Phụ Nữ Sức Khỏe

Biết chồng lấy tiền cho bồ nhí, vợ cao tay khiến cả hai quỳ gối xin tha

Chiều vừa tan làm là Phước phi ngay đến chỗ hẹn, Phước biết là cô bồ thế nào cũng đã đến trước như mọi khi. Nhưng vừa mở cửa bước vào thì Phước đã chết sững khi thấy cảnh tượng trước mặt.

Đình và Phước cưới nhau đã gần mười năm. Cả hai có hai con, một trai một gái đủ đầy. Công việc của hai vợ chồng cũng đã có vị trí ổn định. Cuộc sống gia đình bình yên, hầu như mọi điều đều chẳng có vấn đề gì. Đình vẫn ngày ngày lo từng bữa sáng, đưa rước con đi học rồi chiều lại lo cơm tối, tắm rửa cho con. Ai cũng bảo Phước tốt số khi lấy được Đình vừa đẹp người lại đẹp nết.

Nhưng có lẽ tình yêu của đàn ông cũng sẽ bị bào mòn theo năm tháng, chẳng vẹn nguyên như thuở biết hẹn biết thề. Ngày yêu nhau cho đến những năm đầu làm vợ chồng, Đình chưa khi nào phải làm gì nặng nhọc, vì Phước đều giành làm tất. Nhưng rồi những yêu thương đó cũng nhạt dần theo thời gian. Giờ Phước trở nên dửng dưng với những cực nhọc của vợ. Có hôm về dù thấy nhà bề bộn, vợ bận rộn với con cái, Phước vẫn thản nhiên ngồi xem TV như không. Chưa kể hôm nào bực dọc gì thì Phước đều lấy vợ con ra làm nơi trút giận. Phận đàn bà cưới chồng như chơi một canh bạc quả chẳng sai. Nào có ai ngờ người từng yêu chiều mình nhiều thế lại có lúc trở thành thế này

Biết chồng lấy tiền cho bồ nhí, vợ cao tay khiến cả hai quỳ gối xin tha - Ảnh 1
Ảnh: Internet

Dù vậy, Đình chưa khi nào có suy nghĩ chồng ngoại tình. Đình luôn nghĩ vì những khó khăn, bận rộn trong công việc làm Phước trở nên áp lực và tiêu cực. Chứ chưa khi nào Đình nghĩ Phước sẽ thay đổi. Vì quá tin chồng như thế nên khi biết Phước ngoại tình, Đình như không tin vào mắt mình. Rõ ràng trước mắt là người chồng đầu áp tay gối với cô gần 10 năm dài. Vậy mà giờ anh ấy lại ôm ấp nhân tình vào nhà hàng sang trọng, trong khi vợ mình vẫn phải đi chợ một mình tính toán từng đồng tiết kiệm? Con ở nhà còn chưa bao giờ được đi ăn sang trọng như thế mà chồng lại dắt bồ đi ăn? Đình thấy như bao máu trong người dồn lên tới tận đầu, khiến cơn tức giận của cô lên đỉnh điểm.

Đình tay run run, cầm điện thoại gọi cho ai đó. Cô tự nhủ lần này phải cho Phước một bài học nhớ đời, để chồng không dám làm khổ vợ con nữa. Nghĩ thế mà Đình dần bình tĩnh, đi về nhà và tỏ ra thật bình thường. Tối đó, Phước cũng chẳng thấy điều gì lạ ở vợ mình hết. Mọi chuyện vẫn diễn ra như bao ngày. Phước vẫn đi làm, Đình vẫn chăm lo cho gia đình như bình thường.

Biết chồng lấy tiền cho bồ nhí, vợ cao tay khiến cả hai quỳ gối xin tha - Ảnh 2
Ảnh: Internet

Cho đến một hôm, khi quen cô bồ xinh đẹp được gần nửa năm thì Phước mủi lòng khi cô ta nhắn tin mượn một số tiền lớn. Phước trả lời đồng ý ngay tấp lự. Cô nàng hẹn gặp anh ở nhà trọ cũ. Vì chưa tới ngày nhận được lương tháng này nên Phước phải nói dối là cần tiền để mua đồ cho sếp. Phước biết Đình luôn có một khoản tiết kiệm cho con sau này. Đình đồng ý ngay nhưng cô bảo là chiều sẽ chuyển khoản cho anh, vì cô không có tiền mặt. Phước thấy thế, nhắn tin ngay cho nhân tình, bảo chiều vợ đưa tiền sẽ đi rút ngay cho bồ. Thế là Phước hí hửng thu xếp công việc để chiều có thời gian vui vẻ với nhân tình.

Chiều vừa tan làm là Phước phi ngay đến chỗ hẹn, Phước biết là cô bồ thế nào cũng đã đến trước như mọi khi. Nhưng vừa mở cửa bước vào thì Phước đã chết sững khi thấy cảnh tượng trước mặt. Cô bồ đang quỳ khóc lóc trước mặt Đình. Sau lưng Đình còn mấy bà chị mặt mày bặm trợn. Phước bắt đầu toát mồ hôi. Thấy cô vợ vốn hiền lành của mình ngày nào giờ lại trở nên hung hăng, Phước bắt đầu run sợ.

- Em đến đưa tiền cho anh đây. Nhưng không may lại phá đám hai người rồi. Phải làm sao đây anh?

Vừa nói xong thì Đình vứt những tấm hình đầy những cảnh tình cảm của Phước và nhân tình. Phước ngã khuỵu, quỳ gối trước vợ xin tha thứ

Biết chồng lấy tiền cho bồ nhí, vợ cao tay khiến cả hai quỳ gối xin tha - Ảnh 3
Ảnh: Internet

- Em còn cả bản gốc clip nữa. Sau này cứ mỗi lần anh lừa dối em, đem tiền cho gái thì em sẽ tung một cái lên mạng, xem anh có thể nổi tiếng cỡ nào? Chức giám đốc của anh còn nổi không? Anh đừng nghĩ em không dám. Ly hôn với anh em cũng dám nữa. Anh nên coi lại đi!

Cả Phước và cô bồ đều khóc lóc xin Đình tha thứ. Đình bỏ đi. Chỉ vừa ra khỏi khách sạn, cô đã thấy mặt mình ươn ướt. Tất cả cũng nhờ vào việc bạn cô biết rõ về nhân tình của Phước nên cô mới dễ dàng thực hiện được kế hoạch này. Nhưng dù có tỏ ra nhẫn tâm, vô tình thế nào, Đình vẫn chỉ là một người vợ, người mẹ. Vẫn là đau lòng khi chứng kiến chồng phải quỳ gối bên nhân tình xin mình tha thứ. Kẻ đau lòng cuối cùng vẫn chỉ là đàn bà. Đình chỉ nghĩ, cô sẽ cho chồng một cơ hội duy nhất, nếu anh vẫn ngựa quen đường cũ, cô tuyệt đối sẽ không bao giờ tha thứ...

Ngọc Thi

Tin liên quan

Nhân quả luân hồi, trước đây đàn ông tạo nghiệp thì bây giờ phải gặp báo ứng

Tôi không hiểu được nỗi vất vả của vợ cũ mà còn ngoại tình rồi phá hủy hạnh phúc gia...

Sự khác biệt của năm đầu tiên và năm thứ 7 sau khi kết hôn mà bất kỳ cặp vợ chồng nào cũng sẽ trải qua

Cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những lúc thăng trầm. Phụ nữ phải biết cách thấu hiểu còn đàn...

Phụ nữ càng hiền lành trải qua tổn thương càng tàn nhẫn

Nỗi đau quá lớn, ngoài tuyệt tình và tàn nhẫn để đứng lên đàn bà biết phải lựa chọn con...

Bí mật của đàn ông, biết càng ít càng bớt đau khổ

Lòng dạ của đàn ông như một ngăn kéo bí mật. Tốt nhất đàn bà chỉ nên biết những phần...

Ba kiểu phụ nữ luôn thích chen vào cuộc sống hôn nhân của người khác

Chúng ta thường nghe câu nói: "Cùng là phận đàn bà sao còn làm khổ nhau?". Vậy mà có ba...

Gửi kẻ thứ ba: Nếu có lòng tự trọng hãy đi trên đôi chân mình, đừng chen chân vào gia đình người khác

Xưa nay điều khiến người ta trân quý ở đàn bà chính là đức hạnh. Thế nhưng ở đời, không...

Câu chuyện của hai người đàn bà trên cùng một chuyến xe khiến ai cũng phải suy ngẫm

Cùng trên một chuyến xe mà số phận hai người đàn bà khác nhau nhiều quá. Một bên chồng ân...

Tin mới nhất