Vì vậy muốn cuộc sống gia đình hạnh phúc, vợ chồng thường xuyên thử thay đổi phương thức yêu để nâng cao cảm giác tươi mới cho quan hệ tình dục

Thắp một cây nến tạo không khí ấm cúng

Nếu người chồng tạo được một không khí lãng mạn, ấm cúng phụ nữ càng dễ cảm động, phụ nữ cũng thích sử dụng bầu không khí đó để kích động nam giới.

Thắp nến tạo bầu không khí đặc biệt không chỉ có thể tăng thêm độ lãng mạn và làm cho cơ thể hai người càng gần nhau hơn, mà dưới ánh nến lay động, cơ thể vợ chồng càng được thư giãn, đường viền cơ thể cũng mê  hồn hơn, vợ và chồng cùng vui vẻ, thoải mái tận hưởng niềm vui của tình dục.

Uống chút rượu vang thể hiện sức hấp dẫn của phụ nữ

Phụ nữ uống một chút rượu vang đỏ trước khi yêu sẽ giúp thể hiện độ quyến rũ và gợi cảm. Nam giới rất thích nhìn thấy các biểu hiện trạng thái của phụ nữ sau khi uống rượu. Một người có tình, một người có ý, khuôn mặt phụ nữ rặng rỡ, hấp dẫn như hoa đào, đôi mắt của nam giới cũng trào dâng khát vọng.

Rượu vang đỏ không những làm cho phụ nữ lưu lại được mấy phút nhút nhát trong quan hệ tình dục, mà còn trợ giúp kích thích hưng phấn và quên hết mọi thứ để quan hệ tình dục được thăng hoa.  

Cởi hết quần áo nude trong khăn tắm để kích thích hưng phấn tình dục

Phụ nữ nude trong khăn tắm càng dễ kích thích đam mê tình dục cho nam giới. Trước khi lên giường, người vợ hãy tắm sạch sẽ để đảm bảo vệ sinh và làm cho chồng từng bước kích thích dục vọng trong quá trình chờ đợi. Khi chồng nhìn thấy vợ quấn khăn tắm bước ra khỏi phòng tắm, thả mái tóc đang ướt ra, người chồng đã không chịu đựng được nữa.

Lưu lại cảm giác thần bí cho đàn ông

Khúc dạo đầu rất quan trọng đối với phụ nữ

Trước khi dạo đầu, có thể cho chồng nằm trên giường,  bịt mắt chồng lại sau đó thực hiện một số động tác, ví dụ như hôn. Do chồng không nhìn thấy bạn, cũng không biết lần tới bạn sẽ hôn vào những bộ phận nào, vì vậy cảm giác kích thích càng mãnh liệt. Trò chơi lãng mạn nhỏ này sẽ giúp quan hệ tình dục thú vị hơn và có lợi để tăng thêm tình cảm của hai vợ chồng.

Cùng mát xa cho nhau thức tỉnh hưng phấn tình dục

Hãy biến phòng ngủ thành phòng mát xa, vợ chồng cùng bôi dầu, mát xa cho nhau sẽ tăng thêm ham muốn tình dục. Thông thường các khu vực nhạy cảm là tai, cổ, bên trong đùi,  dưới nách, ngực và đầu ngực, người chồng có thể sử dụng loại đồ chơi tình dục LeLo để ấn vào lưng, động tác nên nhẹ nhàng chậm chạp, như vậy sẽ nhanh chóng thức tỉnh được hưng phấn tình dục.

Hiểu cơ thể của mình từ A - Z

Nếu bạn muốn biết khi mình bị kích thích thì sẽ như thế nào, vợ chồng có thể lắp một chiếc gương ở trong phòng ngủ, tốt nhất chính diện với giường, trong khi quan hệ tình dục có thể quan sát và nhận thức được cơ thể của nhau, từ đó nâng cao độ hưng phấn. Phụ nữ có gương soi khi quan hệ tình dục càng dễ đạt được khoái cảm.

Tôn trọng bản thân

Phụ nữ hiểu về tình yêu sẽ rất chú ý đến hình tượng của mình ở trên giường, không nên cho rằng chồng là “người của mình” thì mình không cần thể hiện đẹp nữa, không nên cho rằng cơ thể trên giường sẽ có thể dễ dàng hạ gục chồng. Ngọc thể của bạn luôn săn chắc, tươi mới như trẻ em sẽ làm cho giấc mộng đẹp được lưu giữ lâu hơn. Lúc này tôn trọng chồng là điều thiết yếu nhưng tôn trọng bản thân mình hơn.