Trong ngày lễ Giáng sinh cuối năm 2018, 4 con giáp nữ sau đây chắc chắn sẽ gặp được một mối nhân duyên đầy bất ngờ, tựa như được số phận sắp đặt, vừa mới gặp mà như đã thân quen.

Tuổi Tý

Những người cầm tinh con chuột sẽ có vận đào hoa nở rộ trong mùa Giáng sinh này. Bởi vì, tuổi Tý là người sống lạc quan, vui vẻ và tích cực. Con giáp này thường không đặt ra những yêu cầu quá cao mà biết hài lòng với những gì mình đang có.

Chính vì vậy mà bản mệnh đã vô tình thu hút được không ít những vệ tinh vây xung quanh. Trong thời gian tới, tuổi Tý có khả năng gặp được người khác giới cùng sở thích, tính cách, quan điểm.

Đây có thể là người được bạn bè của con giáp này giới thiệu hoặc vô tình bản mệnh sẽ gặp trong một sự kiện, nhóm hội nào đó. Do vậy, hai bạn sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ và trò chuyện với nhau hơn, từ đấy có thể tiến đến một mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai gần.

Những quý cô tuổi Tý sẽ có vận đào hoa nở rộ trong mùa Giáng sinh này
Những quý cô tuổi Tý sẽ có vận đào hoa nở rộ trong mùa Giáng sinh này - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Trước giờ, những quý cô cầm tinh con mèo vẫn khá khắt khe, kĩ tính trong chuyện tình cảm. Thậm chí, con giáp này còn bị cho là “kén cá chọn canh” nữa cơ. Tuy nhiên, đấy cũng là bởi cái số của tuổi Mão hay gặp phải vận đào hoa xấu nên không có cơ hội gặp được người mình thích và ưng ý. Vì vậy, chả trách phụ nữ cầm tinh con mèo vẫn còn độc thân không ít.

Trong dịp Giáng sinh năm nay, vận đào hoa của tuổi Mão sẽ có phần khởi sắc hơn. Bởi theo tử vi, chẳng bao lâu nữa bản mệnh sẽ hoàn toàn thoát kiếp độc thân. Một khi cái duyên đã đến thì muốn chối cũng chẳng được.

Thế nên, nếu thấy trái tim mình rung động, người ta cũng đẹp ý duyên tình thì quý cô tuổi Mão đừng nên cân nhắc quá nhiều mà hãy tiến tới đi; vì "cuộc sống có bao nhiêu đâu mà hững hờ".

Còn với những người đã có đôi có cặp thì dịp Giáng sinh này, hai bạn sẽ hâm nóng thêm tình cảm với nhau. Lời khuyên cho các cặp vợ chồng tuổi Mão là nên biết đặt nhẹ cái tôi cá nhân để bỏ qua cho nhau lỗi lầm, cùng chung tay gây dựng hạnh phúc gia đình.

Trong dịp Giáng sinh năm nay, nếu thấy trái tim mình rung động, người ta cũng đẹp ý duyên tình thì quý cô tuổi Mão đừng cân nhắc quá nhiều mà hãy nên tiến tới
Trong dịp Giáng sinh năm nay, nếu thấy trái tim mình rung động, người ta cũng đẹp ý duyên tình thì quý cô tuổi Mão đừng cân nhắc quá nhiều mà hãy nên tiến tới - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Những phụ nữ cầm tinh con dê dù đã có đôi hay còn độc thân cũng đều sẽ có một dịp lễ Giáng sinh hạnh phúc về tình duyên. Niềm an ủi lớn nhất đối với người còn cô đơn là bản mệnh chắc chắn sẽ có thêm cơ hội để tìm được một nửa của đời mình.

Theo tử vi, trong thời gian tới khả năng cao con giáp này sẽ đạt được những ước nguyện về hôn nhân. May mắn là người tuổi Mùi luôn có quý nhân dẫn dắt nên tình cảm có thể đến bất ngờ, tựa như số mệnh sắp đặt vậy, khiến mọi khoảng cách được rút ngắn lại, tình yêu đến như thể hai người đã thuộc về nhau từ rất lâu rồi.

Tuy nhiên, trong tình yêu không thể thiếu sự chân thành và nó chính là điều kiện tiên quyết để một cuộc tình đi đến bến bờ hạnh phúc. Do đó, bản mệnh hãy bày tỏ tình cảm ngay đi; vì có khi đối phương cũng đang nôn nóng chờ bạn ngỏ lời đó.

Đối với những người đã có gia đình thì vào ngày Giáng sinh cuối năm, mối quan hệ của hai bạn sẽ rất hài hòa, gắn bó khăng khít hơn. Cả hai đều có chung một kế hoạch cho tương lai và cùng nhau phấn đấu để đạt được điều mong muốn.

Những phụ nữ tuổi Mùi dù đã có đôi hay còn độc thân cũng đều sẽ có một dịp lễ Giáng sinh hạnh phúc về tình duyên
Những phụ nữ tuổi Mùi dù đã có đôi hay còn độc thân cũng đều sẽ có một dịp lễ Giáng sinh hạnh phúc về tình duyên - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Trong mùa Giáng sinh năm 2018, tử vi báo quý cô tuổi Tuất sẽ có nhiều niềm vui bất ngờ về chuyện tình cảm, đặc biệt là với những người còn độc thân.

Bản mệnh sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ với người khác phái qua mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè hoặc tình cờ quen biết qua mạng xã hội. Người đàn ôn ấy có thể không đạt đủ các tiêu chuẩn như bạn mong ước nhưng ít nhất cũng không khiến bạn thất vọng.

Điều quan trọng bây giờ là ở bản thân bạn. Chỉ cần bản mệnh mạnh dạng đón nhận tình cảm đến với mình thì mối tình duyên này chắc chắn sẽ có tương lai, hạnh phúc.

Trong mùa Giáng sinh năm 2018, tử vi báo quý cô tuổi Tuất sẽ có nhiều niềm vui bất ngờ về chuyện tình cảm
Trong mùa Giáng sinh năm 2018, tử vi báo quý cô tuổi Tuất sẽ có nhiều niềm vui bất ngờ về chuyện tình cảm - Ảnh minh họa: Internet

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm*