Bao cao su chặn dòng 'xuất binh'?

29/06/2017 20:33

Bao cao su tạo áp lực ngược, làm 'binh lính' không thoát ra được, ảnh hưởng xấu lên sức khỏe...

Chào bác sĩ,

Tôi mắc bệnh nên bác sĩ điều trị yêu cầu tạm ngưng uống thuốc ngừa thai (loại hằng ngày). Vì thế, tôi đã đề nghị chồng dùng tạm bao cao su (BCS) để tránh thai trong thời gian tôi chữa bệnh nhưng anh không đồng ý, cho là BCS sẽ chặn dòng tinh xuất ra, ảnh hưởng xấu sức khỏe đàn ông. Điều này có đúng không?

Ảnh minh họa

 M.Minh (TP.HCM)

Thật ra, ở đầu mỗi chiếc BCS có một phần phình ra, là nơi để chứa tinh dịch sau khi xuất ra, nên không hề ngăn chặn đà phóng tinh như ngộ nhận của nhiều quý ông. Tinh dịch sau khi phóng ra sẽ trút thẳng vào túi này một cách thông thoáng, dễ dàng, không có chuyện chặn ngang hay tạo áp lực ngược lên dòng tinh xuất. Như vậy, tất nhiên là cũng không thể có việc ảnh hưởng sức khỏe của “chú ấy”, của hệ thống xuất tinh và cả sức khỏe chung của các ông.

Nhân chuyện này, cũng xin nói thêm về việc nhiều ông tẩy chay BCS vì cho là nó cản trở khoái cảm vì lớp cao su cách ly (dù lớp cao su này còn mỏng hơn tờ giấy). Kiểm chứng thực tế cho thấy, khoản mất mát đó gần như “không đáng kể” và chẳng thể nào cân đo đong đếm được. Vì thế, trong chuyện này, bạn nên cung cấp cho chồng bằng chứng khoa học rõ ràng, đồng thời tỉ tê “vấn an” về khoản thời gian t thế cần thiết để chờ bạn chữa bệnh, chắc chắn sẽ nhận được sự hợp tác tốt đẹp.

Trút bỏ quần áo của vợ trong đêm tân hôn, tôi mới biết được sự thật đắng ngắt
Người ta nói rằng, khi lập gia đình, hầu hết thanh niên đều nghĩ đến một người phụ nữ xinh đẹp với một đứa trẻ...
XEM TIẾP
Cưới nhau 4 năm mà tôi chưa bao giờ thỏa mãn chuyện chăn gối với vợ
Vợ tôi ngoan hiền, tình cảm, chu toàn với gia đình, 'chuyện ấy' cũng rất cố gắng để tôi hài lòng nhưng chẳng hiểu sao...
XEM TIẾP
Vợ ngoại tình với hàng xóm là bạn thân của tôi
Tôi bắt 2 người bồ bịch quỳ xuống xin lỗi tôi và vợ người kia, viết giấy cam kết không quan hệ nữa.
XEM TIẾP
Thẻ: