Phụ Nữ Sức Khỏe

4 loại trái cây giảm béo phù hợp nhất để ăn ngay bây giờ, vừa giải độc tố vừa tẩy tế bào da chết

Chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn 4 trái cây dễ tìm thấy nhất tại thời điểm này! Không chỉ ngon mà còn giúp giảm cân và đẹp da.

Dâu tằm

Dâu tằm rất giàu chất xơ, nhiều hơn gấp đôi so với táo. Nó không chỉ giúp no lâu, mà còn làm nhuận tràng. Ngoài ra, dâu tằm giàu anthocyanin (gấp 308 lần dâu tây) và resveratrol cũng có thể làm cho làn da ẩm và sáng bóng hơn.

4 loại trái cây giảm béo phù hợp nhất để ăn ngay bây giờ, vừa giải độc tố vừa tẩy tế bào da chết - Ảnh 1

Lưu ý dâu tằm khi mua về hãy rửa thật sạch trước khi ăn.

Khuyến cáo rửa dâu: thêm một ít bột mì vào nước rửa dâu cho sạch và sau đó rửa sạch lại với nước.

Dâu tây

Dâu tây đã được giới thiệu rất nhiều. Nó có vị chua và ngọt, không chỉ ít calo và GI, mà còn rất ít đường! Ăn dâu tây có thể giảm cân và không căng thẳng.

Ngoài giảm cân, dâu tây cũng rất giàu anthocyanin, axit folic, kali và các chất dinh dưỡng khác. Một loại trái cây tốt như vậy thật tiếc nếu không ăn.

4 loại trái cây giảm béo phù hợp nhất để ăn ngay bây giờ, vừa giải độc tố vừa tẩy tế bào da chết - Ảnh 2

Mận

Điều tuyệt vời nhất của mận là khả năng nhuận tràng rất tốt! Mận không chỉ giàu chất xơ, mà còn chứa một loại rượu đường không dễ tiêu hóa và hấp thụ-sorbitol. Rượu đường này sẽ tiếp tục hỗ trợ thúc đẩy nhu động ruột và tăng thể tích phân.

Vì vậy, nếu bạn hay bị táo bón, hãy thử ăn mận.

4 loại trái cây giảm béo phù hợp nhất để ăn ngay bây giờ, vừa giải độc tố vừa tẩy tế bào da chết - Ảnh 3

Quả ổi

Quả ổi vỏ thường nó có màu xanh nhạt, da mỏng, thịt trắng và hồng, bên trong có hạt, rất đẹp. Đặc biệt, nó có mùi thơm độc đáo, thích hợp cho buổi chiều mùa xuân hè để thưởng thức.

4 loại trái cây giảm béo phù hợp nhất để ăn ngay bây giờ, vừa giải độc tố vừa tẩy tế bào da chết - Ảnh 4

Cách ăn được khuyên dùng nhất là ăn ổi xúc xắc. Ăn ổi không chỉ ngon mà còn tốt về dinh dưỡng. Ăn một lần gần như có thể bổ sung tới 70% chất xơ cần thiết cho một ngày! Và hàm lượng vitamin C gấp hơn 3 lần so với chanh.

Lưu ý: Nên bỏ hạt khi ăn ổi.

Theo Hồ Yên/Công lý & xã hội

Tin liên quan

Ăn chôm chôm sai cách ảnh hưởng tới sức khỏe, dễ mắc bệnh

Chôm chôm cung cấp protein, cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động, nhưng nếu bạn ăn theo cách...

Những lợi ích quý giá của quả roi với sức khỏe con người

Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời của quả roi với sức khỏe con người.

Ăn rau dền thường xuyên cơ thể sẽ có những thay đổi bất ngờ, nhất là số 2

Rau dền là một trong những loại rau lành tính và có nhiều giá trị dinh dưỡng với sức khỏe...

5 lợi ích hiếm có của củ su hào mà khó có thực phẩm nào thay thế được

Dưới đây là những công dụng tuyệt vời của su hào đối với sức khỏe con người.

4 sai lầm khi ăn cá rước “thạch tín” vào người, cẩn thận không ngộ độc

Những thói quen ăn cá dưới đây khiến cho bạn tổn thọ, gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

4 sai lầm khi ăn kiêng theo kiểu Keto khiến bạn càng ngày càng mập ú

Những sai lầm dưới đây khiến cho quá trình ăn kiêng của bạn không đạt được kết quả như mong...

5 loại thực phẩm cực hại nếu ăn vào buổi sáng, nhiều người vẫn ăn thường xuyên

Dưới đây là những món ăn bạn không nên ăn nhiều vào bữa sáng nếu không muốn mắc bệnh.

Tin mới nhất