Hòa hợp tình dục là một điều quan trọng giúp duy trì tình yêu bền vững. Tuy nhiên, có rất nhiều phụ nữ lại không biết rằng đối phương thực sự muốn gì trong “chuyện ấy”. Hãy cùng tìm hiểu xem điều gì sẽ khiến cánh đàn ông mê mẩn nhất khi ái ân nhé!

1. Khen ngợi chàng

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Tất cả mọi đàn ông đều thích được khen ngợi và mến mộ. Những lời thủ thỉ tán dương của bạn gái sẽ khiến chàng cảm thấy hưng phấn và kích thích hơn rất nhiều. Bởi vậy để giúp chàng làm nóng người thì bạn đừng quên rót mất vào tai chàng nhé! Nhẹ nhàng chạm vào chàng, hôn chàng bằng nụ hôn ngọt ngào sau đó thì thì thầm những lời đường mật vào tai chàng. Chỉ cần như vậy thôi, chàng sẽ say mê bạn mãi mãi.

2. Phối hợp nhịp nhàng với chàng

Đa phần phụ nữ thường khá thụ động trong chuyện ấy. Chàng sẽ không ngại ngần gì khi là người chủ động dẫn dắt bạn. Tuy nhiên, nhớ đừng chỉ làm yên như khúc gỗ nhé! Hãy phối hợp cơ thể nhịp nhàng với nhịp điệu của chàng. Điều đó sẽ giúp chàng tăng thêm khoái cảm và sự thỏa mãn.

3. Tự tin vào cơ thể của bản thân

Đàn ông sẽ không nghĩ nhiều về chuyện bạn hơi thừa cân hay có bộ ngực nhỏ khi ái ân đâu. Khi chàng đã chạm vào bạn thì có nghĩa là chàng bị bỏ bùa mê bởi sự quyến rũ của bạn. Mạnh dạn tiến lên và tặng cho chàng những giây phút nóng bỏng và ngọt ngào nhất nhé!

4. Hư một chút cũng không sao

Ảnh sưu tầm trên Internet 

Phụ nữ thường không dám làm gái hư vì họ sợ bị đánh giá. Tuy nhiên, chàng sẽ không nghĩ ngợi gì nếu bạn biết hư đúng chỗ. Phòng ngủ là nơi bạn được toàn quyền thể hiện mong muốn của mình. Nếu bạn muốn thử một tư thế mới thì cũng đừng ngại bày tỏ với chàng. Chàng sẽ lắng nghe rất nhiệt tình và sẵn lòng chiều chuộng bạn.

Tình dục là sự kết nối đặc biệt giữa hai tâm hồn chứ đó không phải là nhiệm vụ, hay bổn phận của phụ nữ. Bạn hãy nhập cuộc một cách thoải mái và vui vẻ nhất. Chàng muốn bạn được hạnh phúc và tận hưởng được mọi niềm vui trong ái ân chứ không coi đó là một chuyện trả bài cho có. Chỉ khi nào phụ nữ thực sự hòa mình vào cuộc yêu thì bạn mới cảm nhận được những hạnh phúc tuyệt vời.

Tình dục có khả năng nuôi dưỡng tình yêu thêm bền chặt, gắn bó. Khi hai bạn hòa hợp về thể xác thì tình cảm giữa hai người cũng sẽ thêm phần thăng hoa và khăng khít hơn. Vì vậy hãy thoải mái nhất có thể khi cùng làm chuyện yêu với chàng nhé!