Cách 'biến' váy hai dây thành món đồ thanh lịch - Ảnh 1
Có nhiều mẫu váy hai dây, dress slip không phải lúc nào cũng có thể diện ra đường. Nhưng khi phối hợp với áo thun hoặc blouse thì chúng lại tạo nên set đồ vô cùng bắt mắt.
Cách 'biến' váy hai dây thành món đồ thanh lịch - Ảnh 2
Váy hai dây rộng thùng thình hay khoe khoảng hở mênh mông khi mix cùng áo thun dài tay lại mang đến kiểu trang phục trang nhã.
Cách 'biến' váy hai dây thành món đồ thanh lịch - Ảnh 3
Diện đầm hai dây sexy cùng các mẫu áo thun kiểu basic là phong cách được phái đẹp châu Á ưa chuộng. Các nàng công sở cũng có thể học hỏi phong cách này để khiến mình trẻ trung hơn khi đi làm.
Cách 'biến' váy hai dây thành món đồ thanh lịch - Ảnh 4
Từ mẫu đầm tưởng chừng chỉ có thể mặc ở nhà, đi nghỉ dưỡng..., khi phối hợp cùng các dáng áo ôm lại tạo nên set đồ dạo phố cực 'chất'.
Cách 'biến' váy hai dây thành món đồ thanh lịch - Ảnh 5
Khác hẳn phong cách sexy từ các mẫu đầm khoe vai thon, xẻ ngực sâu, váy hai dây mặc cùng áo thun lại mang tới hình ảnh nhẹ nhàng, thanh lịch cho phái đẹp. 
Cách 'biến' váy hai dây thành món đồ thanh lịch - Ảnh 6
Diện đầm hai dây cùng các mẫu áo thun dài tay còn là cách tận dụng đồ mùa hè khi không khí bước vào thu.
Cách 'biến' váy hai dây thành món đồ thanh lịch - Ảnh 7
Đầm cài nút vải thô tiện dụng trong mùa nắng nay có thể chưng diện trong những ngày giao mùa khi kết hợp cùng sơ mi thêu trang nhã.
Cách 'biến' váy hai dây thành món đồ thanh lịch - Ảnh 8
Những mẫu đầm đi biển mùa hè giờ đây vẫn có thể giúp bạn gái khoe dáng trên phố khi được mặc cùng blouse, sơ mi lụa mềm mại. 
Cách 'biến' váy hai dây thành món đồ thanh lịch - Ảnh 9
Lối mix-match vô cùng đơn giản, đồng thời những món đồ không kén dáng đã khiến công thức váy hai dây cộng áo thun đơn sắc được nhiều bạn gái yêu thích.
Cách 'biến' váy hai dây thành món đồ thanh lịch - Ảnh 10
Áo tay phồng, áo dệt kim, áo len tăm là những món đồ dễ tạo nên sự liên kết cùng các mẫu váy hai dây vải thô, màu trầm hợp mốt thu đông.
Cách 'biến' váy hai dây thành món đồ thanh lịch - Ảnh 11
Váy hai dây quai mảnh khó lòng mặc đến văn phòng, tuy nhiên nếu khéo kết hợp với sơ mi trong suốt các nàng vẫn có thể khoe đồ sexy một cách ý nhị.