Vào ngày 22/10/2022, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chính thức khai trương chi nhánh Đồng Hới - Quảng Bình với không gian đẳng cấp. Nhân dịp khai trương này, SeoulSpa.Vn mang đến những ưu đãi lên đến 80% tất cả các dịch vụ làm đẹp.

Mừng ngày khai trương, giảm giá sâu đến 80% các dịch vụ làm đẹp

Nhằm mang đến những dịch vụ làm đẹp đẳng cấp, chất lượng cho phái đẹp trong một không gian sang trọng với cơ sở vật chất cao cấp hơn, SeoulSpa.Vn Đồng Hới - Quảng Bình chính thức khai trương vào ngày 22/10/2022 tại địa chỉ 246 Trần Hưng Đạo, Phường Nam Lý, Thành Phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình.

 Chương trình sale chạm đỉnh 80% tất cả các dịch vụ trong ngày khai trương SeoulSpa.Vn Đồng Hới - Quảng Bình!

Để chào mừng dịp đặc biệt này, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn Đồng Hới - Quảng Bình mở ra nhiều chương trình ưu đãi lớn với các dịch vụ làm đẹp cao cấp giảm đến 80%. Chương trình chỉ diễn ra duy nhất trong ngày 22/10/2022. Vì vậy, nếu khách hàng đang muốn cải thiện làn da của mình hãy đến trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp với nhiều khuyến mãi chưa từng có.

Đặc biệt, chi nhánh Đồng Hới - Quảng Bình còn mang đến nhiều voucher 1 triệu đồng, máy đẩy tinh chất và muối hồng cho tất cả các khách hàng khi đến tham gia sự kiện này. Chưa hết, trong ngày khai trương còn diễn ra chương trình “BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG” với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, bao gồm:

  • 1 Giải Đặc Biệt: Ghế Massage Toàn Thân S-Lux Alvina 868 trị giá 76.000.000đ. (Chương trình livestream bốc thăm sẽ diễn ra vào ngày 31/10/2022)
  • 1 Giải Nhất: 1 Máy giặt và 1 Thẻ làm đẹp trị giá 20.000.000đ.
  • 1 Giải Nhì: 1 Máy ép hoặc Máy xay sinh tố và 1 Thẻ làm đẹp 10.000.000đ.
  • 3 Giải Ba: Bộ sản phẩm làm đẹp INNO BLANC và Thẻ làm đẹp 5.000.000đ.
 Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn tại chương trình “Bốc Thăm Trúng Thưởng” lên đến 76.000.000đ!

Nâng tầm trải nghiệm không gian đẳng cấp tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn Đồng Hới - Quảng Bình

Để đáp ứng được nhu cầu cải thiện nhan sắc càng càng cao của nhiều chị em, hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn đã không ngừng đầu tư, nâng cấp chất lượng dịch vụ, cơ sở hạ tầng, nhằm mang lại những trải nghiệm làm đẹp tốt nhất cho khách hàng.

Nằm trong hơn 50 chuỗi trên toàn quốc, Thẩm mỹ viện Đồng Hới - Quảng Bình sở hữu diện mạo mới khang trang hơn. Với thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao vừa mang hơi hướng hiện đại nhưng vẫn giữ được nét cổ điển đã tạo nên tổng thể đẳng cấp nhưng không kém phần gẫn gũi, thân quen.

Bên cạnh đó, SeoulSpa.Vn Đồng Hới - Quảng còn trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc kỹ thuật tiên tiến, hiện đại giúp chị em cải thiện làn da và vóc dáng hiệu quả.