Phụ Nữ Sức Khỏe

9 phẩm chất 'mê hoặc' phái mạnh bất kì chị em nào cũng cần

Không có một khuôn mẫu nào về về người phụ nữ lý tưởng khiến đàn ông say mê cả đời, nhưng nếu bạn có những phẩm chất thì hãy yên tâm đi nhé!

Chăm sóc vô điều kiện

Dù bạn là một nhà nữ quyền tối cao hay siêu độc lập - quan tâm đến người khác là một điều vô cùng quý giá. Đặt hạnh phúc của người khác lên trên bản thân mình không có nghĩa là bạn phải hy sinh mong muốn hay nhu cầu của mình, điều đó có nghĩa là người đó đặc biệt trong cuộc đời của bạn và xứng đáng với tình yêu của bạn. Nếu bạn thực sự quan tâm đến người bạn đời của bạn, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với hạnh phúc của mình. Phụ nữ bản chất luôn hiền dịu, và đàn ông thì luôn nhìn điều đó qua cách bạn thể hiện, anh ta sẽ đánh giá cao lòng vị tha của bạn.

Thấu hiểu

Hầu hết đàn ông thì không hay thể hiện cảm xúc nội tâm, nhưng phụ nữ thực sự dễ dàng để nhận ra nó. Đặc biệt là khi anh ta làm cho mình dễ bị tổn thương nhất, cô ấy ở đó để hỗ trợ anh ta và chấp nhận anh ta dù bất cứ vấn đề gì. Hiểu được anh ta mà không đặt kỳ vọng có nghĩa là cô ấy có thể đánh giá cao một đêm của các chàng trai, không đòi hỏi anh ta phải kiếm được công việc có thu nhập cao và biết rằng cách anh ta thư giãn bằng cách xem giờ chơi thể thao. Cô ấy có được anh ấy, cô ấy biết ơn người đàn ông đó, cảm thấy mãn nguyện khi biết mọi thứ của anh ấy.

Người phụ nữ biết chăm sóc ngoại hình

Người phụ nữ biết chăm sóc ngoại hình

Phái đẹp phải biết quý trọng nhan sắc cũng như ngoại hình của mình, bạn có thể không xinh nhưng hãy quan tâm đến trang phụ, làn da, mái tóc,...và đừng bao giờ để mình trông nhếch nhác, nhợt nhạt…khi đi ra ngoài.

Bản năn của đàn ông là yêu bằng mắt nên phụ nữ đừng bao giờ quên chăm sóc sắc đẹp để cuốn hút các chàng trai.

Người phụ nữ độc lập về tài chính khiến đàn ông say mê cả đời

Chuyện đàn ông trả tiền trong những buổi hẹn hò là điều bình thường tuy nhiên thỉnh thoảng phụ nữ cũng nên làm việc này để tạo sự tôn trọng ở nam giới cho bản thân mình.

Vấn đề tài chính đóng vai trò rất quan trọng trong cách đánh giá của đàn ông đối với phụ nữ. Với họ một người độc lập về mặt tài chính thường có sự thu hút đáng gờm hơn những cô nàng khéo miệng nhưng đào mỏ.

Đàn ông thích người phụ nữ sống đúng với bản thân mình

Tạo ra những điều bất ngờ

Đàn ông thích phụ nữ chúng ta rất phức tạp mà không thể không biết. Họ tận hưởng thời gian tìm hiểu bạn bằng cách “lột bỏ” từng lớp của bạn, nhưng họ sẽ nản lòng nếu bạn quá phức tạp. Những phụ nữ bí ẩn luôn khiến đàn ông hiếu kỳ. Tính cách tươi sáng của bạn đem lại cho anh ấy những cảm xúc thăng hoa - tạo ra những điều bất ngờ mới lạ là một trong những món quà vô giá nhất.

Đàn ông thích người phụ nữ sống đúng với bản thân mình

Đàn ông đánh giá cao và tôn trọng những người phụ nữ sống đúng với bản thân mình, suy nghĩ, hành động giống với lời nói. Nam giới không muốn phải đoán sự thật đằng sau những lời nói ẩn ý hay những lúc giận dỗi của phụ nữ. Vì vậy, nữ giới nên học cách nhất quán trong lời nói, hành động và suy nghĩ để khiến đàn ông say mê cả đời.

