Đã qua rồi cái thời người ta cho rằng chỉ có những người đồng tính mới quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy, ngày nay, có đến 25% các cặp vợ chồng dị tính có tham gia vào quan hệ tình dục qua đường hậu môn một cách thường xuyên.

5 lý do giải thích tại sao đàn ông thích quan hệ qua đường hậu môn - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Một số người có thể lo sợ khi nghĩ đến việc dương vật sẽ xâm nhập trực tiếp vào mông của mình, tuy nhiên nếu bạn dám trải nghiệm, bạn có thể sẽ nhận thấy rằng điều này tuyệt vời hơn nhiều so với tưởng tượng của bạn.

Sau đây là những lý do tại sao nam giới thích được quan hệ tình dục qua đường hậu môn.

1. Nó mang lại cảm giác quyền lực ...

Việc được chủ động kiểm soát tình hình khiến nam giới cảm thấy mình rất mạnh mẽ. Đồng thời, việc người phụ nữ tin tưởng giao phó niềm vui và sự hài lòng trong khi giao hợp cho người đàn ông sẽ khiến nam giới cảm thấy có cảm giác như mình là một người hùng trong mắt nàng.

Đàn ông thích thâm nhập vào người phụ nữ từ phía sau và nếu điều này khiến bạn cảm thấy thích và đạt cực khoái thì nó sẽ là niềm tự hào đối với nam giới.

2. Cảm giác được tin tưởng...

Hậu môn là một khu vực nhạy cảm vì nó chứa rất nhiều đầu dây thần kinh. Chính vì vậy khi người phụ nữ đồng ý giao hợp qua hậu môn thì điều đó thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối dành cho người đàn ông.

5 lý do giải thích tại sao đàn ông thích quan hệ qua đường hậu môn - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

3. Đó là một cái gì đó mới ...

Cũng giống như việc quan hệ tình dục với một người phụ nữ mới hoặc tham gia vào một cuộc làm tình 3 người, việc giao hợp qua cửa sau có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm mới lạ, thậm chí là có phần điên rồ.

4. Đàn ông bị hấp dẫn bởi vòng 3 của người phụ nữ ...

Hầu hết đàn ông đều thích ngắm nhìn thậm chí là có những cử chỉ thân mật với vòng 3 của người phụ nữ. Chính vì vậy, nam giới rất thích quan hệ tình dục qua đường hậu môn vì họ sẽ có điều kiện ngắm nhìn và chạm vào vòng 3 của người nữ.

5 lý do giải thích tại sao đàn ông thích quan hệ qua đường hậu môn - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

5. Nó rất chặt chẽ ...

Không cần phải thực hiện các bài tập Kegel, cấu tạo của mông vốn dĩ đã luôn thắt chặt hơn so với âm đạo. Hãy nhớ rằng âm đạo được thiết kế để có thể cho ra đời một đứa trẻ, trong khi mông thì không.

Khi người đàn ông được phép thâm nhập vào khu vực nhạy cảm này trên cơ thể của bạn, họ sẽ cảm nhận được sức ép của sự se khít đến từ hậu môn của bạn. gMặc dù người phụ nữ sẽ không bao giờ có thể hiểu được cảm giác này, tuy nhiên, bạn cần phải biết rằng cảm giác đó rất đặc biệt và không giống với bất cứ điều gì mà người đàn ông đã từng trải nghiệm.

(Nguồn Shymagazine)