Vào ngày 28/6, Angelina Jolie đã có mặt ở thánh đường St. Paul để tham dự lễ kỷ niệm 200 năm Huân chương Thánh Michael và Thánh George. Sự kiện này theo dự kiến có sự góp mặt của Nữ hoàng Anh. Tuy nhiên vì lý do sức khỏe mà Nữ hoàng đã không thể tham gia buổi lễ như lịch trình đã lên trước đó.

Angelina Jolie thanh lịch và quý phái xuất hiện trong sự kiện tại thánh đường St. Paul - Ảnh 1Angelina Jolie thanh lịch và quý phái xuất hiện trong sự kiện tại thánh đường St. Paul - Ảnh 2

Angelina Jolie thanh lịch và quý phái xuất hiện trong sự kiện tại thánh đường St. Paul - Ảnh 3
Nữ diễn viên Angelina Jolie được chú ý đặc biệt khi tới tham dự sự kiện ở nhà thờ
nổi tiếng tại London, Anh. ​

Xuất hiện trong trang phục đầm peplum trắng ngà, Angelina Jolie búi tóc gọn gàng và đội mũ kiểu quý tộc đồng màu với bộ cánh thanh lịch của mình. Phải nói rằng phong cách ăn mặc quý phái rất hợp với dáng vóc cũng như diện mạo của Angelina.

Angelina Jolie thanh lịch và quý phái xuất hiện trong sự kiện tại thánh đường St. Paul - Ảnh 4

Angelina Jolie thanh lịch và quý phái xuất hiện trong sự kiện tại thánh đường St. Paul - Ảnh 5
Nữ diễn viên "Ông bà Smith" vô cùng thanh lịch và quý phái.

Năm 2014, Angelina Jolie từng vinh dự nhận được Huân chương Quý bà Danh dự ưu tú nhất của Hội thánh Michael và Thánh George do Nữ hoàng Anh trao tặng. Cô được trao huân chương này vì đã phụng sự cho chính sách đối ngoại của Anh cũng như kêu gọi chấm dứt bạo lực tình dục ở những vùng có chiến tranh.

Angelina Jolie thanh lịch và quý phái xuất hiện trong sự kiện tại thánh đường St. Paul - Ảnh 6
Hoàng tử Edward - Công tước xứ Kent xuất hiện tại nhà thờ đại diện cho Nữ hoàng tại buổi lễ.