Biết điều chỉnh cảm xúc

Trong cuộc sống hiện nay, có nhiều điều khiến phụ nữ vì cảm thấy chán nản, stress như trong công việc, gia đình mà thường xuyên biểu hiện sự mệt mỏi, căng thẳng ra bên ngoài.

Với nam giới, mẫu phụ nữ khiến họ muốn gần nhất là những người mang nhiều năng lượng tích cực, vui vẻ và thoải mái chứ không phải lúc nào cũng có vẻ mặt mệt mỏi, ủ dột.

Để anh ta trở thành ‘quý ông’, nhưng bước lên khi đến lượt mình

Phụ nữ thích những người đàn ông lịch lãm. Phụ nữ luôn muốn người đàn ông của mình có sức mạnh, hay bên cạnh bảo vệ cô ấy - và điều quan trọng là đàn ông cũng luôn muốn thể hiện điều này. Tuy nhiên, phụ nữ cũng cần biết đâu là thời gian hợp lí để bước vào, chỉ đơn giản như mang túi xách của mình qua sân bay hoặc lên kế hoạch một buổi tối lãng mạn. Chúng ta có thể ngồi sau lưng khi anh ấy muốn thể hiện sự mạnh mẽ của anh ấy, nhưng chúng ta cũng sẵn sàng có mặt giải toả bất kì khó khăn nào cho chàng.

Có lập trường riêng của bản thân

Có lập trường riêng của bản thân

Không có gì hấp dẫn hơn là một cô gái có lập trường của mình về một chủ đề và có thể diễn đạt nó một cách hùng hồn. Nếu cô ấy có thể dạy cho anh ta một điều gì đó mới, cuộc sống sẽ thú vị hơn rất nhiều. Đàn ông đánh giá cao phụ nữ có tư duy độc lập và tự tin thể hiện bản thân. Nó có thể đơn giản bằng việc biết những sự thật vô ích về các tế bào da bướm hoặc phức tạp như việc tranh luận về kiểm soát súng chặt chẽ hơn, dù bằng cách nào, cô ấy có điều gì đó để nói và nó sẽ không phải là nhàm chán. Phần đẹp nhất của một phụ nữ là “cái đầu” và cách tinh tế trong ứng xử nó.

Theo Thu/Phunutoday/Khoevadep

Tin liên quan

4 kiểu phụ nữ lấy chồng nào cũng khổ, nếu không thay đổi cả đời ắt gian truân

Có những kiểu phụ nữ không phải vì chọn nhầm chồng mà khổ, đúng hơn là họ lấy chồng nào...

Những cách sống không thiệt vào thân của một người phụ nữ mạnh mẽ

Một người phụ nữ mạnh mẽ có những cách sống để khẳng định mình là một bông hoa dù không...

Tâm sự của đàn bà ly hôn: Là tình nhân thôi, cần gì là vợ chồng

Đừng hỏi cưới đàn bà ly hôn, anh sẽ không bao giờ nhận được cái gật đầu đâu. Không phải...

Có những người đàn bà miệng nói bỏ nhưng lòng không nỡ buông

Không phải đàn bà không đủ lí trí để nhận thấy mình đang khổ sở, bất hạnh như thế nào....

Đàn ông ngoại tình coi thường vợ nhưng ngoài kia có rất nhiều người muốn ở bên cô ấy

Đàn ông đã cạn tình thì họ dùng sự hằn học, chán nản của mình để xét đoán vợ chứ...

Đàn bà từng đổ vỡ: Sợ lắm hai tiếng hôn nhân

Đàn bà một đời chồng, tâm thế bước vào hôn nhân nhiều mặc cảm. Người đời đã vô tình khoác...

Đã bao giờ bạn tin rằng cha biết khóc?

Đến Ngày của Cha, chúng ta có từng cảm thấy đau lòng khi nhìn thấy những giọt nước mắt lăn...

Tin mới nhất