Phụ Nữ Sức Khỏe

Cách hóa giải vợ chồng phạm cung lục sát dành cho các cặp đôi sắp kết hôn

“Lục sát phạm ắt phu thê buồn thảm. Kim cải dở dang nửa đời. Duyên nợ đổi đời tương tư ly tán.” Khi vợ chồng thuộc cung Lục Sát sẽ vướng tình cảm rạn nứt, dễ ly tán, làm ăn không suôn sẻ, hao tài tốn của, sức khỏe suy yếu. Vậy có cách nào để hóa giải không?

Việc xem tuổi trước khi cưới vợ gả chồng cho con luôn là thói quen của các bậc cha mẹ. Vợ chồng không hợp tuổi nên cẩn thận trong việc cưới xin. Vì vậy thường lựa chọn ngày đẹp giờ tốt để tiến hành rước dâu nhằm mang lại cuộc sống gia đình yên ấm, hạnh phúc.

Có kiêng có lành, đặc biệt là trong các sự kiện trọng đại của đời người như mua nhà, kết hôn. Khi chuẩn bị kết hôn nếu như chẳng may đi xem thầy và hai vợ chồng bạn thuộc cung lục sát thì đừng quá lo lắng vì vẫn có cách hóa giải vợ chồng phạm cung lục sát sẽ đưa hai bạn về chung một nhà.

Cách hóa giải vợ chồng phạm cung lục sát dành cho các cặp đôi sắp kết hôn - Ảnh 1
Cách hóa giải vợ chồng phạm cung lục sát

Lục sát là gì?

Lục sát được hình thành từ sự kết hợp không nhuần nhuyễn giữa quái mệnh và phương vị, được gọi là cung Lục Sát hay một tên gọi khác là sao Lục Sát. Lục liên tưởng đến số 6, màu sắc xanh và đại diện cho 6 mối quan hệ trong gia đình. Được hiểu là mẹ sinh ra tôi, tôi sinh ra con, tôi khắc, khắc tôi, quan hệ trợ giúp ngang bằng. 6 mối quan hệ này tương tác lẫn nhau và luôn tồn tại trong xã hội.

Lục sát có nên lấy nhau?

Chọn tuổi kết hôn trước khi tiến tới hôn nhân là điều cần thiết để giảm thiểu những điều không hay xảy ra trong đời sống sau này như rủi ro, trắc trở cho sức khỏe, con đường sự nghiệp công danh và hạnh phúc chồng vợ. Thông thường, để xem xét tình hình gia đạo thì dựa vào sự phối hợp quái mệnh của nam và nữ. Nếu như quái mệnh của chồng và vợ kết hợp tạo thành trạng thái Lục Sát sẽ khiến gia đạo lục đục, mâu thuẫn không hay trong gia đình. Lục Sát là một trong 3 sao xấu thuộc hành Thủy. Vì thế khi tuổi vợ chồng phạm vào Lục Sát sẽ gây ra hậu quả khó lường cho bản thân vợ chồng và cả con cháu. Do đó khi vợ chồng phạm cung Lục Sát trong tình duyên hôn nhân cần có biện pháp hóa giải.

Lục Sát là một trong những cung cực xấu, đáng sợ nhất và cũng là khó hóa giải nhất khi thành gia lập thất. Vợ chồng cưới nhau mà gặp Lục Sát sẽ hao tài, tốn của, liên lụy đến sức khỏe của mọi người trong gia đình, dễ dẫn đến sự đổ vỡ, thậm chí là cái chết. 

Khi vợ chồng phạm phải cung lục sát, cần tìm hiểu cách hóa giải như sau:

1. Chọn năm sinh con cũng là cách hóa giải Lục Sát hiệu quả. Sinh con cung Diên Diên hay còn gọi là cung Phước Đức, điều này sẽ mang lại may mắn, sự vui vẻ trong các mối quan hệ tình cảm gia đình, xã hội khi phạm cung Lục Sát.

