Vì nhà ở là nơi gắn liền với cuộc đời của con người, nên khi dựa vào số nhà để đoán vận mệnh sẽ cho chúng ta kết quả tương đối chính xác hơn so với các cách khác.

Khi nói đến phuơng pháp này, nhiều người thường chỉ dựa vào con số cuối cùng để kết luận. Tuy nhiên, đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, vì những con số trên tấm biển đều có sức ảnh hưởng như nhau, không có vị trí nào đặc biệt hơn.

Cách đoán vận mệnh thông qua số nhà

Biết chính xác 99% vận mệnh giàu nghèo trong tương lai nhờ vào số nhà - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Know Fengshui

Phương pháp này rất đơn giản, bạn chỉ cần cộng tất cả các số trên biển số nhà lại rồi xem ý nghĩa của số đó là được. Chẳng hạn số nhà của bạn là 504, cách tính như sau:

5 + 4 + 0 = 9 (Tìm xem ý nghĩa của số 9)

Dưới đây là ý nghĩa của các con số

Số 1

Biểu tượng cho một sự khởi đầu mới, mọi việc bạn sắp làm gặp nhiều suôn sẻ, không bị ai cản trở.

Số 2

Nếu kết quả của bạn là số 2, hãy yên tâm vì tương lai sẽ rất ổn định. Mọi việc đều được cân bằng một cách hợp lý. Khi làm việc, luôn có người giúp đỡ bạn chân thành.

Số 3

Gia đình bạn sẽ luôn êm ấm, gặp nhiều hạnh phúc nếu kết quả là 3.

Số 4

Một số người cho rằng số 4 là biểu tượng của sự kém may mắn. Vì số 4 trong tiếng Hán đồng âm với từ “tử” (có nghĩa là chết) nên nhiều người cho rằng ngôi nhà đó sẽ mang đến cho họ những điều không may. Nhưng trên thực tế, số 4 lại là con số tượng trưng cho sự may mắn, đủ đầy vì một năm có 4 mùa, Trái Đất có 4 hướng chính là Đông, Tây, Nam Bắc.

Nếu kết quả của bạn là số 4, hãy tin rằng tương lai của bạn sẽ phát triển bền vững. Bạn thành công vì có một nền tảng rất tốt, luôn nhận được sự ủng hộ của những người xung quanh.

Số 5

Tương lai của bạn sẽ có nhiều thay đổi, đôi khi bạn không thể đoán được những gì đang xảy ra, vì nó trái ngược hoàn toàn với những gì bạn trải qua từ trước đến nay.

Số 6

Cuộc đời của bạn sẽ rất bình yên, không phải trải qua nhiều sống gió như những người khác. Bạn luôn nhận được sự quan tâm, chăm sóc của người thân và bạn bè, nên không phải lo lắng về bất cứ điều gì.

Số 7

Sự nghiệp của bạn sẽ rất thành công, được nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, bạn luôn cô đơn một mình, không có bạn bè xung quanh để chia sẻ niềm vui, nỗi buồn.

Số 8

Trong phong thủy, số 8 là một trong những con số mang nhiều may mắn nhất. Người nhận được kết quả là số 8 sẽ có tương lai vô cùng rực rỡ. Trong công việc cũng như cuộc sống luôn nhận được những điều may mắn, tốt lành nhất. Dù có gặp khó khăn cũng sẽ dễ dàng vượt qua.

Số 9

Mọi công việc bạn làm sẽ luôn thành công, đạt được thành tựu cao nhất khi nhận được kết quả là số 9. Không chỉ may mắn trong công việc, mà gia đình cũng hạnh phúc viên mãn.

Số 0

Bạn phải cẩn thận với việc đang làm và những dự định trong tương lai khi kết quả phép tính là số không. Có thể bạn sẽ phải bắt đầu lại mọi thứ mới có thể thành công, nên suy tính cẩn thận trước khi làm và đề phòng những kẻ tiểu nhân xung quanh.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Nguồn: Know Fengshui