Theo TMZ, buổi gặp gỡ giữa Brad Pitt và Maddox diễn ra sau khi Angelina Jolie và sáu con được FBI thẩm vấn ngày 19/10. Đây cũng là lần thứ hai Brad Pitt được thăm các con. Lần đầu tiên (hôm 8/10), Maddox từ chối gặp bố.

Trước đó, tài tử được cho là có hành vi bạo hành với Maddox trên chuyến bay từ Pháp về Mỹ hôm 14/9, khiến Angelina Jolie quyết định ly hôn.

brad-pitt-gap-con-trai-ca-sau-vu-xo-xat-tren-may-bay
Brad Pitt và Maddox gặp lại nhau vào ngày 19/10.

Theo Entertainment Tonight, Angelina Jolie vẫn muốn Brad Pitt thể hiện vai trò người cha trong cuộc sống của sáu con nên tạo điều kiện cho họ gặp gỡ. Tuy nhiên, cô vẫn giữ nguyên quyết định ly hôn và không muốn hàn gắn.

Angelina Jolie cùng các con - Maddox (15 tuổi), Pax Thiên (12 tuổi), Zahara (11 tuổi), Shiloh (10 tuổi) và cặp song sinh Vivienne, Knox (8 tuổi) - đã bắt đầu tham gia các buổi trị liệu để vượt qua khủng hoảng tâm lý.

brad-pitt-gap-con-trai-ca-sau-vu-xo-xat-tren-may-bay-1
Brad Pitt muốn giải quyết chuyện ly hôn nhẹ nhàng, không ồn ào. Ảnh: Wenn.

Phía FBI cho biết họ không tiến hành một cuộc điều tra chính thức mà chỉ thu thập thêm thông tin và sẽ dựa vào đó đánh giá bước đi tiếp theo.

Sau ngày 20/10, việc phân chia quyền nuôi con giữa Brad Pitt và Angelina Jolie sẽ được xem xét lại. Nguồn tin của ET cho biết: "Brad muốn những điều tốt nhất cho các con. Anh ấy muốn giải quyết chuyện này thật riêng tư".

Angelina Jolie đệ đơn ly hôn ngày 19/9, lấy lý do "những khác biệt không thể hòa giải" và muốn bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình.