Trang chủ Bếp Gia Đình

Bữa sáng nhanh gọn với bánh mì kẹp salad cá ngừ

07/04/2018 05:30

Chỉ mất vài phút là bạn đã có món bánh mì kẹp salad cà ngừ ngon miệng và hấp dẫn cho bữa sáng.

Nguyên liệu:

- 2 bánh mì tròn

- 2 lát pho mát Thụy Sỹ (mua ở siêu thị)

- 1 quả dưa chuột; 1 quả cà chua; hay lá rau xà lách;

- Salad cá ngừ: 1 hộp cá ngừ; 1 nhánh cần tây; 20g hành tây đỏ; 45g mayonnaise; 5ml nước cốt chanh; 5g thì là; 5g muối ớt xanh kiểu Mexico (mua ở siêu thị) – không có cũng được, bạn có thể thay thế bằng su hào hoặc cà rốt bóp chua ngọtBữa sáng nhanh gọn với bánh mì kẹp salad cá ngừ - Ảnh 1

Cách làm:

Bước 1: Cà chua, dưa chuột rửa sạch và thái lát.

Cần tây, hành tây thái nhỏ. Thì là xắt nhỏ.

Bữa sáng nhanh gọn với bánh mì kẹp salad cá ngừ - Ảnh 2

Bước 2: Cho tất cả các nguyên liệu làm salad cá ngừ vào trong bát, trộn đều.

Bước 3: Cắt đôi chiếc bánh mì tròn thành hai nửa, đặt lá xà lách lên, thêm lát cà chua, dưa chuột.

 

Sau đó xúc salad cá ngừ để lên trên, thêm lát pho mát Thụy Sĩ. Úp miếng nửa chiếc bánh mì còn lại lên là xong. Làm tương tự đến hết bánh mì và nguyên liệu còn lại.

 

Bữa sáng nhanh gọn với bánh mì kẹp salad cá ngừ - Ảnh 3

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm bánh mì kẹp salad cá ngừ.

Tự làm bánh mì ngọt mềm ẩm thơm bơ ngon ngất ngây
Bánh mì ngọt thơm, ruột bánh mềm xốp vỏ giòn giòn quyện với phần siro mật ong ngon lắm nhé!
XEM TIẾP
Bánh ngô thơm ngon nhâm nhi ngày hè
Chỉ một vài công đoạn đơn giản, bạn đã có thể làm ra những chiếc bánh ngô thơm ngon nhâm nhi ngày hè.
XEM TIẾP
Hóa ra, cách làm bánh dứa Đài Loan khiến chị em phát cuồng lại dễ thế này!
Bánh dứa Đài Loan thơm ngon, nhân mềm dẻo, chua chua, ngòn ngọt đặc biệt không hề khó làm.
XEM TIẾP