Vân Sơn hiện đang là một trong những diễn viên hài được nhiều khán giả yêu thích ở thị trường hải ngoại cũng như trong nước. Những năm gần đây, anh đã chăm chỉ về Việt Nam hoạt động và xây dựng nhà hát riêng.

Tuy làm việc chăm chỉ và hoạt động sôi nổi trong làng giải trí nhưng cuộc sống đời tư của Vân Sơn lại rất kín kẽ. Bằng chứng là, anh rất hiếm khi chủ động chia sẻ với truyền thông khi nhắc đến vợ con.

Bất ngờ với chân dung người vợ 'bí mật' ít người biết của danh hài Vân Sơn - Ảnh 1
Lần hiếm hoi Vân Sơn xuất hiện cùng vợ trước công chúng. Ảnh: Internet

Thế nhưng, những đồng nghiệp thân thiết cũng như khán giả quan tâm thì không còn xa lạ với người vợ đã gắn liền 30 năm với Vân Sơn. Được biết, nam danh hài đã tình cờ quen bà xã tại Mỹ, và khi đó chị không hề biết anh là diễn viên.

Sau đó, họ có một khoảng thời gian khá dài tìm hiểu rồi mới quyết định kết hôn vào năm 1990. Khi đã hiểu rõ công việc và cuộc sống của nhau, bà xã đã tạo mọi điều kiện để Vân Sơn có thể phát triển sự nghiệp, theo đuổi đam mê.

Bất ngờ với chân dung người vợ 'bí mật' ít người biết của danh hài Vân Sơn - Ảnh 2
Gia đình nhỏ hạnh phúc của danh hài Vân Sơn. Ảnh: Internet

Lần gần đây nhất khi chia sẻ về vợ, nam danh hài chỉ tiết lộ ngắn gọn chị là người phụ nữ kiên nhẫn, chịu đựng. Được biết, Vân Sơn cũng có 2 người con trai đã trưởng thành.

Ngoài ra, nam danh hài còn khẳng định bản thân là người rất chung thủy bởi bên cạnh anh có một người bạn đời tâm lý, biết san sẻ, chăm sóc con cái mỗi khi anh vắng nhà.