Bị chê hát dở, Chi Pu hát live ra sao?

Nhiều fan của hot girl một thời cho rằng cô nên đóng phim, làm mẫu ảnh thay vì đi hát.

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh: 'Tôi không có tham vọng lớn lao, chỉ cố gắng làm hết sức mình'
Showbiz

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh chia sẻ bản thân mình không nói lý thuyết lớn lao hay mong ước những gì vượt đến tầm thế giới. Hoàng Thùy Linh chỉ mong đưa văn hóa, những tín ngưỡng của Việt Nam đến gần hơn với các bạn trẻ.

Nghệ sĩ Hồng Đào: 'Kịch bản phim Thưa mẹ con đi rất hay, thấu tình đạt lý'
Showbiz

Nghệ sĩ Hồng Đào tham gia đóng vai người mẹ có con thuộc cộng đồng LGBT. Nghệ sĩ chia sẻ nhờ kịch bản phim thấu tình đạt lý nên đã đưa đẩy mình tham gia.

Quang Trung tâm sự về thời gian gắn bó và sự 'ăn ý' trên màn ảnh với diễn viên Huỳnh Lập
Showbiz

Diễn viên Huỳnh Lập được mọi người xung quanh cũng như đồng nghiệp đánh giá cao về tài năng và sự chăm chỉ, lao động nghệ thuật liên tục không mệt mỏi.

Nghệ sĩ hài Việt Hương: 'Đi làm phim với Huỳnh Lập rất thoải mái'
Showbiz

Huỳnh Lập là cái tên đáng chủ ý trong showbiz Việt nhờ tài năng và sự dễ thương. Không chỉ được đồng nghiệp khen ngợi, Huỳnh Lập còn được đàn anh, đàn chị - nghệ sĩ hài Việt Hương dành nhiều lời khen.

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh muốn mang văn hóa, tín ngưỡng của Việt Nam đến gần hơn với các bạn trẻ
Showbiz

Khi phát hành MV Tứ Phủ cũng như các MV khác sắp tới, ca sĩ Hoàng Thùy Linh mong muốn được chia sẻ văn hóa tín ngưỡng của người Việt đến các bạn trẻ.

Quang Trung hết lời khen ngợi diễn viên hài Huỳnh Lập
Showbiz

'Cây hài' Quang Trung dành hết lời khen ngợi bạn đồng nghiệp, cho rằng diễn viên hài Huỳnh Lập là người chăm chỉ, sáng tạo không ngừng và làm việc không biết mệt

Diễn viên hài Quang Trung: Cảm xúc khi đi hát và đóng phim là như nhau
Showbiz

Diễn viên hài Quang Trung lấn sân sang lĩnh vực ca hát và gây được tiếng vang nhất định. Chia sẻ về điều này, Quang Trung cho rằng đi hát hay làm diễn viên thì cảm xúc của anh đều giống nhau.

Thu Minh: 'Tôi có lỗi với chồng'
Showbiz

Hai năm sau những ồn ào, Thu Minh chia sẻ về cuộc sống hiện tại của cô và chồng, quan điểm về sự giàu có và cả việc nuôi dưỡng "sự vươn lên" trong showbiz.

Diễn viên Kim Nhã 'tố' 'BB Trần tung tin trên Facebook 'chà đạp' mình
Showbiz

Diễn viên Kim Nhã khẳng định đi lên bằng thực lực chứ không nhờ vào danh tiếng của nhóm BB&BG. Đồng thời, cô cũng chia sẻ về sự ủng hộ nhiệt tình của trưởng nhóm BB&BG dành cho mình.

Khả Như chia sẻ về bộ phim điện ảnh đầu tay của diễn viên hài Huỳnh Lập 'Pháp sư mù'
Showbiz

Diễn viên hài Huỳnh Lập là cái tên nổi tiếng với các bộ phim webdrama hài hước nhưng không kém phần kịch tính. Dự án điện ảnh đầu tiên của anh - Pháp sư mù được người hâm mộ quan tâm.

Ali Hoàng Dương 'nói xấu' ca sĩ Trúc Nhân
Showbiz

Ali Hoàng Dương chơi thân với ca sĩ Trúc Nhân đã lâu. Bên cạnh sự ngưỡng mộ dành cho đàn anh, Ali cũng hài hước nói về tật xấu của Trúc Nhân.

Diễn viên Khả Như 'khui tật xấu' của Huỳnh Lập không thương tiếc
Showbiz

Diễn viên Khả Như chia sẻ, Huỳnh Lập không có đức tính nào xấu, chỉ có hay nói xấu bạn bè và ganh ghét sân si.

Ca sĩ Trúc nhân và Mạc Trung Kiên diễn lại cảnh hôn nhau bị cắt trong MV 'Sáng mắt chưa'
Showbiz

Trong họp báo, mọi người đã yêu cầu ca sĩ Trúc Nhân và Mạc Trung Kiên diễn lại cảnh hôn nhau bị cắt trong MV 'Sáng mắt chưa'.

Ca sĩ Trúc Nhân: 'Hổng biết vì sao mà MV của mình ra cứ được chục triệu view hoài!'
Showbiz

Ca sĩ Trúc Nhân chia sẻ dù đi theo dòng nhạc khá kén người nghe nhưng anh thật may mắn khi được khán giả yêu thương đón nhận.

Diễn viên Quốc Trường và diễn viên Bảo Thanh song ca 'Cơn mưa tình yêu' cực ngọt ngào
Showbiz

Trong buổi meeting có sự hiện diện của diễn viên Bảo Thanh đến chúc mừng với nam diễn viên, cả hai cùng mang đến tiết mục "Cơn mưa tình yêu" ngọt ngào.

Diễn viên Quốc Trường nhảy cùng nhiều fan nhí cực đáng yêu
Showbiz

Buổi meeting có nhiều fan nhí tham gia, trong một tiết mục diễn viên Quốc Trường đã cùng các fan nhí nhảy theo điệu nhạc với nhau cực ăn ý.