TUỔI DẦN

Dần là con giáp giỏi giang, thông minh và vô cùng bản lĩnh. Dù là con gái nhưng tuổi Dần luôn chất chứa trong lòng ước mơ kiếm thật nhiều tiền, phải thắng cả người đàn ông bên cạnh mình. Dần không những thông minh lại còn giỏi ngoại giao nên các mối quan hệ ấy đã giúp Dần rất nhiều cho sự thăng tiến sau này.

3 con giáp nữ kiếm tiền 'ăn đứt' đàn ông, nhiều người phải 'chạy xách dép' theo - Ảnh 1
Dần là con giáp giỏi giang, thông minh và vô cùng bản lĩnh. Ảnh minh họa: Internet

Ngoài 30 tuổi, tuổi Dần đa phần có xu hướng làm lãnh đạo, lương cao. Người nào làm kinh doanh cũng vô cùng phát đạt tiền kiếm như nước khiến thiên hạ phải nể trọng. Ai lấy được người tuổi Dần thực sự là may mắn vì người này vừa là vợ đảm, vừa chu đáo việc xã hội và đối xử ôn hòa đôi bên nội ngoại.

TUỔI THÂN

3 con giáp nữ kiếm tiền 'ăn đứt' đàn ông, nhiều người phải 'chạy xách dép' theo - Ảnh 2
Thân là người quyết đoán, một khi đã làm gì thì làm đến cùng. Ảnh minh họa: Internet

Thân là người quyết đoán, một khi đã làm gì thì làm đến cùng. Tuổi Thân có tính không chịu thua kém ai, chỉ muốn phấn đấu hết mình cho công việc và sự nghiệp của mình. Thân không bao giờ để người khác coi thường mình nhất là về tiền bạc và quyền lực. Thế nên dù còn trẻ THân cũng luôn nỗ lực phấn đấu, khi có gia đình thì càng thăng quan. 

TUỔI HỢI

Hợi là phụ nữ luôn luôn nỗ lực làm giàu. Họ đặt ra mục tiêu là phải có cuộc sống giàu sang phú quý chứ không muốn nghèo. Thế nên khi lấy chồng họ cũng lựa chọn người đàn ông có chí khí, giàu có sẵn thì càng tốt.

3 con giáp nữ kiếm tiền 'ăn đứt' đàn ông, nhiều người phải 'chạy xách dép' theo - Ảnh 3
Hợi là phụ nữ luôn luôn nỗ lực làm giàu. Ảnh minh họa: Internet

 Tuổi Hợi có tài, thông minh lại khéo léo, thường dùng "cái miệng" của mình để vươn lên trong cuộc sống. Đó là lý do họ được nhiều người yêu mến, có nhiều mối quan hệ tốt và quan trọng. Tương lai tuổi Hợi sẽ làm lãnh đạo ở tuổi 30 và càng về sau càng phát đạt. Người phụ nữ này còn có thể chỉ đạo được chồng của mình, làm chồng vừa yêu vừa kính.