Một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nữ tài xế chở người đàn ông trên nắp capo gây xôn xao cộng đồng mạng. Trước đó, nhân viên vệ sinh đang quét dọn sân trường thì bất ngờ bị chiếc ô tô lùi bánh đè lên chiếc chổi.

Người đàn ông ôm cây chổi bám chặt đầu xe ô tô
Người đàn ông ôm cây chổi bám chặt đầu xe ô tô. Ảnh: Next Shark

Nữ tài xế ô tô và người đàn ông quét dọn sau đó xảy ra cãi vã, quá bực tức nhân viên vệ sinh đã nhảy lên chiếc ô tô sắp rời đi. Lúc này, thay vì dừng lại giải quyết tình huống, nữ tài xế tiếp tục cho xe chạy và di chuyển 13 km qua những con đường đông đúc. Thậm chí, nữ tài xế còn mặc cho người đàn ông bám vật vã trên nắp capo lái xe qua đường cao tốc.

Theo đó, trong lúc gặp nguy hiểm trên đầu xe ô tô, người đàn ông vẫn không quên ôm chặt chiếc chổi của mình. Rất may mắn vì ông đã không bị thương.

Nữ tài xế lái xe chở ông này trên capo suốt 13 km
Nữ tài xế lái xe chở ông này trên capo suốt 13 km. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip sau khi đăng tải gây xôn xao cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều lên án hành động gây nguy hiểm cho người đàn ông của nữ tài xế. 

Clip nữ tài xế cho xe chạy suốt 13 km mặc người đàn ông vật vã bám trên nắp capo

Theo The Paper, sự việc được ghi lại trên một con đường ở quận Hán Dương, thuộc thành phố Vũ Hán, Trung Quốc. Theo đó, ông Ke, nhân viên vệ sinh bị người phụ nữ tên Li chở trên nắp capo suốt quãng đường dài.

Phía cảnh sát Vũ Hán xác nhận, cô Li đã vi phạm các điều khoản theo Điều 42 của luật pháp Trung Quốc về an ninh công cộng. Với tội danh này, cô bị phạt hành chính 500 nhân dân tệ (khoảng 1,6 triệu đồng), đồng thời bị giam giữ 10 ngày, theo Chutian Metropolis Daily.