Ngồi thẳng lưng

Khoa học đã chứng minh rằng ngồi hoặc đứng với tư thế thẳng lưng sẽ giúp kích thích phát triển vòng 1.

Với tư thế này, vai sẽ hướng ra sau, ngực đưa về phía trước, đồng thời lồng ngực mở và cơ của nửa thân trên cũng hoạt động. Điều này giúp cơ ngực phát triển và vóc dáng cũng được giữ chuẩn nhất. 

Ngồi thẳng lưng giúp ngực phát triển và cột sống được bảo vệ - Ảnh: Internet

Mát xa ngực khi tắm

Trong khi tắm, bạn đừng quên chăm sóc cho vòng 1 bằng các động tác mát xa nhẹ nhàng theo chuyển động tròn bởi điều này sẽ kích thích quá trình tuần hoàn máu ở ngực, từ đó làm ngực nảy nở và săn chắc hơn.

Một bật mí khác là tắm với nước ấm sẽ đẩy mạnh lưu thông máu, làm ngực nảy nở và căng tràn sức sống.

Mát xa ngực có thể làm tăng kích thước vòng 1 hiệu quả - Ảnh: Internet

Mặc áo ngực đúng size

Mặc áo ngực quá chật sẽ cản trở lưu thông máu làm ngực bị o ép kém phát triển, mặc áo ngực quá rộng lại khiến dây chằng ở ngực bị dãn và vòng 1 nhanh chóng chảy xệ xuống cấp. Một chiếc áo ngực đúng size sẽ giúp nâng đỡ cho bầu ngực, bảo vệ ngực tránh khỏi những tổn thương hay va chạm.

Áo ngực chật sẽ gây chèn ép, làm đau và tức ngực, có thể ảnh hưởng đến sự lưu thông máu ở ngực. Còn một chiếc áo ngực rộng sẽ không có tác dụng nâng đỡ, lâu ngày sẽ làm cho ngực của bạn chảy xệ. - Ảnh: Internet

Bổ sung đậu nành

Uống sữa đậu nành và ăn các món ăn từ đậu nành sẽ kích thích vòng 1 phát triển nhanh chóng.

Trong đậu nành chứa chất tương tự như estrogen, đóng vai trò quan trọng làm nên kích thước cho bộ ngực. Ăn đậu nành thường xuyên giúp vòng 1 nảy nở, săn chắc, mịn da và đẹp dáng. 

Uống sữa đậu nành thường xuyên để vòng 1 luôn căng tròn, quyến rũ - Ảnh: Internet

(Nguồn: tổng hợp)