Theo healthyfoodstar, mọi phụ nữ đều mong có bộ ngực đẹp trong suốt cuộc đời, tuy nhiên điều này là không thể. Việc bộ ngực chảy xệ là quá trình tự nhiên xảy ra theo tuổi tác. Khi già đi, ngực sẽ bắt đầu mất đi độ đàn hồi và sự săn chắc. Rất nhiều chị em tìm cách níu giữ 'tuổi thanh xuân' của vòng 1 bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ, tuy nhiên điều này vừa tốn kém lại không tốt cho sức khỏe.

Chỉ cần làm điều này 1 lần/tuần, ngực chảy xệ cỡ nào cũng căng tròn như gái 18 - Ảnh 1
Cách làm ngực săn chắc như gái đôi mươi - Ảnh minh họa: Internet

Để giúp bộ ngực luôn săn chắc, trước tiên bạn cần biết những nguyên nhân khiến vòng 1 chảy xệ. Khi đó, bạn có thể thay đổi lối sống cũng như chế độ ăn uống và tập luyện để lấy lại vẻ đẹp cho bộ ngực.

Trước tiên, bạn cần duy trì cân nặng phù hợp. Thừa cân hoặc thiếu cân có thể ảnh hưởng đáng kể tới vòng 1. Thứ hai, bạn cần uống nhiều nước, duy trì chế độ ăn uống và tập thể dục điều độ.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những phương pháp tốt nhất giúp bạn lấy lại 'tuổi thanh xuân' cho bộ ngực.

Bài tập cho ngực

Đây là một trong những cách dễ nhất để làm ngực săn chắc. Bạn chỉ cần thực hiện động tác hít đất. Động tác này sẽ củng cố các cơ ngực dưới vú, đồng thời giảm sự tích tụ mỡ nằm quanh khu vực ngực.

Mặt nạ cho ngực

Bạn có thể tự tay làm 1 chiếc mặt nạ dành cho vòng 1 và áp dụng 1 lần/tuần để có kết quả bất ngờ.

Bạn cần: 1 quả trứng gà, 1 thìa dầu vitamin E, 1 thìa sữa chua không đường. Hướng dẫn: Trộn tất cả lại với nhau tạo thành 1 hỗn hợp sền sệt rồi thoa lên ngực, mát xa nhẹ nhàng. Để yên trong khoảng 30 phút, sau đó rửa lại bằng nước lạnh.

Mát xa

Dùng dầu oliu hoặc dầu dừa để mát xa ngực, bạn cần làm điều này 2-3 lần/tuần. Hoặc bạn có thể dùng vài viên đá cục để mát xa ngực theo các chuyển động tròn. Nó có thể giúp ngực bạn săn chắc trở lại.

Ngoài những biện pháp này, bạn cần tránh những thói quen xấu ảnh hưởng tới ngực như hút thuốc và uống rượu quá mức, mặc áo ngực sai kích cỡ hoặc quá chật.