Phụ Nữ Sức Khỏe

Ca sĩ Mia: Bên cạnh chồng tôi cảm thấy an toàn và được che chở

Mia là ca sĩ được rất nhiều khán giả yêu mến. Năm 2019, nữ nghệ sĩ được nhiều người ủng hộ và biết nhiều hơn qua chương trình "Gương mặt thân quen".

Xin chào chị Mia, nếu chị được chọn điều rực rỡ nhất đối với bản thân vào năm 2019 thì đó sẽ là điều gì?

Mia có rất nhiều điều rực rỡ trong năm 2019. Đầu tiên là gia đình rất hạnh phúc. Công việc của bản thân thì may mắn và thuận lợi. Nhưng có lẽ điều đáng nhớ nhất là sự trở lại của Mia trong chương trình "Gương mặt thân quen". Mia được khán giả đón nhận và quý mến rất nhiều. Điều đó làm cho mình thấy thật sự vô cùng may mắn và hạnh phúc.

Mia 1
Mia thấy năm 2019 là một năm có nhiều điều rực rỡ đến với bản thân cũng như gia đình

Tết sau khi làm dâu của chị Mia có gì đặc biệt? Chị Mia là một người rất trân trọng gia đình, vậy có bao giờ vì công việc khiến chị phải bỏ lỡ một dịp quan trọng gì với người thân không?

Thật ra đã yêu thương trân trọng thì ngày nào cũng thế. Không được dịp này thì mình bù dịp khác. Bố, mẹ rất hiểu và thông cảm cho công việc của Mia. Nhưng tính đến nay Mia chưa bao giờ bỏ lỡ những dịp quan trọng với gia đình. Đối với Mia, bất kể cái gì cũng có cái để thay thế nhưng gia đình thì không. Chính vì vậy, Mia không cho phép mình bỏ lỡ dịp quan trọng với người thân mình.

Mia 2
Mia sẽ không cho phép bản thân bỏ lỡ những dịp quan trọng, bên cạnh gia đình mình

Nói về âm nhạc, năm nay chị Mia có kế hoạch hay dự án lớn nào muốn gửi đến khán giả không? Cũng trong năm mới này, có khi nào chị Mia nghĩ bản thân cần thay đổi dòng nhạc cũng như phong cách một chút để khán giả thấy mới lạ hơn?

Âm nhạc ngày càng đổi mới lại có rất nhiều nghệ sĩ trẻ có nhiều sáng tạo mới rất tốt. Nên nếu vẫn muốn được khán giả nhớ đến thì mình cũng phải đổi mới, làm mới chính mình không phải chạy theo thị trường mà là giữ sự sáng tạo lúc nào cũng nóng hổi, để khán giả cảm thấy những món ăn tinh thần nhiều màu sắc và đặc biệt là mình sẽ cảm thấy bản thân mình cũng mới mẻ. Mình sẽ hào hứng hơn lúc làm việc.

Mia 3
Năm mới Mia mong gia đình mình thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và bản thân được khán giả yêu mến hơn

Bận rộn đi hát, chạy show, quảng cáo… Chị Mia lo việc gia đình như thế nào? Chồng có chia sẻ và giúp chị nhiều trong công việc cũng như cuộc sống hằng ngày?

Chồng Mia không phải dạng câu nệ chuyện đàn ông đàn bà, đàn ông làm gì đàn bà làm gì. Mà anh ấy luôn chia sẻ với Mia những việc nhỏ nhặt nhất. Anh ấy chưa bao giờ từ chối mỗi khi Mia nhờ anh ấy làm việc gì để giúp mình và sẽ tự nguyện giúp Mia mọi việc, lúc nào bên cạnh chồng mình cũng cảm thấy an toàn và được che chở. Ngoài những lúc đi họp hoặc đi công việc thì chồng Mia đều bên cạnh Mia. Đi đâu cũng rủ mình đi chung cả.

Mia 4
Lúc nào bên cạnh chồng Mia cũng cảm thấy an toàn và được che chở

Chị Mia cũng hay chia sẻ hình ảnh của gia đình lên trang cá nhân, mới đây có cả ảnh mẹ chồng cùng đi du lịch và chụp hình. Vậy chị có thể chia sẻ về quan hệ của chị và mẹ chồng như thế nào không?

Từ những ngày đầu biết mẹ chồng thì mẹ chồng mình đã nói “con chả cần phải làm dâu ngày nào hết, chỉ cần 2 con hạnh phúc điều đó đối với má mới là hạnh phúc", mẹ chồng còn dặn chồng mình “sợ vợ mới hạnh phúc nhé con”. Những lời yêu thương đó của mẹ chồng làm Mia cảm thấy rất hạnh phúc và trân quý mẹ nhiều hơn. Mia và mẹ chồng cũng gặp nhau không nhiều vì sống riêng nhưng mỗi lần gặp nhau đều dành thời gian tâm sự. Mẹ chồng Mia rất ngầu nhưng cũng rất tình cảm đấy nhé!

Năm 2020, chị Mia mong muốn điều gì nhất?

Mia mong gia đình mình thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc. Bên cạnh đó, Mia rất mong khán giả sẽ đón nhận và yêu thích những bài hát Mia sắp phát hành.

Chúc chị Mia sẽ có nhiều thành công trong cuộc sống!

Mai Hồng Ngọc

Tin liên quan

Diễn viên Oanh Kiều: Phụ nữ độc lập không để đàn ông có cơ hội làm tổn thương và quyết định thay cuộc đời họ

Oanh Kiều là nữ diễn viên có nhiều thành công cả ở phim truyền hình lẫn điện ảnh. Khán giả...

Diễn viên Ngọc Quỳnh: 'Nghệ thuật mãi là cái nghiệp mà Quỳnh sẽ gắn bó'

Nam diễn viên Ngọc Quỳnh đã có những chia sẻ thú vị xung quanh bộ phim thành công trong năm...

Diễn viên Anh Vũ: Tôi đã chuẩn bị kỳ nghỉ để có một cái Tết trọn vẹn bên gia đình

Anh Vũ là diễn viên quen thuộc của khán giả xem phim truyền hình. Sau nhiều năm quay lại với...

Diễn viên Khánh Ngô: Hương Giang động viên giúp tôi tự tin theo đuổi đam mê nghệ thuật

Khánh Ngô là gương diễn viên trẻ có tài năng đang được khán giả yêu mến hiện nay. Thời gian...

Diễn viên Bella Mai: Tôi không có hình mẫu lý tưởng để tìm bạn trai

Bella Mai là diễn viên có khả năng diễn xuất rất tự nhiên và tinh tế ở cả phim truyền...

Diễn viên Hùng Thuận: Người yêu hiện tại hiểu và chia sẻ với tôi mọi việc trong cuộc sống

Hùng Thuận là diễn viên được mọi người yêu mến với lối diễn xuất nhẹ nhàng, tinh tế.

Diễn viên Huỳnh Hồng Loan: Tôi chấp nhận đánh đổi thanh xuân cho vai diễn

Sau một thời gian vắng bóng nghệ thuật, gần đây Hồng Loan trở lại với phim ảnh qua vai Cúc...

Tin mới nhất