Mới đây, một bức ảnh ghi lại tình mẫu tử khiến nhiều người xúc động. Theo đó, bức ảnh được chụp trên chuyến xe khách đường dài. Người mẹ ngồi dưới sàn xe, gối đầu lên chỗ con nằm. Còn bé trai vô tư nằm say giấc trên hai chiếc ghế.

Trong bức ảnh có thể thấy hàng ghế phía trước vẫn trống, tuy nhiên người mẹ vẫn muốn ngồi bệt xuống sàn canh giấc ngủ cho con nhỏ.

Bức ảnh mẹ ngồi dưới sàn xe canh cho con ngủ gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 1
Bức ảnh tình mẫu tử khiến cộng đồng mạng xúc động mạnh. Ảnh: Internet

Hình ảnh sau khi đăng tải gây xúc động mạnh cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều cho rằng bức ảnh tuy giản dị nhưng mang đến ý nghĩa cao cả. Theo đó, để nuôi một đứa trẻ khôn lớn, người mẹ không chỉ có một mà cả trăm khoảnh khắc hy sinh như thế này.

“Đó là một khoảnh khắc mang lại sự ấm áp cho người xem khi truyền tải thông điệp về tình yêu vô điều kiện giữa mẹ dành cho con”, một người bình luận.

"Dù sống trong hoàn cảnh khốn khó, hay phải mưu sinh lề đường thì những bà mẹ vẫn luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho con. Dù có đi đến phương trời nào đi chăng nữa thì mẹ vẫn là người âm thầm theo dõi từng bước chân của con trên đường đời. Và bản thân chúng ta, những ai có mẹ, được đỡ đần trong vòng tay của mẹ, xin hãy trân trọng bởi cha mẹ là món quà vô giá và duy nhất của mỗi người con”, một người có ý kiến.