Mới đây, một đoạn clip được đưa lên mạng xã hội ghi lại khoảnh khắc viên cảnh sát bị chiếc xe hất văng. Hình ảnh được quay từ camera hành trình của một phương tiện đang lưu thông trên đường ghi lại. 

Trong clip, viên cảnh sát sau đó bước ra khỏi xe của mình và yêu cầu nam thanh niên trong chiếc xe còn lại bước ra.

Camera an ninh ghi lại khoảnh khắc cảnh sát bị hất văng lên nóc capo khi bắt tội phạm - Ảnh 1
Nam cảnh sát bị bị hất văng lên nóc capo khi bắt tội phạm. Ảnh cắt từ clip

Tuy nhiên, khi viên cảnh sát vừa tiến tới mở cửa thì nam thanh niên chạy lùi khiến người này bị hất văng lên nóc capo xe chuyên dụng. Viên cảnh sát có vẻ bị thương rất nghiêm trọng nhưng vẫn rút súng, tiến lại yêu cầu nam thanh niên rời xe và khống chế người này.

Khoảnh khắc cảnh sát bị hất văng lên nóc capo khi bắt tội phạm

Theo Metro, sự việc xảy ra vào ngày 30/10 ở Anh. Viên cảnh sát là Christopher Haxby đã cố gắng đuổi theo để bắt Kash Parkinson (18 tuổi) khi anh ta đang trên một chiếc xe vừa lấy cắp được.

Trong 7 năm qua, Parkinson được cho là có liên quan đến 48 vụ án
Trong 7 năm qua, Parkinson được cho là có liên quan đến 48 vụ án. Ảnh: Metro

Tai nạn đã khiến cho cảnh sát Haxby chấn thương sọ não và bị thương rất nặng ở vai điều này có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của anh.

Parkinson sống ở Ashton-under-Lyne, khu đô thị Greater Manchester của nước Anh. Nam thanh niên bị phát hiện khi đang ngồi trên xe Rolls-Royce của người hàng xóm và sử dụng cần sa.

Người hàng xóm đã nhiều lần báo cáo với cảnh sát về tội danh trộm cắp xe hơi và xe máy của Parkinson - gã thanh niên với gương mặt trẻ thơ. Trong 7 năm qua, Parkinson được cho là có liên quan đến 48 vụ án về tội phạm ma túy, tấn công cảnh sát, trộm cắp và cướp giật tài sản.