CÁNH TAY DÀI

Theo nhân tướng học, những người phụ nữ sinh ra đã có cánh tay dài là người mang vận quý nhân, cuộc sống nói chung giàu sang phú quý, được bạn bè đồng nghiệp hết lòng giúp đỡ.

3 điểm trên cơ thể phụ nữ càng dài càng có lộc, giàu sang phú quý ít ai sánh bằng - Ảnh 1

Người này không những giỏi giang, tháo vát, ngoại giao giỏi lại còn vô cùng xinh đẹp nên là người được nhiều người chú ý. Các đại gia cũng luôn muốn chọn người này làm vợ. Tuýp phụ nữ vừa xinh vừa thông minh như vậy tại sao lại không thể sung sướng cả đời?

Tương lai họ rất dễ trở thành sếp lớn, có tiền của đầy két, tài sản khổng lồ tích cóp.

LÔNG MI DÀI

Người có dáng lông mi dài thường là người tốt bụng, ân cần, chu đáo, luôn biết quan tâm tới mọi người xung quanh mình. Người phụ nữ sở hữu nét tướng này cực kì tinh tế trong cách đối nhân xử thế và có nhiều mối quan hệ tốt. Người này làm việc gì cũng đến nơi đến chốn, khiến cấp trên nể trọng, quý mến. 

3 điểm trên cơ thể phụ nữ càng dài càng có lộc, giàu sang phú quý ít ai sánh bằng - Ảnh 2

Tương lai sự nghiệp của người này vô cùng rộng mở. Cách họ đối xử với người khác ngày trước sẽ khiến tương lai họ nhận lại những điều tốt đẹp. Có tiền rồi, người phụ nữ còn biết đầu tư, nắm bắt cơ hội để kinh doanh làm giàu, khiến người khác ngưỡng mộ.

CỔ DÀI

Người phụ nữ cổ dài là người thông minh, lanh lợi và vô cùng tự lực tự cường. Người này không cần phải dựa dẫm vào ai mà tự đi lên bằng chính bản thân mình. Điều này khiến họ được bao người nể trọng, yêu mến. 

3 điểm trên cơ thể phụ nữ càng dài càng có lộc, giàu sang phú quý ít ai sánh bằng - Ảnh 3

Công việc nào giao vào tay họ, họ cũng làm rất tốt và gặt hái được kết quả ngoài mong đợi khiến cấp trên hài lòng. Đó là lý do bạn thăng quan tiến chức vô cùng nhanh. Sau tuổi 35, cuộc đời bạn hầu như không có trở ngại, giữ chức vụ lớn và kiếm tiền như nước. Hơn nữa vì tính tình chu toàn nên hôn nhân của bạn vô cùng viên mãn, hạnh phúc. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm