Bánh làm từ bột hàm lượng protein cao

Mọi người đều thích bánh làm từ bột như bánh mì, bánh mì ngọt. Những người ăn kiêng ở khắp mọi nơi trên thế giới đều muốn thưởng thức vị bánh ngon. Nhưng niềm đam mê này không cần phải là ngoại lệ. Phiên bản protein cao này sẽ đáp ứng sự thèm ăn vào ban đêm và đảm bảo cung cấp protein vì nó chứa 19 gam protein cho một chiếc bánh. Kết hợp bột vani và kem nặng với gia vị bí ngô mang lại hương vị ấm áp và cảm giác cay,  hoặc bạn có thể chọn bất kỳ hương vị nào bạn muốn.

Kem sữa dừa – xoài

Ai lại không thích món tráng miệng lạnh và có nhiều kem? Thật không may, hầu hết các món ăn đông lạnh tiêu chuẩn chứa đầy calo và đường. Đây là một món tráng miệng đơn giản sử dụng xoài và sữa dừa đông lạnh để làm món ăn mà bạn sẽ thích. Để làm cho nó thuần chay, hãy lựa chọn một loại bột protein thuần chay như cây gai dầu, gạo nâu hoặc hạt đậu

Sôcôla đen

Sôcôla thường được xem như là một thực phẩm bị cấm - nhưng không phải tất cả sôcôla đều được tạo ra giống nhau. Có một sự khác biệt lớn về chất dinh dưỡng giữa kẹo sôcôla của cửa hàng tiện lợi và sôcôla đen giàu cacao. Sôcôla đen thiếu hàm lượng đường trong sô-cô-la truyền thống và thay vào đó cung cấp cho bạn một chất chống oxy hóa mà nó đã được chứng minh là làm giảm huyết áp, cải thiện sự nhạy cảm insulin, chống lại chứng viêm và cải thiện tâm trạng của bạn.

Kem dâu chuối

Kem là một bữa ăn tối muộn tuyệt vời, nhưng nửa cốc kem chứa gần 200 calo. Một thay thế tuyệt vời cho kem truyền thống là làm nó với chuối đông lạnh. Chuối đông lạnh chua cung cấp sự cân bằng giống như kem mà không cần thêm đường, chất béo và calo. Đây là công thức đơn giản: Lát lên hai quả chuối chín và một chén dâu tây. Đặt chúng trong tủ đá cho đến khi đông lạnh. Sau khi đông lạnh, pha trộn dâu tây và chuối trong một bộ xử lý thực phẩm cho đến khi đạt được sự nhất quán của kem.

Hạt bí ngô

Dấu hiệu của một bữa ăn nhẹ ban đêm tốt là một món ăn giúp bạn không cảm thấy đói và đồng thời giúp bạn thư giãn trước khi đi ngủ. Hạt bí ngô rang đáp ứng được yêu cầu này. Một phần của hạt bí ngô có chứa gần 50 phần trăm lượng magiê cần cho bạn. Nó là khoáng chất thiết yếu được sử dụng trong hơn 300 phản ứng trong cơ thể. Một lĩnh vực quan trọng mà địa chỉ magiê là thư giãn. Không những vậy nó còn là một chất làm dịu, và đồ ăn nhẹ magiê cao thật sự lý tưởng để giúp bạn thư giãn vào ban đêm.

Nguồn Livestrong