Phụ Nữ Sức Khỏe

Ba con giáp tình duyên lận đận, xinh đẹp giỏi giang nhưng vẫn lẻ loi, cô độc

Ngoại hình xinh đẹp, có năng lực, những con giáp này là niềm mơ ước của biết bao người. Thế nhưng, chính điểm mạnh này đôi khi lại là trở ngại “khó nhằn” của bạn khi bạn có nguy cơ không bao giờ thoát được kiếp FA.

Tuổi Dần

Tuổi Dần là một người cá tính mạnh mẽ. Dù là nữ nhưng bạn lại có cá tính không thua kém đàn ông, không hề kém họ về tài năng, sự quyết đoán và chí tiến thủ. Bạn luôn mong muốn khẳng định được bản thân mình trong sự nghiệp nên thường không màng đến chuyện tình cảm, đặc biệt là chuyện hôn nhân.

con giap lan dan tinh duyen 1
Dù là nữ nhưng bạn lại có cá tính không thua kém đàn ông, không hề kém họ về tài năng, sự quyết đoán và chí tiến thủ - Ảnh minh họa: Internet

Khi yêu, phụ nữ tuổi Dần lại ít khi thể hiện thái độ ân cần, dịu dàng, cũng không biết nũng nịu. Chính sự cứng cỏi này lại vô tình biến bạn thành người thường chịu thiệt thòi trong tình cảm. Bởi thế cho nên, bạn phải trải qua không ít mối tình mới có thể tìm được “chân ái” của mình. Con giáp lận đận tình duyên năm nay có tên của bạn đấy!

con giap lan dan tinh duyen 2
Khi yêu, phụ nữ tuổi Dần lại ít khi thể hiện thái độ ân cần, dịu dàng, cũng không biết nũng nịu - Ảnh minh họa: Internet

Tử vi tuổi Dần 2019 cho thấy năm nay cũng không phải là năm đào hoa của bạn, đặc biệt phái nữ có cơ hội hạnh phúc không nhiều, chỉ đành dựa vào nhân duyên của mình, nếu biết nắm bắt cơ hội thì vẫn có khả năng. Bạn nên hăng hái tham gia vào các hoạt động để có thể làm quen với nhiều bạn khác giới.

Tuổi Thân

Tuổi Thân có tật “cả thèm chóng chán”, có yêu ai cũng không thể giữ được tình cảm của mình lâu dài cho dù lúc mới quen nhau có thật lòng, nhiệt tình đến mấy đi chăng nữa. Chính vì thế, bạn sẽ đổi hết đối tượng này đến đối tượng khác để tìm kiếm những cảm giác mới mẻ. Về lâu về dài, bạn sẽ có nhiều mối quan hệ chồng chéo, yêu đương với thái độ “cưỡi ngựa xem hoa”, khó có thể thật lòng với ai được.

con giap lan dan tinh duyen 3
Tuổi Thân có tật “cả thèm chóng chán”, có yêu ai cũng không thể giữ được tình cảm của mình lâu dài - Ảnh minh họa: Internet

Tử vi tuổi Thân 2019 cũng cho thấy vận đào hoa năm nay của tuổi Thân không được lý tưởng lắm, khó tìm được một nửa phù hợp cho mình. Nam mệnh có phần may mắn hơn một chút, song cũng cần phải phá vỡ rào cản để nắm bắt cơ hội, nếu không, bạn sẽ khó thoát khỏi top con giáp lận đận tình duyên.

con giap lan dan tinh duyen 4
Tử vi tuổi Thân 2019 cũng cho thấy vận đào hoa năm nay của tuổi Thân không được lý tưởng lắm - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Mạnh mẽ, độc lập và có phần bị cô lập là tính cách nổi bật của những cô nàng tuổi Tuất. Vì quá mạnh mẽ và cho rằng bản thân có thể làm mọi việc, không cần dựa dẫm vào đàn ông nên đường tình duyên của bạn có nguy cơ không mấy suôn sẻ. Khi yêu, bạn quá chú tâm vào công việc nên chẳng còn thời gian toàn tâm toàn ý “đầu tư” vào mối quan hệ đôi bên. Là nửa kia của cô nàng tuổi Tuất, chẳng ai có thể chịu đựng được điều đó lâu dài.

con giap lan dan tinh duyen 5
Vì quá mạnh mẽ và cho rằng bản thân có thể làm mọi việc, không cần dựa dẫm vào đàn ông nên đường tình duyên của bạn có nguy cơ không mấy suôn sẻ - Ảnh minh họa: Internet

Để có được một mối quan hệ tốt đẹp, lâu dài, mỗi chúng ta cần phải “đầu tư” nghiêm túc. Đôi khi, chỉ cần bạn dẹp bỏ cái tôi một chút, chúng ta sẽ tìm kiếm được cơ hội để phát triển tình cảm của mình.

Đặng Hồng Thắm

Tin liên quan

Xem bói tình duyên để biết liệu bạn và người ấy có hạnh phúc trọn đời?

Khi cặp đôi yêu nhau muốn tiến đến hôn nhân, theo quan niệm của người Việt, việc xem bói tình...

Xem bói tình duyên: Chữ cái đầu tiên của tên tiết lộ gì về phong cách yêu của bạn?

Xem bói tình duyên bằng tên có thể nói lên rất nhiều điều về tính cách của bạn. Nó sẽ...

3 nàng giáp lận đận tình duyên, thông minh, xinh đẹp đến mấy vẫn bị chồng cắm sừng

3 nàng giáp bạc phận, tình duyên lận đận, dù có "vượng phu ích tử" đến mấy vẫn bị chồng...

7 nét tướng trên gương mặt khiến phụ nữ lận đận tình duyên, hôn nhân trắc trở

Chỉ cần nhìn tướng của người phụ nữ thì không cần phải thắc mắc vì sao tình duyên của họ...

6 nét tướng trên mặt khiến phụ nữ lận đận tình duyên, hôn nhân trắc trở

Trên gương mặt phụ nữ nếu có những nét tướng như trán cao rộng, môi cong, lông mày rậm,...

5 dấu hiệu trên gương mặt của người phụ nữ lận đận tình duyên, đau khổ vì chồng

“Tướng tùy tâm”, nhìn vào tướng của 1 người có thể biết được phần nào về đời sống của...

Dấu hiệu trên khuôn mặt của phụ nữ lận đận tình duyên, khổ đau vì đàn ông

Theo nhân tướng học, phụ nữ có những dấu hiệu này trên mặt có tình duyên lận đận, khổ đau...

Tin mới nhất