Xuất tinh sớm là một trong những chứng bệnh nam giới hiện nay hay mắc phải. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, trong đó áp lực công việc và chế độ sinh hoạt không hợp lý là những lý do cơ bản khiến nam giới mắc phải chứng xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm là một trong những chứng bệnh nam giới hiện nay hay mắc phải
Xuất tinh sớm là một trong những chứng bệnh nam giới hiện nay hay mắc phải - Ảnh minh họa: Internet

Để chữa chứng xuất tinh sớm, trước hết bạn cần điều chỉnh chế độ sinh hoạt sao cho hợp lý và bổ sung vào bữa ăn hàng ngày những thực phẩm tăng cường sinh lực. Dưới đây là những món ngon từ thịt dê có nhiều tác dụng trong việc cải thiện tình trạng yếu sinh lý và xuất tinh sớm ở nam giới.

Thịt dê nấu xuyên khung

Nguyên liệu

100 gram thịt dê

6 gram xuyên khung

12 gram táo đỏ

Gia vị: Nước mắm, muối, đường, hạt nêm, tiêu xay

Cách chế biến món thịt dê nấu xuyên khung

Thịt dê rửa sạch, chà xát với một ít gừng để khử mùi gắt, sau đó xắt miếng vừa ăn. Cho thịt dê, xuyên khung và táo đỏ vào xoong cùng một ít nước, nấu khoảng 30 phút.

Khi thịt dê chín mềm thì nêm nếm gia vị vừa ăn và thường thức ngay khi còn nóng. Món thịt dê nấu xuyên khung có tác dụng bồi bổ sức khỏe, chữa yếu sinh lý và xuất tinh sớm rất hiệu quả.

Món thịt dê nấu xuyên khung giúp quý ông tăng cường sinh lý hiệu quả, an toàn
Món thịt dê nấu xuyên khung giúp quý ông tăng cường sinh lý hiệu quả, an toàn - Ảnh minh họa: Internet

Quý ông nên ăn món thịt dê nấu xuyên khung thường xuyên để cải thiện chuyện chăn gối cũng như chất lượng cuộc sống.

Thận dê hầm câu kỷ tử

Nguyên liệu

1 cái thận dê

1-2 nắm gạo nếp

30 gram câu kỷ tử

Gia vị: Đường, nước mắm, muối, hạt nêm, tiêu xay

Cách làm món thận hê hầm câu kỷ tử

Thận dê rửa sạch, xắt lát mỏng rồi cho vào xoong cùng câu kỷ tử và một ít nước, nấu khoảng 20 phút.

Tiếp đến, thêm gạo đã vo sạch vào, trộn đều, thêm nước và nấu đến khi cháo nhuyễn thì nêm nếm gia vị vừa ăn.

Dùng món thận dê hầm câu kỷ tử trong bữa ăn hàng ngày. Đặc biệt, bạn có thể dùng món ăn này vào buổi sáng để cung cấp nhiều năng lượng cho ngày dài bận rộn.

Món thận dê hầm câu kỷ tử có tác dụng bổ thận tráng dương, mạnh xương cốt, bổ tì ích vị, cố tinh. Nam giới yếu sinh lý, xuất tinh sớm nên dùng món ăn này thường xuyên để tăng cường sinh lực, cải thiện chất lượng cuộc "yêu".

Món thận dê hầm câu kỷ tử có tác dụng bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý cho nam giới hiệu quả
Món thận dê hầm câu kỷ tử có tác dụng bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý cho nam giới hiệu quả - Ảnh minh họa: Internet

Bạn nên dùng thường xuyên hai món ăn từ thịt dê trên đây để nhanh chóng cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, giúp cuộc "yêu" trở nên thăng hoa.

Tuy nhiên, trong trường hợp đã điều chỉnh thời gian sinh hoạt, luyện tập thể dục và bổ sung nguồn dinh dưỡng giúp tăng cường sinh lý nhưng vẫn chưa cải thiện tình trạng "chưa đến chợ đã hết tiền", quý ông nên đi khám bác sĩ để có phương pháp điều trị đúng đắn.