Tiền chất chật nhà, phú quý hơn người chính là phúc phần trời cho 3 con giáp này trong năm Kỷ Hợi 2019.

Không chỉ có số dư trong tài khoản tăng nhanh đến chóng mắt, tiền tài phủ phê Hợi còn có cơ hội thăng tiến vượt bậc trong sự nghiệp - Ảnh minh họa: Internet

Top 1: Tuổi Hợi

Hợi là con giáp tử tế, chân thành và chi tiêu cực kỳ khoa học. Nếu người khác sẵn tiền mà tiêu xài hoang phí thì con giáp này luôn biết điểm dừng, biết cách đầu tư khôn ngoan nên cuộc đời họ ngập trong bạc tiền.

Kỷ Hợi 2019 sẽ mở ra trang mới cho con giáp này. Không chỉ có số dư trong tài khoản tăng nhanh đến chóng mắt, tiền tài phủ phê Hợi còn có cơ hội thăng tiến vượt bậc trong sự nghiệp. Từ đây, Hợi chỉ cần an nhàn hưởng phúc, ngồi chơi hốt bạc.

Nhờ được thần tài ban phát tài lộc, Kỷ Hợi 2019 Thân sẽ có của ăn của để, trở thành đại gia trong tích tắc - Ảnh minh họa: Internet

Top 2: Tuổi Thân

Trời sinh người tuổi Thân nhanh nhẹn, thông minh và có chí tiến thủ. Thân luôn đặt ra những mục tiêu để nỗ lực chinh phục, hoàn thiện chính mình mỗi ngày. Nhờ thế, đường công danh, sự nghiệp của Thân thăng tiến vùn vụt, làm giàu nhanh chóng.

Nhờ được thần tài ban phát tài lộc, Kỷ Hợi 2019 Thân sẽ có của ăn của để, trở thành đại gia trong tích tắc. Mua nhà lầu, sắm xe sang bạc tỷ chỉ là chuyện nhỏ với người tuổi Thân.

Tử vi tướng số có chỉ rõ, chỉ cần bước chân vào tháng 3/2019 Sửu sẽ buôn may bán đắt, làm ăn thuận lợi không ngờ - Ảnh minh họa: Internet

Top 3: Tuổi Sửu

Hiền lành, chịu thương chịu khó lại có trách nhiệm trong công việc nên người tuổi Sửu được rất nhiều người quý mến thương yêu. Càng về cuối năm 2019 cuộc đời Sửu càng thịnh vượng, phú quý tràn vào nhà ào ào như thác.

Tử vi tướng số có chỉ rõ, chỉ cần bước chân vào tháng 3/2019 Sửu sẽ buôn may bán đắt, làm ăn thuận lợi không ngờ. Vậy nên, dù hiện tại có cơ cực, khốn khó đến mấy Sửu đừng lo lắng bởi may mắn sắp ập xuống đầu bạn rồi đấy.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.