trang chia sẻ.