Phụ Nữ Sức Khỏe

4 kỹ năng quan trọng để "giữ chặt" trái tim đàn ông

Trong cuộc sống, nếu đã xác định đến với nhau, các bạn phải luôn giữ vị trí cân bằng. Ở mỗi khía cạnh, mỗi người sẽ có tiếng nói riêng, đừng để ai lấn át ai.

4 kỹ năng quan trọng để 'giữ chặt' trái tim đàn ông - Ảnh 1
Ảnh sưu tầm internet

Khi chinh phục người phụ nữ, đàn ông thường phải rất hao tâm khổ tứ, nghĩ ra đủ cách để khiến nàng có thể mềm lòng. Ngược lại để khiến trái tim một người đàn ông có thể lay chuyển, không phải ở nhan sắc mà còn cần có kỹ năng. Bất kỳ người đàn ông nào cũng muốn có được một cô người yêu/ vợ khéo léo. Không phải là một người phụ nữ quá thông minh, sắc sảo hay một người dịu dàng, ngoan hiền như mèo con mới đủ sức để làm cho người đàn ông đó rung động. Là phụ nữ, nếu thực sự muốn chiếm trọn tình yêu của đối phương, đừng quên 4 điều quan trọng sau cho dù là khi yêu hay khi kết hôn.

Tỏ ra đảm đang không bằng khéo léo

Phụ nữ thường quan niệm, đàn ông nào cũng cần một người phụ nữ chăm chỉ, đảm đang ở bên cạnh để chăm lo cuộc sống hằng ngày. Thế nhưng thực tế, đàn ông cần nhiều hơn thế. Là người quá thiên về "công, dung, ngôn, hạnh" sẽ khiến cuộc sống của hai bạn trở nên nhàm chán, ưu thế và tiếng nói của phụ nữ cũng dần bị mất đi. Còn một người phụ nữ biết khéo léo thể hiện trước mặt chồng sự thông minh và khờ khạo đúng lúc lại mới chính là điều níu giữ tình cảm của anh ấy tốt nhất. Lúc cần nhu có nhu, lúc cần cương có cương, đó mới là những điều mà bất kỳ cánh mày râu nào cũng cảm thấy tò mò và nâng niu. Nếu anh ấy có người thứ ba bên ngoài, anh ấy cũng sẽ nhanh chán bỏ vì cô người tình nào cũng chỉ có nhan sắc, chứ không có đủ khôn khéo như một bà vợ cả.

Không bao giờ khắt khe với lỗi lầm của đối phương

Đàn ông thích sự thử thách bản thân, họ không mang vỏ bọc hoàn hảo để đối xử với người khác. Đàn ông đôi khi giống như một đứa trẻ vậy, cần sự nhẹ nhàng, bao bọc và cần được tha lỗi. Cho dù anh ấy từng mắc sai lầm, hãy cho anh ấy cơ hội, dù ít hay nhiều bạn cũng sẽ khiến tình cảm đôi bên được hàn gắn nhiều hơn.

Đàn ông khi thất bại họ thường sinh ra những cảm xúc tiêu cực vì vậy họ không còn có thể đối xử nhẹ nhàng, tình cảm với bạn như bình thường. Nếu bạn vin vào đó để tiếp tục đay nghiến, dằn vặt anh ấy, chắc chắn hôn nhân hoặc tình yêu của hai bạn sẽ tan vỡ. Đừng để bản thân phải hối hận khi không biết bao dung cho lỗi lầm của người ấy. Một người phụ nữ bao dung sẽ có cuộc sống thanh thản và an toàn hơn.

4 kỹ năng quan trọng để 'giữ chặt' trái tim đàn ông - Ảnh 2

Ảnh sưu tầm internet

Không tiếc lời khen ngợi cho đối phương

Không phải chỉ đàn ông mà ngay đến cả phụ nữ cũng thích được khen ngợi, chưa cần biết là thật lòng hay không. Đàn ông cũng yêu bằng tai như phụ nữ mà thôi, không những thế còn nhiều hơn phụ nữ. Anh ấy làm tốt anh ấy xứng đáng được vợ/người yêu khen, nếu làm chưa tốt cũng cần được khích lệ bởi đã cố gắng.

