Phụ Nữ Sức Khỏe

Mẹ bất ngờ xem tin nhắn của con gái 15 tuổi phát hiện sự thật động trời

Sự thật về đứa con gái của mình bị phát giác sau những tin nhắn bí mật trong điện thoại khiến người mẹ bàng hoàng, sửng sốt không bao giờ nghĩ rằng cô bé 15 tuổi có thể đi đến bước đường ấy.

Mới đây, cảnh sát Thái Châu (Trung Quốc) nhận được đơn báo án từ một người mẹ nói rằng con gái mình có khả năng đang bị xâm hại tình dục. Chuyện là người mẹ này đến đồn cảnh sát khóc lóc than thở rằng bà tình cờ xem tin nhắn trên mạng xã hội của cô con gái 15 tuổi thì phát hiện cô nàng có một số tin nhắn ám muội với rất nhiều chàng trai khác nhau. Nội dung tin nhắn có phần nhạy cảm nên bà hoài nghi con gái mình gặp phải những kẻ xâm phạm tình dục.

Cảnh sát vì vậy rất coi trọng vụ án này, lập tức triển khai điều tra thì phát hiện ra không ít đầu mối. Hóa ra là vào một ngày nghỉ lễ, bởi vì cha mẹ giận nhau mà cô con gái 15 tuổi tên Tiểu Nhã (tên đã được thay đổi) chọn cách bỏ nhà ra đi. Thế nhưng vì không có đồng nào trong người mà cô bé đi tìm bạn bè nhờ giúp đỡ. Sau đó, Tiểu Nhã làm quen với hai người đàn ông trung niên họ Triệu và họ Mã.

Mẹ bất ngờ xem tin nhắn của con gái 15 tuổi phát hiện sự thật động trời - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Sau đó, họ Triệu đã trả 5000 nhân dân tệ để Tiểu Nhã phục vụ cho hắn một đêm. Mẹ của Tiểu Nhã sau khi báo án thì 4 người bạn của cô bé trở thành kẻ khả nghi giới thiệu mại dâm, phạm tội hình sự. Hai gã họ Triệu và họ Mã vì mua bán mại dâm mà bị phạt hành chính, tạm giam 10 ngày. Cô bé Tiểu Nhã vì hành vi mại dâm cũng bị phạt hành chính, tạm giam 10 ngày. Hiện tại vụ việc vẫn đang trong thời gian điều tra.

Tin tức này khiến cho nhiều người khó có thể tin nổi. Một cô bé mới 15 tuổi dùng phương thức này để kiếm tiền thực sự khiến người khác khó có thể thấu hiểu. Điều này rốt cuộc là do giáo dục gia đình có chỗ thiếu sót hay do xã hội quá nhiều cám dỗ? Hi vọng vụ án có thể làm sáng tỏ, ngàn vạn lần không nên để cho phần tử phạm tội mua bán mại dâm tránh khỏi sự trừng trị của pháp luật.

Điều đáng nói trong câu chuyện này chính là kết giao bạn bè nhất định phải thận trọng hơn, ai có thể ngờ rằng bạn bè mình lại giới thiệu mình đi vào con đường mại dâm. Cô bé Tiểu Nhã đối với hiểu biết về bạn bè thật sự có điểm sai lệch đáng sợ. Làm người khác kinh ngạc chính là lẽ nào cô bé không có kiến thức pháp lý cơ bản hay sao? Lẽ nào cô bé hoàn toàn không hiểu đó là hành vi vi phạm pháp luật hay biết mà vẫn cố tình làm?

Mẹ bất ngờ xem tin nhắn của con gái 15 tuổi phát hiện sự thật động trời - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Càng làm cho người ta nuối tiếc chính là cô bé hoàn toàn thiếu kiến thức về tình dục. Bất kể là gia đình hay trường học đều chưa từng giáo dục giới tính chính xác cho cô bé cho nên cô bé mới không yêu quý chính mình như vậy. Cũng vì như vậy mà mang đến nguy hại cho chính bản thân mình.

Ngoài ra, khiến người ta khó hiểu nhất chính là khi con gái bỏ nhà đi, cha mẹ có thể thờ ơ như vậy e rằng cũng không đúng. Từ điểm này có thể thấy được gia đình Tiểu Nhã giáo dục con cái có phần thiếu sót rất lớn. Con cái trong giai đoạn trường thành cần nhiều hơn sự hướng dẫn, quan tâm để không phải hối hận cả đời.

Vũ Phong (Dịch theo Sohu)

Tin liên quan

Di truyền giữa mẹ và con gái

Có nhiều lĩnh vực sức khỏe liên quan gIen. Theo các nhà nghiên cứu thuộc Viện Nghiên cứu Ung thư...

5 kiểu người cha vô tình làm hại tương lai con gái

Cha độc tài quyết định mọi điều trong cuộc đời con, trẻ dần trở thành một cây leo. Người cha...

Gặp lại con trai bị bắt cóc sau 6 năm nhưng người mẹ lại không nhận con, khi biết nguyên nhân ai cũng khâm phục

Mỗi một đứa bé đối với người mẹ mà nói chính là tính mạng vô cùng quan trọng của mình,...

Muốn con giỏi toán từ nhỏ, bố mẹ hãy dạy con cách tính nhẩm tuyệt vời của người Nhật

Trẻ em Nhật có khả năng tính nhẩm siêu nhanh nhờ được học những phương pháp dạy tính toán vô...

Bị chửi là khoe giàu khi lái Rolls Royce trị giá hơn 20 tỷ đồng tới trường đón con, phụ huynh có phát ngôn gây sốc

“Mẹ Hiên Hiên à, chị đừng lái ô tô tới đón con để khoe khoang là mình giàu có được...

Gã trai ép bé 12 tuổi quay clip nóng: “Sốc” vì con gái dậy thì...

Sau một thời gian quen biết trên mạng xã hội, thanh niên 19 tuổi đã dụ nữ sinh 12 tuổi...

Tin mới nhất