Thôi anh ạ, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Ông chủ trẻ suýt mất nghiệp vì tình cũ quyến rũ quá ... ngọt ngào, thì có ân hận hay tự dằn vặt bản thân mình bây giờ cũng không ích gì nữa, chi bằng thấy sai rồi anh bình tĩnh tìm cách khắc phục hậu quả này càng sớm càng tốt anh ạ!

Bởi số tiền anh bao bồ cũ là tiền của công ty mà anh đang giữ trọng trách lãnh đạo ở đó, đừng để tình trạng nợ nần kéo dài ảnh hưởng đến việc kinh doanh của công ty, ảnh hưởng đến đời sống của nhân viên và ảnh hưởng uy tín, danh dự của anh sẽ khó giải quyết cho êm thấm đấy.

Bồ cũ cao tay và
Ảnh minh họa: Internet

Theo tôi, anh sai ngay từ khi vội vã quyết định yêu người con gái mà bỏ qua giai đoạn tìm hiểu. anh cứ đổ lỗi cho chuyện tình yêu sét đánh chứ thực ra đó là do anh đặt cảm tính của mình lên lí trí, nên ngộ nhận thế mà thôi.

Anh cứ bình tâm suy nghĩ kĩ xem tình cũ của anh tuy nhỏ tuổi nhưng dày dạn trong việc lựa chọn, so đo, tính toán thiệt hơn về vật chất, có thế cô ấy mới bỏ anh để lên xe hoa với người đàn ông giàu có nhưng lớn hơn cô ấy gần 2 con giáp.

Đến khi bị phụ bạc, cô ấy lại tìm đến anh để đẽo tiền mà anh vẫn chấp nhận cung phụng cho tình cũ dù chưa biết thời gian dài xa anh cô ấy sống thế nào, có tốt đẹp hay có đáng thương như cô ấy mô tả hay không?

Nay thì hậu quả anh phải gánh, tuy vậy tôi vẫn mong là qua cú vấp này anh rút được cho mình bài học cần thiết cho bản thân anh.

Chia sẻ cùng anh, chúc anh nghị lực để vượt lên chính mình!