Mới đây, Hồng Nhung khiến nhiều người lo lắng khi chia sẻ thông tin vừa bị ngã xe sau chuyến du xuân đến Rạch Giá, Kiên Giang. Cụ thể, nữ ca sĩ đã đăng tải loạt ảnh kỷ niệm cùng bố ruột và hai con nhỏ trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, ngoài những hình ảnh ngập tràn hạnh phúc của "cô Bống" thì người hâm mộ lại chú ý đến câu chuyện ngã xe máy của nữ ca sĩ ngay những ngày đầu năm mới 2019. Theo đó, nữ ca sĩ viết: "Mùng 3 Tết. Mẹ Bống chạy xe máy qua đón ông ngoại sang ăn bánh chưng.

Đi hết có 3 hay 4 phút mà bị ngã một cách vô lý: đúng ngay trước mặt ông khi phanh (thắng) gấp!!! Các chú bảo vệ của toà nhà đang liên hoan karaoke tân niên vội chạy ra đỡ dậy... Ôi, xấu hổ quá, vì đã giơ cả 4 vó lên trời".

Hình ảnh hạnh phúc bên gia đình của Hồng Nhung - Ảnh: FBNV

Sau cú ngã bất ngờ, Hồng Nhung cho biết chân trái cô bị chảy máu, trầy xước. Thế nhưng, nữ ca sĩ vẫn rất lạc quan và còn cảm thấy may mắn vì đi một mình, không chở ai phía sau.

"Quả là đầu năm Kỷ Hợi còn may lắm vì đã ngã khi đang không chở ai cả! Hú hồn!!! (Thường thì hai con 1 em Sô Cô La hoặc là ông ngoại!)" - nữ Diva bộc bạch.

Dưới dòng trạng thái của Hồng Nhung, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ liên tục hỏi thăm và mong nữ ca sĩ sớm hồi phục. Đặc biệt có ca sĩ Quang Dũng, MC Phan Anh cũng tỏ ra lo lắng, dặn dò cô không nên chủ quan mà phải giữ gìn sức khỏe trong năm mới.

Vết thương của Hồng Nhung sau khi bị ngã xe - Ảnh: FBNV

Tết Nguyên đán 2019 là năm đầu tiên Hồng Nhung tự tay lo toan, sắm sửa mọi thứ, chăm sóc 2 con sau khi chia tay chồng Tây. Người đẹp đã cùng các con gói bánh chưng, trang hoàng nhà cửa, đón Tết sum vầy, đoàn viên cùng người thân bên ngoại.