2. Đừng lo lắng, căng thẳng quá mức, phải khéo léo trong ứng xử và nhường nhịn nhau. Nếu vợ chồng phạm Lục Sát có xảy ra bất hòa, tranh cãi hãy bình tĩnh ngồi xuống và nói chuyện, không nên cãi nhau to tiếng, gây bất hòa lớn.

3. Ngoài ra, nhiều cặp vợ chồng phạm cung Lục Sát vẫn có thể sống với nhau hạnh phúc chính là nhờ họ luôn tích đức, tích phước. Lục Sát có thể hóa giải được nếu bạn nghiêm túc, tôn trọng và khéo léo trong ứng xử với mọi người xung quanh.

Cách hóa giải vợ chồng phạm cung lục sát dành cho các cặp đôi sắp kết hôn - Ảnh 2
Cách hóa giải vợ chồng phạm cung lục sát dành cho các cặp đôi sắp kết hôn - Ảnh 3
Tham khảo về Cung Sanh để hóa giải vợ chồng phạm cung lục sát

Các bạn Lưu ý: Cung Sanh dựa theo Lục Thập hoa giáp, tức là từ Giáp Tý cho đến Quí Hợi, cứ tuần tự giống nhau không tính Thượng – Trung hay Hạ nguyên. Ví dụ người tuổi Giáp Tý sinh năm 1924 (thuộc Trung nguyên) cũng giống như người sinh năm 1984 (thuộc Hạ nguyên), đều có cung Sanh là CHẤN.

Trạch Cung, tên gọi là Phi cung, thì Nam và Nữ khác nhau, và các vận Thượng – Trung – Hạ nguyên lại cũng khác nhau. Ví dụ: tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 Nam có Trạch cung là TỐN, nhưng Nữ lại có Trạch cung là KHÔN.

Cung sanh hợp và khắc. Để xem vợ chồng hoà hợp, lý luận phong thuỷ có nhiều phương pháp tính, Tuổi hợp, Ngũ hành tương sinh và Cung sanh, hay còn gọi là Cung sinh.

Để tránh những điều xấu xảy ra trong tương lai khi vợ chồng phạm cung lục sát thì cần sớm tìm cách hóa giải để cải thiện vận số tốt đẹp lên cũng như giữ cho gia đạo suôn sẻ, êm ấm.

*Bài viết chỉ nên tham khảo chớ nên mê tín!

Thảo Phạm

Tin liên quan

Thầy tử vi cảnh bảo: 4 con giáp bị VẬN XUI ẬP TỚI, tiền mất tật mang, dễ dính HOẠ thị phi trong 7 ngày tới

Trong tuần tới, 4 con giáp này phải cẩn thận đủ đường kẻo bị tiểu nhân hãm hại, hao tài...

3 nàng giáp lận đận tình duyên, thông minh, xinh đẹp đến mấy vẫn bị chồng cắm sừng

3 nàng giáp bạc phận, tình duyên lận đận, dù có "vượng phu ích tử" đến mấy vẫn bị chồng...

Ai đang chịu nhiều khổ đau, lận đận trong tình duyên, hãy đọc bài viết này!

Người đến với người đều có duyên có nợ. Có người gặp nhau đúng thời điểm nên sẽ bạc đầu...

Dự báo 3 con giáp có đường tình duyên suôn sẻ, tài lộc dư dả trong năm 2019

3 con giáp dưới đây sẽ gặp vận may trong sự nghiệp, tình duyên phơi phới, cuộc sống thăng hoa...

Lời Phật dạy dành cho những người có cuộc sống truân chuyên, tình duyên lận đận

Những lời dạy này sẽ khiến bạn cảm thấy thân tâm an lạc hơn rất nhiều.

Top con giáp nữ dễ gặp phải người chồng vô tâm, gánh chịu đổ vỡ khi kết hôn sớm

Dưới đây là những con giáp nữ dễ gặp phải người chồng vô tâm, hôn nhân không như ý muốn,...

Mẹo phong thủy để thu hút tình yêu và cải thiện tình cảm

Trong phong thủy, màu sắc hình thành nên các trường năng lượng, tượng trưng là các yếu tố ngũ hành...

Tin mới nhất