Phụ Nữ Sức Khỏe

Bồ trẻ dọa tự tử khi tôi muốn về với vợ

Khi biết tôi có ý định quay về với vợ, cô bồ trẻ tìm mọi cách níu kéo, dọa tự tử để uy hiếp tôi,...

Bồ trẻ dọa tự tử khi tôi muốn về với vợ - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

37 tuổi, tôi có một người vợ hiền và hai đứa con một trai - một gái. Công việc của tôi bận rộn từ sáng đến tối mới về, sẵn cơm ăn. Còn vợ lo đủ thứ việc trên đời, từ công việc hành chính ở công ty, đến việc chăm sóc hai đứa con nhỏ, chợ búa, cơm nước, ma chay cưới hỏi hai bên nội, ngoại.

Cô ấy luôn than phiền không đủ thời gian cho tất cả mọi việc, nên thi thoảng hay càu nhàu về công việc của tôi bận rộn, có những ngày cuối tuần, cô ấy muốn tôi nghỉ ngơi, dành thời gian cho gia đình, vợ con, nhưng tôi từ chối, vì công việc cần tôi giải quyết rất nhiều. Vì các mối quan hệ trong công việc không thể từ chối.

Tôi tự cho rằng mình là người quan trọng, tôi là thu nhập chính nuôi cả gia đình, tôi có lý do để mắng lại vợ mình, rằng tôi đi làm, tôi vất vả từ sáng đến tối và cả ngày cuối tuần cũng là lo cho vợ con đủ ăn, đủ mặc.

Nhưng vợ cũng có lý do của mình để trách tôi, cô ấy nói tôi chỉ nuôi con, còn cô ấy tự nuôi bản thân mình, không nhờ đến tôi. Rồi những người đàn ông khác, họ cũng kiếm tiền lo cho gia đình, sao họ vẫn có thời gian để nghỉ ngơi, cho gia đình.

Mâu thuẫn ngày một nhiều hơn và tìm thấy niềm vui bên một cô gái trẻ. Tôi bỏ ra ngoài sống với cô ấy vì không thể tiếp tục chịu đựng người vợ lắm điều. Vợ biết chuyện, xuống nước để mong tôi trở về, nhưng tôi không muốn.

Hơn 1 năm sống cùng người bồ trẻ, tôi cung phụng tiền cho cô ta ăn, chơi, mua sắm và đổi lại cô ta phục vụ tôi tình dục. Tôi bắt đầu cảm thấy mệt mỏi và vô nghĩa, nhất là nhìn cách cô ta tiêu những đồng tiền tôi vất vả kiếm được một cách thỏa mái, không do dự. Không giống như cách vợ tôi vẫn làm khi tiêu đồng tiền do chồng mình kiếm ra, chắt chiu và cân nhắc cẩn thận.

Nhớ có lần tôi dẫn vợ đi mua cái váy hàng hiệu nhân ngày sinh nhật, cô ấy thích một cái nhưng lại quá đắt nên cứ đắn đo và muốn lấy cái rẻ hơn dù không thích. Trong khi cô bồ trẻ của tôi, cô ấy dùng tiền của tôi mua một lúc đến 3-4 cái váy hàng hiệu mà chẳng cần đắn đo.

Tôi lo đến một ngày mình không còn tiền đưa cho bồ trẻ, chắc rằng cô ta cũng không ân cần với tôi giống như bây giờ. Tôi đã nghĩ rất nhiều, nhận ra mình sai lầm khi bỏ vợ con 1 năm qua, vợ tôi vẫn mong tôi quay về, các con tôi vẫn điện thoại cho tôi nói mẹ bảo bố đi công tác sắp về. Chúng không biết rằng, tôi bỏ mẹ con chúng để vui với người khác.

Nhớ vợ, nhớ con, tôi muốn trở về xin lỗi vợ để làm lại từ đầu. Cô bồ trẻ biết chuyện nên tìm mọi cách níu kéo tôi, cô ấy còn dọa sẽ tự tử nếu tôi bỏ cô ấy quay về với vợ, con. Dọa sẽ tung những clip sex của chúng tôi lên mạng để làm toi xấu mặt, dọa sẽ đến tận công ty tôi để làm ầm ĩ.

Bây giờ, tôi thật sự lo lắng và không biết làm sao để thoát khỏi những mánh khóe của cô bồ trẻ này. 

Theo Hậu/Báo Đất Việt

Tin liên quan

"Câu thần chú" khiến phụ nữ dễ mềm lòng mà đàn ông ngoại tình hay sử dụng nhất

Dù biết câu nói đó của đàn ông có nhiều khả nghi nhưng đàn bà vẫn tin và thậm chí...

5 điều khiến đàn ông ngoại tình sẽ mãi day dứt cả đời

Liệu đàn ông có biết khi ngoại tình thì về sau mình sẽ luôn day dứt cả đời về 5...

Nếu nghĩ đàn ông ngoại tình chỉ để lên giường thì phụ nữ đã nhầm

Phụ nữ vẫn tưởng chồng ngoại tình chỉ vì ham muốn tình dục, vì muốn lên giường với đàn bà...

Phụ nữ có biết: Đàn ông ngoại tình không chỉ để lên giường

Trái tim của người đàn ông như đôi cánh đại bàng, họ không chấp nhận bị mắc kẹt trong hôn...

5 chiêu kinh điển đàn ông ngoại tình thường áp dụng

Bằng những chiêu này, các cô gái rất dễ ngã lòng trước những gã đàn ông có ý đồ "đổi...

Tâm sự của người đàn ông ngoại tình: Trong mắt con tôi là kẻ tồi tệ

Người đầu tiên biết tôi ăn nằm với người đàn bà khác không phải là vợ mà là con. Hôm...

Sốc: “Đàn ông ngoại tình để được hạnh phúc hơn trong hôn nhân?”

Hiện nay, dù lên án nhưng hầu hết mọi người đều thừa nhận đàn ông ngoại tình là chuyện không...

Tin mới nhất