Tuổi Dần

Tuổi Dần là một người cá tính mạnh mẽ. Dù là nữ nhưng bạn lại có cá tính không thua kém đàn ông, không hề kém họ về tài năng, sự quyết đoán và chí tiến thủ. Bạn luôn mong muốn khẳng định được bản thân mình trong sự nghiệp nên thường không màng đến chuyện tình cảm, đặc biệt là chuyện hôn nhân.

con giap lan dan tinh duyen 1
Dù là nữ nhưng bạn lại có cá tính không thua kém đàn ông, không hề kém họ về tài năng, sự quyết đoán và chí tiến thủ - Ảnh minh họa: Internet

Khi yêu, phụ nữ tuổi Dần lại ít khi thể hiện thái độ ân cần, dịu dàng, cũng không biết nũng nịu. Chính sự cứng cỏi này lại vô tình biến bạn thành người thường chịu thiệt thòi trong tình cảm. Bởi thế cho nên, bạn phải trải qua không ít mối tình mới có thể tìm được “chân ái” của mình. Con giáp lận đận tình duyên năm nay có tên của bạn đấy!

con giap lan dan tinh duyen 2
Khi yêu, phụ nữ tuổi Dần lại ít khi thể hiện thái độ ân cần, dịu dàng, cũng không biết nũng nịu - Ảnh minh họa: Internet

Tử vi tuổi Dần 2019 cho thấy năm nay cũng không phải là năm đào hoa của bạn, đặc biệt phái nữ có cơ hội hạnh phúc không nhiều, chỉ đành dựa vào nhân duyên của mình, nếu biết nắm bắt cơ hội thì vẫn có khả năng. Bạn nên hăng hái tham gia vào các hoạt động để có thể làm quen với nhiều bạn khác giới.

Tuổi Thân

Tuổi Thân có tật “cả thèm chóng chán”, có yêu ai cũng không thể giữ được tình cảm của mình lâu dài cho dù lúc mới quen nhau có thật lòng, nhiệt tình đến mấy đi chăng nữa. Chính vì thế, bạn sẽ đổi hết đối tượng này đến đối tượng khác để tìm kiếm những cảm giác mới mẻ. Về lâu về dài, bạn sẽ có nhiều mối quan hệ chồng chéo, yêu đương với thái độ “cưỡi ngựa xem hoa”, khó có thể thật lòng với ai được.

con giap lan dan tinh duyen 3
Tuổi Thân có tật “cả thèm chóng chán”, có yêu ai cũng không thể giữ được tình cảm của mình lâu dài - Ảnh minh họa: Internet

Tử vi tuổi Thân 2019 cũng cho thấy vận đào hoa năm nay của tuổi Thân không được lý tưởng lắm, khó tìm được một nửa phù hợp cho mình. Nam mệnh có phần may mắn hơn một chút, song cũng cần phải phá vỡ rào cản để nắm bắt cơ hội, nếu không, bạn sẽ khó thoát khỏi top con giáp lận đận tình duyên.

con giap lan dan tinh duyen 4
Tử vi tuổi Thân 2019 cũng cho thấy vận đào hoa năm nay của tuổi Thân không được lý tưởng lắm - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Mạnh mẽ, độc lập và có phần bị cô lập là tính cách nổi bật của những cô nàng tuổi Tuất. Vì quá mạnh mẽ và cho rằng bản thân có thể làm mọi việc, không cần dựa dẫm vào đàn ông nên đường tình duyên của bạn có nguy cơ không mấy suôn sẻ. Khi yêu, bạn quá chú tâm vào công việc nên chẳng còn thời gian toàn tâm toàn ý “đầu tư” vào mối quan hệ đôi bên. Là nửa kia của cô nàng tuổi Tuất, chẳng ai có thể chịu đựng được điều đó lâu dài.

con giap lan dan tinh duyen 5
Vì quá mạnh mẽ và cho rằng bản thân có thể làm mọi việc, không cần dựa dẫm vào đàn ông nên đường tình duyên của bạn có nguy cơ không mấy suôn sẻ - Ảnh minh họa: Internet

Để có được một mối quan hệ tốt đẹp, lâu dài, mỗi chúng ta cần phải “đầu tư” nghiêm túc. Đôi khi, chỉ cần bạn dẹp bỏ cái tôi một chút, chúng ta sẽ tìm kiếm được cơ hội để phát triển tình cảm của mình.