Trong cuộc sống, có những lúc đàn ông thích thể hiện là một người đáng tin tưởng, bạn chỉ cần nhường họ một bước, dành cho họ đôi lời tán dương, bạn sẽ thấy hiệu quả ngay lập tức. Sĩ diên của đàn ông lớn hơn tất thảy, đừng bao giờ khiến anh ấy phải bẽ mặt trước mặt người khác chỉ vì đôi chút yếu điểm.

Cam chịu không làm nên người phụ nữ tuyệt vời

Phụ nữ trong mắt đàn ông không cần quá to tát, không cần nói lời đao to búa lớn, nhưng cũng đừng mãi mãi là người cam chịu. Cam chịu để mang lại ấm êm cho gia đình là tốt nhưng không phải thứ duy trì hạnh phúc. Hạnh phúc là khi cả hai bên có thể mở lòng, sẻ chia cho nhau cả khuyết điểm lẫn lỗi lầm.

Tiếng nói của người phụ trong gia đình là cần thiết, đừng gán trách nhiệm đó cho người đàn ông của mình. Khi anh ấy mệt mỏi, anh ấy vẫn có thể dựa vào bạn, đừng khiến anh ấy phải gồng mình. Nếu gia đình có trục trặc, cũng đừng khiến bản thân mình phải “trầm cảm” vì những suy nghĩ tiêu cực. Đức tính cam chịu không phải thước đo cho hình ảnh một người phụ nữ tuyệt với.

Trong cuộc sống, nếu đã xác định đến với nhau, các bạn phải luôn giữ vị trí cân bằng. Ở mỗi khía cạnh, mỗi người sẽ có tiếng nói riêng, đừng để ai lấn át ai. Đặc biệt là phụ nữ, đừng cho mình quyền được đòi hỏi, hãy trau dồi kỹ năng “làm vợ”, “làm người tình” chứ đừng cứng nhắc mãi về trách nhiệm và quyền hạn. Chỉ khi chúng ta coi nhau là những người bạn đồng hành, chúng ta mới có được hạnh phúc.

Theo RED APPLE/Thế Giới Trẻ

Tin liên quan

Cách giữ chồng của phụ nữ thông minh chị em nào cũng cần học hỏi

Tình yêu cũng giống như biểu đồ hình sin vậy, lúc ấm êm hạnh phúc lúc cãi vã khổ đau,...

Đắng cay cho người vợ cố gắng có con để giữ chồng nhưng chồng vẫn ra đi

Đứa bé này là em và anh mong chờ ngày đêm, hạnh phúc này của chúng ta chỉ thiếu có...

Học làm tình trước khi làm vợ - Cách giữ chồng của người đàn bà thông minh

Khi đàn ông ngoại tình, anh ta chẳng còn đủ minh mẫn để nhớ đến sự hy sinh tần tảo...

Nên hay không phẫu thuật thu nhỏ 'cô bé' để giữ chồng?

Nhu cầu phẫu thuật thu nhỏ vùng kín của chị em hiện khá nhiều. Hầu hết đi phẫu thuật vì...

Nếu vẫn đang làm đẹp chỉ để giữ chồng bạn hãy đọc ngay những lời đắt giá dưới đây

Dẫu đàn ông chưa bao giờ chối cãi rằng họ yêu bằng mắt nhưng với đàn ông ngoài vừa mắt...

4 bí quyết giữ chồng ‘CỰC ĐỘC’ của đàn bà khôn, đàn bà dại hãy học theo ngay

Nếu đàn bà dại luôn cố gắng tỏ ra “trên cơ” để có thể thị uy, sai khiến chồng thì...

Tuyệt chiêu giữ chồng của người vợ khôn ngoan

Ớt nào mà ớt chẳng cay gái nào là gái, ghen như thế nào để giữ được thể diện cho...

Tin mới nhất