Phụ Nữ Sức Khỏe

Cảnh báo 7 ngày tới: 3 con giáp không những bị hung tinh đeo bám mà tiểu nhân còn vây hãm, cuộc sống đen đủi, làm gì cũng thất bại

7 ngày tới, 3 con giáp này chuẩn bị tâm thế sẵn sàng để đương đầu với mọi khó khăn, thử thách.

Tuổi Tuất

Tử vi 7 ngày tới cho biết con đường sự nghiệp của người tuổi Tuất có dấu hiệu bị tiểu nhân hãm hại, muốn ổn định nhưng mọi việc không theo như ý muốn. Trong thời gian này, người tuổi Tuất cần nỗ lực để hoàn thiện công việc của mình, bạn nên bỏ qua những lời thị phi của những kẻ ghen ghét, đố kị.

Trong thời điểm này, những người tuổi Tuất cần thận trọng những lời ăn tiếng nói, cũng như chau chuốt hơn trong những việc mình làm để có kết quả tốt nhất, tránh để những kẻ ghen ghét có lời gièm pha, cho rằng bạn được ưu ái chứ không thực sự có năng lực.

Trong tháng 11 này nếu những người làm đầu tư, kinh doanh nên hạn chế tiến hành việc đầu tư ở quy mô lớn dễ gặp điều không may mắn, hao tài tán lộc. Lời khuyên cho tuổi Tuất nên chờ một thời gian khác đầu tư kinh doanh.

Cảnh báo 7 ngày tới: 3 con giáp không những bị hung tinh đeo bám mà tiểu nhân còn vây hãm, cuộc sống đen đủi, làm gì cũng thất bại  - Ảnh 1
Trong thời điểm này, những người tuổi Tuất cần thận trọng những lời ăn tiếng nói. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Dần ăn nói quá thẳng thắn nên tuần mới dính nhiều thị phi. Bạn phải chú ý lời nói của mình, thẳng thắn đôi khi là tốt nhưng đôi khi lại là nhát dao cứa vào lòng người khác. Mất lòng đồng nghiệp, bạn bè lại mất lòng cấp trên thì sự nghiệp của bạn cũng bị ảnh hưởng nhiều.

Tiền bạc không được suôn sẻ do có quá nhiều khoản vay mượn. Bạn cực kì mệt mỏi vì phải đi đòi nợ những người đã từng vay. Chú ý cất giữ tiền cẩn thận, không nên tin tưởng tuyệt đối vào ai khẻo bị lợi dụng nhé. Đen đủi hơn là không nên đi ra ngoài kẻo va chạm xe cộ, gây tai nạn, thương tích.

Chuyện tình cảm cũng không được như ý khiến bạn hết sức mệt mỏi. Bạn cảm thấy cuộc sống này bế tắc khi bị phản bội. Cố gắng lên nhé. Tình yêu này qua sẽ có tình yêu khác đến. Chỉ cần bạn chịu khó chăm sóc mình thì mọi việc sẽ tốt đẹp hơn. 

Cảnh báo 7 ngày tới: 3 con giáp không những bị hung tinh đeo bám mà tiểu nhân còn vây hãm, cuộc sống đen đủi, làm gì cũng thất bại  - Ảnh 2
Dần ăn nói quá thẳng thắn nên tuần mới dính nhiều thị phi. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Người tuổi Tý bị Thương Quan án ngữ vận trình trong 7 tỡi không nên có thể đưa ra những quyết định vội vàng, thiếu tỉnh táo dẫn đến thất thoát tiền bạc, tài sản. Do đó bạn cần hết sức thận trọng, nghĩ trước tính sau. Sự hiếu thắng ở thời điểm này chỉ khiến bạn thiệt thòi chứ không hề nâng đỡ con đường quan lộ của bản mệnh phát triển.

Hôm nay, đừng để chuyện tình yêu bị phá hỏng chỉ bởi những sự giận hờn, cãi vã nhỏ nhặt làm ảnh hưởng tình cảm đôi bên. Bạn có thể dành thời gian gặp gỡ và chuẩn bị một vài bất ngờ nho nhỏ để đối phương cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ khi biết được bạn luôn nghĩ tới họ.

 (*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Quỳnh Anh (TH)

Tin liên quan

Những con giáp được Thần tài 'nhìn trúng' tài lộc lên như diều gặp gió, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc trong 3 ngày tới

Trong thời gian này, cuộc sống của những con giáp sau sẽ vô cùng lên hương, cuộc sống thăng hoa...

Cảnh báo 23 ngày tới: 3 con giáp bị hung tinh theo sát, xui xẻo đủ đường, tiền bạc trong nhà 'đội nón ra đi'

Tử vi trong 10 ngày sắp tới của 3 con giáp sau sẽ không mấy may mắn, họ sẽ liên...

15 ngày cuối tháng 11/2020: 3 con giáp được thần may mắn sủng ái làm gì phát tài, đếm tiền 'sái tay'

Trong thời gian trong tháng 11 này, những con giáp này gặp khá nhiều niềm vui và may mắn. Mặc...

Đúng 19 ngày tới, 3 con giáp được Tài tinh chiếu mệnh, tiền về "như thác đổ", trong nhà không có gì ngoài tiền

19 ngày tới, 3 con giáp này có cơ hội mở rộng quan hệ, ký kết được những hợp đồng...

3 con giáp ĐÀO TRÚNG HỐ VÀNG, làm gì cũng phát tài, tiền vơi lại đầy khi bước sang tháng 10 âm

Tử vi học tháng 10 âm có nói, 3 con giáp này sẽ vượt qua tình trạng khó khăn, tạo...

3 cặp con giáp ĐẠI XUNG KHẮC không nên kết hôn kẻo gia đạo lục đục, của cải tiêu tán

Cặp con giáp này khi đến với nhau rất dễ gặp phải những chuyện tai vạ không đâu, gia đình...

Đúng ngày mai (8/11), Thực Thần xuất hiện soi đường chỉ lối 3 con giáp bỗng dưng phát tài, 'đếm tiền mỏi tay' vẫn không hết

Tình hình tài chính rất ổn, 3 con giáp này lại biết cách đầu tư nên tiền bạc càng hanh...

Tin mới nhất