Phụ Nữ Sức Khỏe

4 nét tướng chân phú quý của người phụ nữ quyền lực, giàu sang

Theo tướng số học, phụ nữ có 4 kiểu bàn chân dưới đây chắc chắn sẽ sống một cuộc đời vô cùng an nhàn, sung sướng, tài vận dồi dào, gia đình hạnh phúc và vạn sự tốt lành.

Nhân tướng học cho rằng mỗi đặc điểm trên cơ thể con người đều nói lên phần nào về cuộc đời của bản mệnh. Và tướng bàn chân cũng không ngoại lệ, xét theo kinh nghiệm cuộc sống, bàn chân của người giàu và người nghèo sẽ khác nhau rõ rệt.

Dưới đây là 4 tướng chân phú quý trời cho, quý cô nào mà sở hữu những đặc điểm này thì cuộc sống không những giàu sang, sung túc mà còn có quý nhân bên cạnh phù trợ, làm việc gì cũng gặp nhiều may mắn, cả đời sống trong hạnh phúc đủ đầy.

Có nốt ruồi dưới lòng bàn chân

Từ xa xưa, nốt ruồi son đã tượng trưng cho sự may mắn và hưng thịnh. Vì vậy, dù ở bất cứ đâu trên cơ thể thì nó cũng mang một ý nghĩa tích cực. Đặc biệt, phụ nữ mà sở hữu nốt ruồi son dưới lòng bàn chân thì xác định cả đời sung sướng, an nhàn.

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở chân là điều báo hiệu người đó có "chân đi" nên thường bôn ba khắp nơi. Thế nhưng, nếu có nốt ruồi son ở lòng bàn chân thì cuộc sống của bản mệnh sẽ chỉ toàn điều tốt đẹp.

Những người phụ nữ này không những gặp nhiều may mắn mà còn đem đến tài lộc cho người khác. Nhìn chung, hậu vận của người có nốt ruồi dưới lòng bàn chân là không phải lo lắng bất cứ điều gì; bản mệnh chỉ việc "ngồi mát ăn bát vàng", sống sung sướng đến hết cuộc đời.

Trong nhân tướng học, nốt ruồi son ở lòng bàn chân thường tượng trưng cho sự may mắn và hưng thịnh
Trong nhân tướng học, nốt ruồi son ở lòng bàn chân thường tượng trưng cho sự may mắn và hưng thịnh - Ảnh minh họa: Internet

Mô bàn chân dày và nhô ra nhiều

Theo tử vi tướng số, đây là kiểu bàn chân tràn ngập tài túc. Cụ thể, những quý cô sở hữu đôi bàn chân có phần mô dày và hồng hào, gót chân nhô ra phía sau nhiều, lòng bàn chân cong thì chính là "cái kho giữ tiền", được thần May Mắn chiếu cố cả đời.

Kiểu người này thường được sinh ra trong gia đình giàu có, sống cuộc sống tiểu thư vương giả. Tuy nhiên, bản mệnh lại có tính tự lập nên thường cố gắng làm mọi thứ. Nhờ có nền tảng gia đình vững chắc nên bước vào tuổi 30 thì quý cô này chắc chắn sẽ có sự nghiệp vững vàng, hôn nhân viên mãn.

Ngoài ra, đây còn là 1 trong những tướng bàn chân có tài có phúc nhất của người phụ nữ. Vậy nên chẳng có gì lạ khi họ luôn có một cuộc sống khiến ai cũng ngưỡng mộ, ganh tỵ.

Những quý cô sở hữu đôi bàn chân có phần mô dày và hồng hào, gót chân nhô ra phía sau nhiều, lòng bàn chân cong thì luôn được thần May Mắn chiếu cố, phù hộ
Những quý cô sở hữu đôi bàn chân có phần mô dày và hồng hào, gót chân nhô ra phía sau nhiều, lòng bàn chân cong thì luôn được thần May Mắn chiếu cố, phù hộ - Ảnh minh họa: Internet

Bàn chân dày và trắng hồng

Những người phụ nữ có bàn chân dày và trắng còn được gọi là bạch ngọc túc. Đây là kiểu người thường sở hữu nước da trắng trẻo, mịn màng, gương mặt hồng hào, tươi tắn. Thông thường, dưới bàn chân sẽ có mạch máu chạy dưới da nên khiến đôi chân bị mất thẩm mỹ.

