Chiều nay (31/5), Công an phường 8, TP. Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết đã triệu tập ông Lương Thế Vinh, chủ quầy hàng chuyên bán “đặc sản Đà Lạt” có tên Băng Như, nằm ở đường Phù Đổng Thiên Vương, để làm rõ hành vi hành hung người khác.

Được biết, nạn nhân trong vụ việc này tên là Trần Ngọc Bích (44 tuổi) quê ở huyện Long Khánh (Đồng Nai). Theo lời kể của bà Bích, trong buổi sáng cùng ngày, bà cùng cháu gái của mình đi dạo phố ở đường Mai Anh Đào thì có một thanh niên tiếp cận hai người mời tham quan vườn dâu miễn phí và được mua dâu tại giường với giá chỉ 20 nghìn đồng mỗi ký.

Tin lời người này, bà và cháu gái đã đi theo.

Nơi xảy ra sự việc - Ảnh: Người Lao Động

Trên đường di chuyển đến vườn dâu nam thanh niên kia đã giới thiệu thì bà Bích cùng cháu gái được hắn đưa vào quầy hàng “đặc sản Đà Lạt” của ông Vinh.

Tại đây, nhân viên trong quầy hàng Băng Như bắt hai bà cháu phải mua sản phẩm mới được tham quan vườn dâu miễn phí. Lúc này, bà Bích đã mua một chai nước dâu cốt dâu tằm có giá 100 nghìn đồng.

Sau đó, hai bà cháu bà Bích được dẫn tới vườn dâu để tham quan và hái dâu. Lúc này, chủ vườn mới cho biết giá dâu tại vườn có giá từ 150 – 180 nghìn đồng/kg.

Lúc bấy giờ, bà Bích mới biết mình bị mắc bẫy.

Hai bà cháu quay lại quầy “đặc sản Đà Lạt” Băng Như để đòi tiền và trả lại sản phẩm đã mua trước đó. Không lâu sau, một người đàn ông và một phụ nữ xuất hiện quát tháo hai bà cháu bà Bích. Chưa dừng lại ở đó, người phụ nữ cùng nhân viên trong quầy còn xông vào đánh, kéo đầu bà Bích đập vào thùng xe khách gần đó khiến nạn nhân ngất xỉu ngay tại chỗ.

Nạn nhân được cấp cứu và đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe - Ảnh: Vietnamnet

Theo xác minh của Công an phường 8, TP. Đà Lạt, người đàn ông đã hành hung bà Bích chính là ông Lương Thế Vinh. Trong quá trình điều tra, ông Vinh thừa nhận đã đánh bà Bích. Nguyên nhân, theo ông trình bày, là do trước đó bà Bích đã hành hung vợ của ông ta.

Sau khi có mặt tại hiện trường, Công an địa phương đã sơ cứu và đưa bà Bích đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng để theo dõi, điều trị.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an địa phương điều tra, làm rõ.