Phụ Nữ Sức Khỏe

Cách nhận diện đàn ông bạc tình, trở mặt sau khi chia tay

Thật trùng hợp khi có 8 đặc điểm nhận dạng đàn ông ăn không được đạp đổ, bạc tình và trở mặt sau khi chia tay thì đại gia Cao Toàn Mỹ trong vụ kiện Nga- Mỹ lại có đến 5/8 đặc điểm.

Theo nhân tướng học, ta có thể nhận diện  đàn ông bạc tình, trở mặt sau chia tay qua 8 nét mặt thì Cao Toàn Mỹ “dính” đến 5/8 đặc điểm đó.

Cách nhận diện đàn ông bạc tình, trở mặt sau khi chia tay - Ảnh 1
Ảnh: Internet

Vụ án tình tiền giữa đại gia Cao Toàn Mỹ và hoa hậu Phương Nga vẫn chua có hồi kết. Dù chưa thể biết được ai đùng ai sai, tuy nhiên hình ảnh người đàn ông kiện người phụ nữ mình từng yêu thương ra tòa để đòi lại ‘quà’ chính là biểu hiện rõ ràng nhất của dạng đàn ông bạc tình, trở mặt sau khi chia tay theo nhân tướng học.

Lông mày ngắn, mỏng

Nếu đàn ông có lông mày rậm rất nam tính, chung thủy và mạnh mẽ thì đàn ông có lông mày mỏng, ngắn hoàn toàn trái ngược. Không chỉ bạc tình, phụ nghĩa với người mình yêu họ còn xảo trá với tất cả các mối quan hệ xung quanh.

Khi yêu, đàn ông lông mày ngắn-mỏng rất ưa so đo tính toán chuyện tiền bạc. Nếu người yêu cũ gặp khó khăn, hoạn nạn họ sẽ làm lơ như chưa hề quen biết để không phải vướng vào phiền toái.

Xương mày nhô cao, lông mày màu nhạt

Cách nhận diện đàn ông bạc tình, trở mặt sau khi chia tay - Ảnh 2
Ảnh: Internet

Đàn ông nếu chỉ nam tính thôi vẫn chưa đủ, họ còn phải quyết đoán thì mới có thể là cây đa cây đề cho phụ nữ nương tựa. Đáng tiếc, đàn ông có xương mắt vùng lông mày nhô cao, lông mày có màu nhạt lại là người bạc nhược và ích kỷ.

Vì  lợi ích của bản thân họ sẵn sàng chà đạp lên tình cảm của đối phương, không tiếc tay làm người yêu tổn thương chỉ vì danh lợi. Chưa kể, họ sẽ sẵn sàng chia tay nếu cảm thấy bạn không còn giá trị để lợi dụng. Đừng bao giờ quay lại với mẫu đàn ông có nét tướng này, nếu không muốn bị họ ‘hút máu’.

Lông mày mọc mất trật tự

Đàn ông có lông mày mọc không có trật tự là người có cách cư xử khác cực đoan và ưa bạo lực. Chính vì sự bất ổn trong tính cách khiến họ trở nên gia trưởng và bảo thủ đến đáng sợ. Chấp nhận yêu và bên người đàn ông này bạn đang chấp nhận một cuộc sống đau thương, bạo hành.

Đáng sợ hơn, khi không còn tình cảm với người cũ, mẫu đàn ôn này sẵn sàng bôi nhọ danh dự, nhân phẩm và xúc phạm họ không tiếc lời. Câu nói ‘ăn không được thì đạp đổ’ chính là thói xấu mẫu đàn ông này không bao giờ sửa được.

Sống mũi như lưỡi dao

Cách nhận diện đàn ông bạc tình, trở mặt sau khi chia tay - Ảnh 3
Ảnh: Internet

Đàn bà đừng bao giờ đòi hỏi ở mẫu đàn ông có sống mũi lưỡi dao với  đầu mũi nhọn, diều hâu sự chung thủy. Họ là chúa bội bạc, để có được bạn họ sẵn sàng làm đủ mọi cách nhưng khi có được rồi họ lại lộ bộ mặt đểu giả ngay.

Kiểu sống mũi như lưỡi dao của đàn ông sẽ không sợ xấu hổ mà kiếm chác tiền bạc từ người yêu. Thế nhưng, nếu có một người phụ nữ khác giàu có và dại khờ hơn họ sẽ phủi tay mà bỏ rơi bạn.

Đàn ông bạc tình rất nhiều, nhưng sự bạc tình của đàn ông có nét tướng này sẽ khiến đàn bà tổn thương đến tột cùng.

Cằm trơ xương

Đàn ông có cằm trơ xương, không đầy đặn là người keo kiệt, bủn xỉn, nhỏ mọn, lật lọng. Khi yêu, họ luôn đòi hỏi người yêu chia sẻ vấn đề tài chính từ những điều nhỏ nhặt nhất. Đến hết yêu, họ sẽ tìm đủ mọi cách lấy lại những gì đã ‘cho’ trước khi nói lời chia tay.

Loại đànn ông này nguy hiểm ở điểm còn tình cảm thì còn yêu đương, hết tình sẽ cạn cả nghĩa. Họ tàn nhẫn đến mức sẽ xem người yêu cũ như người dưng nước lả nếu có gặp trên đường, thậm chí sẵn sàng đặt điều nói xấu người cũ để trả thù.

Quỳnh Dương

Tin liên quan

Nhân quả luân hồi, trước đây đàn ông tạo nghiệp thì bây giờ phải gặp báo ứng

Tôi không hiểu được nỗi vất vả của vợ cũ mà còn ngoại tình rồi phá hủy hạnh phúc gia...

Sự khác biệt của năm đầu tiên và năm thứ 7 sau khi kết hôn mà bất kỳ cặp vợ chồng nào cũng sẽ trải qua

Cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những lúc thăng trầm. Phụ nữ phải biết cách thấu hiểu còn đàn...

Phụ nữ càng hiền lành trải qua tổn thương càng tàn nhẫn

Nỗi đau quá lớn, ngoài tuyệt tình và tàn nhẫn để đứng lên đàn bà biết phải lựa chọn con...

Bí mật của đàn ông, biết càng ít càng bớt đau khổ

Lòng dạ của đàn ông như một ngăn kéo bí mật. Tốt nhất đàn bà chỉ nên biết những phần...

Ba kiểu phụ nữ luôn thích chen vào cuộc sống hôn nhân của người khác

Chúng ta thường nghe câu nói: "Cùng là phận đàn bà sao còn làm khổ nhau?". Vậy mà có ba...

Gửi kẻ thứ ba: Nếu có lòng tự trọng hãy đi trên đôi chân mình, đừng chen chân vào gia đình người khác

Xưa nay điều khiến người ta trân quý ở đàn bà chính là đức hạnh. Thế nhưng ở đời, không...

Câu chuyện của hai người đàn bà trên cùng một chuyến xe khiến ai cũng phải suy ngẫm

Cùng trên một chuyến xe mà số phận hai người đàn bà khác nhau nhiều quá. Một bên chồng ân...

Tin mới nhất