Thế nhưng, với kiểu bàn chân này thì nó sẽ không làm người đối diện có cảm giác khó chịu mà mang đến cho chủ nhân một đôi chân mềm mại, có cảm giác ấm áp như chân em bé.

Kiểu phụ nữ sở hữu bàn chân như vậy thường được sinh ra trong gia đình gia giáo và được dạy dỗ đàng hoàng. Dù chẳng phải "cành vàng lá ngọc" nhưng bản mệnh lại rất được cưng chiều, chẳng phải làm gì cả.

Khi lớn lên đi ra ngoài lúc nào quý cô này cũng có người giúp đỡ. Bởi vậy, cuộc đời của họ vô cùng an bình, chẳng mấy nhấp nhô. Ngoài ra, nhân duyên của phụ nữ có bàn chân dày còn rất tốt vì bản mệnh có không ít đại gia theo đuổi.

Kiểu phụ nữ sở hữu đôi bàn chân dày và trắng hồng thường được sinh ra trong gia đình gia giáo và được dạy dỗ đàng hoàng
Kiểu phụ nữ sở hữu đôi bàn chân dày và trắng hồng thường được sinh ra trong gia đình gia giáo và được dạy dỗ đàng hoàng - Ảnh minh họa: Internet

Có lông trên ngón chân cái

Phụ nữ nào có lông trên ngón chân cái thì cả đời chẳng cần phải lo phiền não, sầu muộn. Những người này không những thông minh, tài giỏi mà còn có khả năng kiếm tiền bậc nhất.

Bên cạnh đó, bản mệnh còn có quý nhân giúp đỡ trong những lúc khó khăn. Ngoài ra, cuộc sống hậu vận của các quý cô có lông trên ngón chân cái vừa sung túc, vừa an nhàn. Chỉ cần họ bắt tay vào làm thì việc gì cũng gặt hái được rất nhiều thành công.

Phụ nữ nào có lông trên ngón chân cái thì cả đời chẳng cần phải lo phiền não, sầu muộn
Phụ nữ nào có lông trên ngón chân cái thì cả đời chẳng cần phải lo phiền não, sầu muộn - Ảnh minh họa: Internet

Tuy nhiên, điều quan trọng mà những người phụ nữ này cần lưu ý là đừng nên tự mãn mà hãy giữ vững tinh thần, giữ gìn tài vận để cuộc sống giàu có và an yên hơn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Thùy Duyên (T.H)

Tin liên quan

Phụ nữ có 6 nét tướng này chắc chắn khí chất hơn người, được hưởng giàu sang, phú quý cả đời

Chỉ cần sinh ra có đủ 6 nét tướng dưới đây thì người phụ nữ sẽ có một cuộc sống...

4 nét tướng tuy xấu nhưng lại giúp tiền ập vào nhà, may mắn an nhàn bám riết chủ nhân không buông

Theo nhân tướng học, ai sở hữu nét tướng này sẽ tha hồ nhận lộc trời cho, giàu sang vô...

Phụ nữ có nét tướng này khắc chồng khắc con, hay mang đến vận xấu cho gia đình

Người vợ có nét tướng này cực khắc chồng khắc con, nếu không khiến chồng sạt nghiệp cũng làm cho...

4 nét tướng chỉ phụ nữ có số đại gia, giàu sang ngút trời, tiền rải khắp nhà mới sở hữu

Theo nhân tướng học, phụ nữ có nét tướng này sống ngập trong nhung lụa, tiền rải khắp nhà, của...

3 nét tướng chỉ phụ nữ khôn ngoan, tài giỏi, số phận giàu sang, may mắn trọn đời mới có được

Là phụ nữ, nếu sở hữu nét tướng này thì cả cuộc đời bạn sẽ được phủ kín tiền từ...

6 nét tướng của người phụ nữ bất hạnh, cả đời khổ sở vì chồng vì con

Theo nhân tướng học, người phụ nữ có những nét tướng này thường khổ sở vì chồng vì con, cả...

Nét tướng đàn ông ưa ngoại tình, thích lang chạ với đàn bà khác, chị em hãy đề cao cảnh giác

Một khi sở hữu nét tướng này, chắc chắn đấy là người đàn ông dễ thay lòng đổi dạ, sẵn...

Tin mới nhất