Theo đó, Zing đưa tin, bốn ngày trôi qua kể từ khi sự việc xảy ra, Khoa Thần kinh, Bệnh viện Bạch Mai, chẩn đoán chị Hồ Ngọc N. (22 tuổi) bị sang chấn tâm lý, cho gia đình đưa về nhà theo dõi. Tình trạng của cô không có gì tiến triển, tinh thần chưa ổn định, những cơn hoảng loạn vẫn đến trong mỗi giấc ngủ ngắn. “Em ngửi thấy có mùi rượu khi bọn chúng lại gần”, N. chỉ nói đúng một câu trong suốt buổi tối.

Bố cô gái bị đánh ở chung cư Linh Đàm: Gia đình sẽ nhất quyết đòi lại công bằng cho con gái - Ảnh 1
Hình ảnh chị N. bị nhóm thanh niên hành hung vào tối 16/1, được camera an ninh ghi lại.

Cũng trên tờ này, gia đình nạn nhân đã quyết định khởi kiện các đối tượng hành hung con gái mình. “Chúng tôi chỉ muốn đòi lại công bằng cho con. Gia đình mong muốn những kẻ đó phải chịu trách nhiệm với những gì đã gây ra”, ông Minh, bố cô gái nói.

Chiều 18/1, lãnh đạo Công an phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết cơ quan điều tra đã xác định được những người có liên quan trong nhóm thanh niên hành hung nữ nhân viên thu ngân một cửa hàng thời trang bất tỉnh.

Bước đầu, cảnh sát xác định nhóm thanh niên này không có thù hằn, mâu thuẫn gì trước đó với nạn nhân. Tuy nhiên, hiện tại các đối tượng đã đi khỏi địa phương.

Được biết, nhóm thanh niên này đã từng trêu ghẹo nữ nhân viên khác cửa hàng. Trên tờ Vietnammoi, một nữ nhân viên khác cho hay, nhìn qua camera chị nhận ra nhóm thanh niên này vì đã từng đi qua cửa hàng và trêu ghẹo nhưng chị ở bên trong và không tiếp lời.

Hiện đội nghiệp vụ Công an quận Hoàng Mai đang xác minh, truy bắt nhóm thanh niên trên.

Bố cô gái bị đánh ở chung cư Linh Đàm: Gia đình sẽ nhất quyết đòi lại công bằng cho con gái - Ảnh 2
Cửa hàng nơi N bị hành hung.

Trước đó, một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cô gái bị hai người đàn ông tấn công nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo chia sẻ, đoạn clip được ghi lại lúc hơn 22h tối 16/1 tại sân một chung cư ở Linh Đàm, Hà Nội.

Trong clip, cô gái được nhìn thấy đang đứng khóa cửa thì bất ngờ một nhóm người xuất hiện. Một tên trong số chúng trêu chọc, sàm sỡ cô gái bị phản ứng lại. Thấy cô gái phản ứng, nhóm thanh niên ngay lập tức tiến tới đánh đập nạn nhân dã man. Theo đó, những người này tát liên tục vào mặt, thậm chí dùng tay túm đầu cô gái đập mạnh vào cửa nhiều lần.

Bị nhóm người đánh bất ngờ, nạn nhân choáng váng. Thấy cô gái bị đánh, một số người dân nhanh chóng căn ngăn. Tuy nhiên, nhóm người này vẫn không chịu dừng tay. Chỉ đến khi cô gái ngất xỉu, nhóm người trên mới chịu rời đi.

Đoạn clip sau khi đăng tải nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều lên án hành vi côn đồ của nhóm thanh niên và yêu cầu cơ quan chứng năng sớm tìm ra nhưng tên này, trừng trị theo pháp luật.