Phụ Nữ Sức Khỏe

3 cung Hoàng đạo cực kỳ quyết đoán trong chuyện tình cảm: Đã yêu thì say đắm không rời, mà phũ thì cũng... đừng hỏi

Yêu thì rất cuồng nhiệt và hết lòng hết dạ, nhưng khi đã hết yêu thì như bát nước hắt đi, đó là bản tính của 3 cung Hoàng đạo này.

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ. Có rất nhiều người chia tay nhau rồi còn quay lại hay cứ nhập nhằng không dứt khoát. Tuy nhiên, với 3 cung Hoàng đạo này, chia tay chính là dấu chấm hết vĩnh viễn cho tình yêu của họ.

Hạng 1: Bọ Cạp
3 cung Hoàng đạo cực kỳ quyết đoán trong chuyện tình cảm: Đã yêu thì say đắm không rời, mà phũ thì cũng... đừng hỏi - Ảnh 1
 
Có thể nói, tình yêu của Bọ Cạp khá cực đoan. Họ yêu rất say đắm, rất cuồng nhiệt, luôn luôn muốn chiếm hữu hoàn toàn đối phương. Dường như vì người ấy, họ có thể chiến đấu với cả thế giới. Thế nên, khi đã bị đẩy tới quyết định chia tay, khi phải chấm dứt tình yêu với một người, tức là đã xảy ra những điều không thể cứu vãn được nữa, tức là họ đã tổn thương đến mức nỗi đau ấy lớn hơn cả tình yêu dữ dội của họ. Lúc ấy, tình yêu dần bị tiêu biến thay thế bằng nỗi đau thương vô tận. Càng đau đớn bao nhiêu, họ càng dứt khoát bao nhiêu. Ra đi không một dấu vết hay bốc hơi như chưa bao giờ xuất hiện trong cuộc đời đối phương. Không chấp nhận một lời biện giải, vĩnh viễn không quay đầu.

Hạng 2: Ma Kết
3 cung Hoàng đạo cực kỳ quyết đoán trong chuyện tình cảm: Đã yêu thì say đắm không rời, mà phũ thì cũng... đừng hỏi - Ảnh 2
 
Tuy là một người có vẻ cứng nhắc khô khan nhưng một khi đã yêu, Ma Kết sẽ rất nghiêm túc và chân thành. Họ yêu cũng điên cuồng không kém bất kỳ một ai. Vậy nên khi họ chia tay tức là họ đã suy nghĩ rất kỹ và cảm thấy không còn có thể cứu vãn được nữa. Bởi họ nghĩ nếu đã không còn tình cảm với nhau thì tốt nhất là đường ai nấy đi, tránh ở bên nhau để làm tổn thương lẫn nhau. Tiếp tục mối quan hệ với một người mình đã hết yêu chỉ khiến mọi chuyện càng tệ đi, khiến chính bản thân không thoải mái và đôi bên càng khó xử, gượng gạo hơn. Bên cạnh đó, vốn dĩ cũng là người sống rất thực tế, Ma Kết không muốn lãng phí thời gian yêu đương cho những người họ đã hết tình cảm.

Hạng 3: Bạch Dương
3 cung Hoàng đạo cực kỳ quyết đoán trong chuyện tình cảm: Đã yêu thì say đắm không rời, mà phũ thì cũng... đừng hỏi - Ảnh 3
 
Bạch Dương là người rất rõ ràng và rành mạch trong mọi thứ. Họ yêu cuồng nhiệt, hết lòng vì người ấy. Yêu ai đó, tức là họ nghiêm túc và thật sự muốn tiến xa với đối phương. Vậy nên, khi đã quyết định chia tay, tức là họ đã suy nghĩ kỹ và rất nghiêm túc. Với bản tính thẳng thắn của mình, họ không thể nào giả vờ yêu một người họ đã hết yêu hay đối xử tốt với một người họ đã làm tổn thương họ. Cách chia tay của họ vô cùng dứt khoát, không nhập nhằng, không níu kéo và không nhiều lời. Dù đối phương có giải thích cũng vô ích. Chỉ có chấm dứt hoàn toàn quá khứ, mới có thể thẳng tiến về tương lai, đó chính là suy nghĩ rất rành mạch trong mọi việc của Bạch Dương.

Theo Ruan Xing NF/Helino

Tin liên quan

Thử tìm hiểu xem cung hoàng đạo của bạn có may mắn trong năm 2018 hay không!

Theo nghiên cứu của các nhà chiêm tinh, có dấu hiệu may mắn cho nước và không khí trong năm...

Phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này chính là người vợ mọi đàn ông khát khao

Những ai cực may mắn mới lấy được vợ thuộc cung hoàng đạo này, không chỉ vượng phu ích tử...

5 cung Hoàng đạo sau có nhân duyên tốt đẹp và trọn vẹn nhất tháng 1

Thần tình yêu sẽ liên tục gõ cửa trái tim của những cung Hoàng đạo sau vào tháng 1 này.

Chỉ cần chờ đợi, top 3 con giáp này đến trung niên sẽ phát tài, hậu vận phú quý không ai sánh bằng

Giàu sang là niềm mong ước của tất cả mọi người, nhưng không phải ai muốn cũng được ngay. Có...

3 con giáp tiền tài như nước, đào hoa nở rộ trong tuần này

Tuần cuối cùng của tháng 4 dương lịch này, 3 con giáp Ngọ, Mùi, Tuất sẽ gặp may mắn, mọi...

Top con giáp càng vung tiền giúp đỡ người khó khăn, tài lộc càng vượng phát

Những con giáp dưới đây vô cùng phóng khoáng, gặp ai khó khăn cũng móc hầu bao ra cho. Tuy...

Top con giáp nữ xinh đẹp từ trong trứng nước, được đàn ông theo đuổi tán tỉnh nhiều đếm không xuể

Những con giáp nữ dưới đây sở hữu nhan sắc trời ban, khí chất ngời ngời, luôn nổi bật giữa...

Tin mới nhất