Bên cạnh chăm sóc cho làn da mịn màng khỏe đẹp thì việc chọn một kiểu tóc hợp khuôn mặt và tôn lên những nét cá tính của bản thân cũng là yếu tố rất quan trọng để chị em tạo nên diện mạo hoàn mỹ nhất cho bản thân mình. 

Việc nhuộm màu và tạo kiểu tóc nổi bật sẽ giúp mang lại nét cá tính, thời thượng cho các nàng. Tuy nhiên những mái tóc này thường thay đổi theo xu hướng thế nên thay vì chạy theo mốt theo mỗi mùa thì bạn có thể chọn mái tóc tối màu đơn giản mà vẫn hợp thời trang. Đây chính là lựa chọn của nhiều chị em trong thời gian gần đây.

Kiểu tóc đen dài đơn giản mà nữ tính, chị em tha hồ làm đẹp
Mái tóc tối màu tạo kiểu đơn giản giúp chị em tôn lên các đường nét trên khuôn mặt - Ảnh minh họa: Internet

Xu hướng tóc dài tối màu được tạo kiểu đơn giản đã chinh phục được rất nhiều chị em trong thời gian gần đây. Kiểu tóc này tuy đơn giản nhưng được lòng nhiều người vì nó khiến chị em trở nên duyên dáng, trẻ trung hơn nhưng cũng không kém phần thời thượng.

Kiểu tóc đen dài đơn giản mà nữ tính, chị em tha hồ làm đẹp
Mái tóc tối giúp tôn lên các đường nét trên khuôn mặt và đặc biệt hợp với các cô gái châu Á - Ảnh minh họa: Internet

Các chị em thường chọn kết hợp tóc dài tối màu với những tạo kiểu đơn giản như để tóc thẳng tự nhiên hoặc uốn xoăn nhẹ phần đuôi để vẻ ngoài thêm phần quyến rũ.

Nếu muốn trông trẻ trung hơn thì chị em có thể suy nghĩ đến việc cắt mái để ăn gian thêm vài tuổi cho diện mạo. 

Kiểu tóc đen dài đơn giản mà nữ tính, chị em tha hồ làm đẹp
Cắt tóc mái khiến bạn thêm phần trẻ trung - Ảnh minh họa: Internet

Một lý do quan trọng khiến mái tóc đơn giản này chinh phục được nhiều chị em là vì nó phù hợp với nhiều nét cá tính khác nhau. Một mái tóc thẳng dài sẽ giúp chị em biến hóa với nhiều phong cách trang điểm và thời trang khác nhau mà không sợ "cọc cạch" với mái tóc đang có.

Kiểu tóc đen dài đơn giản mà nữ tính, chị em tha hồ làm đẹp
Với mái tóc đơn giản bạn có thể tha hồ biến hóa cùng các phong cách thời trang khác nhau - Ảnh minh họa: Internet

Điều tuyệt vời nhất khi để kiểu tóc đơn giản là bạn sẽ chăm sóc mái tóc đơn giản hơn, không sợ tóc khô, hư tổn vì màu nhuộm hay phải đi dặm lại thường xuyên vì tóc xuống màu. Vậy thì bạn còn chờ gì mà không chọn ngay kiểu tóc này cho chính mình?