Chính bởi “ưu điểm” không quá phức tạp, không phải nằm viện, chỉ cần gây tê, giá thành “hợp lý” mà trào lưu phun, thêu thẩm mỹ đã thu hút rất nhiều chị em. Với mong muốn có được nhan sắc “lên hương”, đôi môi hồng hào, căng mọng, lông mày sắc nét, thanh tú hay hàng mi cong vút như búp bê chính là động lực khiến không ít người “đổ xô” đi làm đẹp.

Bạn cần chắc chắn rằng mình không “giao trứng cho ác” bằng cách chọn cơ sở uy tín, người làm có tay nghề cứng và lâu năm, chứ đừng để bản thân rơi vào tình trạng đáng sợ như thế này.

Đẹp chưa thấy đâu mà phải tính cách chữa lành lại, được như cũ đã là may.

Đôi môi cũng căng mọng đấy nhưng sưng tấy thế này thì ai mà cần cơ chứ.

Chị nào có ý định làm môi sừng trâu hay mốt môi tều thì hãy cân nhắc thật kĩ nhé!

Ca xăm lông mày “lá tía tô” cực kì có tâm.

Nối mi giả mất luôn mi thật.

Cô gái này chắc chắn sẽ hối tiếc lắm vì quyết định làm đẹp của mình. 

“Thành quả” đi xăm khiến chị em “khóc thét”.

Làm đẹp mà hoang mang thế này đây.

Các trung tâm nhỏ mọc lên như nấm và quảng cáo rầm rộ. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng đem lại kết quả khiến bạn hài lòng. Nhiều người tham rẻ, chọn cơ sở không uy tín, để học viên chưa qua trường lớp đào tạo, không có bằng cấp “thực hành”,… khi làm xong còn chẳng dám nhìn mình trong gương, lúc này có hối cũng đã muộn.

Những hình ảnh “kinh khủng” này chính là lời cảnh tỉnh cho các chị em ham hố giá rẻ, khuyến mãi và chủ quan với nhan sắc của mình. Đôi môi sưng vù, đầy những vết thâm, chảy máu, các cặp lông mày “biến dạng”, mắt bị tổn thương vì gặp phải “lang băm”.