Hiền Thục vẫn được được mệnh danh là một trong những mỹ nhân trẻ lâu của showbiz Việt, dù năm nay đã xấp xỉ 40 tuổi nhưng cô vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung như thời mới bước chân vào showbiz cách đây hơn 20 năm. Ngoài các phương pháp như ăn chay, ăn nhiều rau củ quả, có tư duy sống lạc quan, vui vẻ thì uống nước được xem là một cách giữ nhan sắc của Hiền Thục.

Cách uống nước đúng để trẻ đẹp của Hiền Thục - Ảnh 1Nhan sắc trẻ trung hơn nhiều so với tuổi thật của Hiền Thục.

Hiền Thục có thói quen uống nước ấm kể cả mùa đông hay mùa hè hoặc uống nước ép hoa quả, nước lọc nhiều để tăng sức đề kháng.

"Sau khi ăn xong thì nhất định phải uống nước, nhưng nhớ đừng uống nước nhiều quá. Sau khi ăn chỉ cần một ít là đủ. Nếu như muốn giảm cân hoặc cơ thể tốt thì nhất định phải uống nước, uống bao nhiêu cũng được nhưng chia nhỏ lần uống ra và uống ít lại vào lúc 5h đến 6h chiều nhé", Hiền Thục chia sẻ.

Theo như mỹ nhân sinh năm 1981 thì uống nước không hề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Đặc biệt, mỗi thời điểm trong ngày cơ thể sẽ cần một lượng nước khác nhau. Với một người hoạt động bình thường, thời gian uống nước có thể được mô tả như sau:

Cách uống nước đúng để trẻ đẹp của Hiền Thục - Ảnh 2
Xấp xỉ 40 tuổi nhưng cô vẫn duy trì được nhan sắc như gái đôi mươi.

 + Sau khi thức dậy, cơ thể cần được cung cấp một ly nước để lọc gan và thận.

+ Trước khi bắt đầu làm việc (khoảng 8-9 giờ), nên uống thêm một ly nước, giúp tạo tinh thần sản khoái cho công việc. Nếu bạn là nhân viên văn phòng làm việc trong môi trường máy lạnh thì có thể uống thêm một ly nước nhỏ cách nhau mỗi 1,5 – 2 tiếng để giữ ẩm cho cơ thể, cũng như giảm căng thẳng khi làm việc.

+ Sau khi ăn trưa (khoảng 12h), bạn nên uống một ly nước nhỏ, giúp việc tiêu hoá diễn ra trơn tru hơn.

+ Giữa giờ chiều (khoảng 15h), cơ thể cần được cung cấp một ly nước để giảm tình trạng buồn ngủ, tăng khả năng tập trung.

+ Trước khi rời văn phòng (17h), bạn nên uống thêm một ly nước nhỏ để giảm đói, nhưng đừng uống quá nhiều nước vì sẽ mang lại cảm giác no.

+ Trước khi đi ngủ khoảng 1 tiếng, nên uống một ly nước để tránh bị máu đông do thiếu nước. Nhớ rằng, không nên uống nước ngay trước khi đi ngủ vì có thể làm tăng nguy cơ tiểu đêm, từ đó giảm thời gian và chất lượng giấc ngủ.